Tập làm văn lớp 3: Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em 14 đoạn văn mẫu lớp 3

Download.vn sẽ cung cấp bài Tập làm văn lớp 3: Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em.

Các bạn học sinh hãy cùng theo dõi 14 đoạn văn mẫu lớp 3 viết bản tin ngắn về hoạt động thể thao ở trường em.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao - Mẫu 1

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao - Mẫu 2

Chiều thứ sáu, trận chung kết bóng đá nam của khối lớp 3 đã diễn ra. Đội bóng lớp 3A1 và 3A6 là hai đội bóng xuất sắc nhất. Đúng mười bảy giờ ba mươi phút, trận đấu bắt đầu. Trọng tài của trận đấu là thầy Tùng - giáo viên thể dục của trường. Phút thứ bốn mươi, cầu thủ số 10 của đội bóng lớp 3A1 đã có một pha sút phạt thành bàn rất đẹp mắt. Kết thúc hiệp một, tỉ số đang tạm thời là 1 - 0 nghiêng về đội bóng lớp 3A1. Đến hiệp thứ hai, đội bóng lớp 3A6 liên tục tấn công. Cầu thủ số 20 của đội bóng này đã có một pha sút xa vô cùng đẹp mắt. Bóng đập cột dọc nhưng vẫn đi vào lưới. Tỉ số lúc này là 1 - 1. Đến phút thứ tám mươi, một cầu thủ của đội bóng lớp 3A6 phạm lỗi trong vòng cấm. Đội bóng lớp 3A được hưởng một quả phạt đền. Cầu thủ số 3 của đội bóng này đã ghi bàn, nâng tỉ số lên 2 - 1 nghiêng về đội bóng 3A1. Trận đầu kết thúc với tỉ số chung cuộc là 2 - 1 nghiêng về đội bóng lớp 3A1. Đội bóng này đã giành được giải nhất.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao - Mẫu 3

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao - Mẫu 4

Hội khỏe Phù Đổng được diễn ra ở trường em từ ngày 10 đến 15 tháng 11. Cuộc thi chạy của nữ với cự li ngắn 200 mét được tổ chức theo khối. Năm bạn học sinh khối 3 có thành tích tốt nhất đang đứng trước trận chung kết. Rất nhiều khán giả đến xem và cổ vũ. Bạn Hoa - học sinh lớp 3A đã giành chiến thắng chung cuộc.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao - Mẫu 5

Tuần trước, tại trường Tiểu học Cầu Vồng, Hội khỏe Phù Đổng đã được tổ chức. Nhiều môn thể thao được đưa vào thi đấu: đá cầu, chạy tiếp sức, bóng đá, kéo co, cầu lông, bóng chuyền. Học sinh toàn trưởng đều tham gia nhiệt tình. Hội thi kết thúc với nhiều giải thưởng đã được trao. Lớp 4A xếp thứ nhất toàn trường có 5 giải nhất, 8 giải nhì và 10 giải ba. Lớp 5C xếp thứ 2 toàn trường có 4 giải nhất, 10 giải nhì và 8 giải ba. Đồng giải ba là lớp 3A và 2C có 3 giải nhất, 11 giải nhì và 10 giải ba.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao - Mẫu 6

Sáng thứ bảy, trận chung kết bóng rổ của khối lớp 5 đã diễn ra. Hai đội bóng tham dự là 5A và 5C. Tám giờ ba mươi phút, trận đấu bắt đầu. Hai đội bóng tổ chức tấn công và ghi được nhiều điểm. Rất đông khán giả cổ vũ cho hai đội. Kết thúc trận đấu, đội bóng lớp 5A ghi được nhiều điểm hơn và giành chiến thắng.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao - Mẫu 7

