Tập làm văn lớp 3: Kể những việc em đã làm để chăm sóc, bảo vệ đôi tay (hoặc đôi chân, đôi mắt…) 7 đoạn văn mẫu lớp 3 hay nhất

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta cần phải chăm sóc, bảo vệ bản thân từ đôi bàn tay, đôi chân hoặc đôi mắt... Chính vì vậy, Download.vn sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 3: Kể những việc em đã làm để chăm sóc, bảo vệ đôi tay (hoặc đôi chân, đôi mắt…).

 Kể những việc em đã làm để chăm sóc, bảo vệ đôi tay
Kể những việc em đã làm để chăm sóc, bảo vệ đôi tay

Dưới đây gồm 7 đoạn văn mẫu lớp 3 do chúng tôi tổng hợp, mong rằng có thể giúp ích cho các bạn học sinh. Mời tham khảo nội dung chi tiết.

Đề bài: Kể những việc em đã làm để chăm sóc, bảo vệ đôi tay (hoặc đôi chân, đôi mắt, những chiếc răng, mái tóc…) của em.

Đoạn văn mẫu số 1

Hằng ngày, em đều giữ gìn đôi tay sạch sẽ. Em thường xuyên cắt móng tay gọn gàng. Em thường xuyên rửa tay bằng xà phòng. Buổi tối, em còn bôi kem dưỡng ẩm cho tay. Đôi bàn tay rất quan trọng với mỗi người. Vì vậy, chúng ta cần chăm sóc nó thật chu đáo.

Đoạn văn mẫu số 2

Mỗi ngày, em đều chăm sóc những chiếc răng cẩn thận. Ăn xong, em sẽ súc miệng thật sạch. Em luôn đánh răng hai lần một ngày vào buổi sáng và buổi tối. Em cũng không ăn nhiều đồ ngọt như bánh, kẹo nữa. Nếu em bị đau răng, mẹ sẽ đưa em đi khám bác sĩ. Em sẽ bảo vệ hàm răng của mình thật tốt.

Đoạn văn mẫu số 3

Cô giáo nói rằng đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Vì vậy, em luôn chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của mình. Em thường xuyên vệ sinh cho đôi mắt. Em luôn ngồi học đúng tư thế và trong môi trường đủ ánh sáng. Ngoài ra, em còn hạn chế xem các thiết bị điện tử như vô tuyến, máy tính, điện thoại. Mỗi buổi tối, em sẽ nhỏ thuốc nhỏ mắt. Em sẽ giữ gìn để đôi mắt luôn sáng đẹp.

Đoạn văn mẫu số 4

Đôi chân giúp em đi đến mọi nơi. Vì vậy, em cần bảo vệ đôi chân của mình. Hằng ngày, em luôn rửa chân sạch sẽ. Trời lạnh, em sẽ đi tất để giữ ấm chân. Nếu em cảm thấy mỏi, sẽ để đôi chân được nghỉ ngơi. Em cũng thường xuyên tập thể dục để đôi chân được dẻo dai. Em sẽ bảo vệ đôi chân thật tốt.

Đoạn văn mẫu số 5

Em luôn giữ gìn đôi mắt. Em thường học bài, đọc sách trong môi trường có ánh sáng. Em hạn chế xem các thiết bị điện tử như vô tuyến, máy tính, điện thoại. Buổi tối trước khi đi ngủ, em sẽ nhỏ thuốc dưỡng mắt. Đôi mắt của em luôn sáng đẹp.

Đoạn văn mẫu số 6

Cô giáo dạy phải luôn giữ gìn bàn tay sạch sẽ. Hằng ngày, em đều rửa tay bằng xà phòng sau khi đi học, đi chơi về. Em cũng thường xuyên cắt móng tay gọn gàng. Buổi tối, em còn bôi kem dưỡng ẩm cho tay. Đôi bàn tay rất quan trọng với mỗi người. Chúng ta cần bảo vệ và chăm sóc đôi bàn tay của mình.

Đoạn văn mẫu số 7

Mẹ thường nói: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Vì vậy, em luôn giữ gìn và bảo vệ cho hàm răng của mình. Sau khi ăn xong, em sẽ súc miệng thật sạch. Em luôn đánh răng hai lần một ngày vào buổi sáng và buổi tối. Em mong hàm răng của mình sẽ luôn trắng đẹp.

Chia sẻ bởi: 👨 Tiểu Thu
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt tải: 71
  • Lượt xem: 20.544
  • Dung lượng: 125,3 KB
Sắp xếp theo