Tuần trước, Hội khỏe Phù Đổng đã được tổ chức ở trường em. Hội khỏe có rất nhiều môn thi đấu như đá cầu, bóng đá, cầu lông, kéo co… Các lớp tham gia rất sôi nổi, đạt được nhiều giải cao. Đặc biệt, trận chung kết kéo co của khối lớp 5 thu hút được sự theo dõi của đông đảo khán giả. Hai đội xuất sắc nhất đã lọt vào chung kết là lớp 5B và 5C. Đội nào cũng quyết tâm giành chiến thắng. Sau hai hiệp thi đấu, tỉ số đang là 1 - 1. Hiệp cuối cùng sẽ quyết định đội giành chiến thắng. Các thành viên của hai đội bước vào tư thế chuẩn bị. Thầy trọng tài thổi còi báo hiệu hiệp đấu bắt đầu. Lúc đầu, đội kéo co của lớp 5C có vẻ chiếm ưu thế hơn. Nhưng đội kéo co lớp 5B vẫn tiếp tục cố gắng. Các thành viên dường như đã dốc toàn bộ sức lực của mình. Cuối cùng, chiến thắng đã gọi tên đội kéo co lớp 5B với nỗ lực không ngừng nghỉ. Một chiến thắng thuyết phục, nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao - Mẫu 8

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức ở trường em vào thứ bảy tuần trước. Chiều chủ nhật, trận chung kết bóng đá nam đã diễn ra. Hai đội bóng tham dự là Trí tuệ và Dũng cảm. Tám giờ ba mươi phút, trận đấu bắt đầu. Trong hiệp một, hai đội bóng đều có những tình huống nguy hiểm. Ở phút thứ bốn mươi, cầu thủ số 10 của đội Trí tuệ đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp. Đến phút bốn mươi, cầu thủ phòng ngự đội Trí tuệ đã mắc sai lầm trong vòng cấm. Đội bóng Dũng cảm được hưởng một quả phạt đền. Cầu thủ số 9 đã cân bằng tỉ số cho đội bóng Dũng cảm. Hiệp một khép lại với tỉ số 1 - 1. Đến hiệp thứ hai, đội bóng Trí tuệ tăng cường tấn công. Đến phút tám mươi chín, từ một đường chuyền rất đẹp, cầu thủ số 19 của đội lớp Trí tuệ đã ghi bàn. Tỉ số được nâng lên thành 2 - 1. Chung cuộc, đội bóng Trí tuệ đã giành chiến thắng.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao - Mẫu 9

Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra tại trường Tiểu học Ban Mai vào thứ bảy, chủ nhật tuần trước. Nhiều môn thể thao được đưa vào thi đấu như bóng đá, cầu lông, nhảy xa… Các hoạt động này thu hút nhiều khán giá đến xem và cổ vũ. Kết thúc hoạt động, nhiều giải thưởng đã được trao. Lớp 5A đạt thành tích xuất sắc nhất với 10 giải nhất, 15 giải ba và 1 giải khuyến khích. Hội khỏe đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao - Mẫu 10

Hội khỏe Phù Đổng của trường em diễn ra từ ngày 10 đến ngày 15 tháng 11. Nhiều môn thể thao được lựa chọn thi đấu như đá cầu, cầu lông, kéo co, bóng đá. Học sinh các lớp tham gia rất nhiệt tinh. Nhiều học sinh đến cổ vũ khiến cho bầu không khí thêm sôi động. Kết thúc, nhiều giải thưởng cá nhân và tập thể đã được trao.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao - Mẫu 11

Cuối tuần này, trường em đã tổ chức cuộc thi chạy cấp trường. Học sinh sẽ thi đấu theo khối lớp, chia ra của nam và nữ. Rất nhiều khán giả đến xem và cổ vũ. Khoảng hai mươi trận đấu đã được diễn ra. Ở phần thi đấu của nam, các lớp đạt giải nhất gồm: 1A, 2C, 3D, 4E, 5A. Ở phần thi đấu của nữ, các lớp đạt giải nhất gồm 1C, 2A, 3B, 4D, 5A. Cuộc thi đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao - Mẫu 12

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức từ ngày 5 đến 10 tháng 11 tại trường Tiểu học Hai Bà Trưng. Các môn thể thao được thi đấu gồm bóng đá, cầu lông, kéo co, đá cầu, chạy…Nhiều khán giá đến xem và cổ vũ. Kết thúc hoạt động, nhiều giải thưởng đã được trao. Lớp 5B đạt thành tích xuất sắc nhất với 15 giải nhất, 10 giải nhì, 5 giải ba và 1 giải khuyến khích.

Chia sẻ bởi: 👨 Tiểu Thu
478
  • Lượt tải: 216
  • Lượt xem: 84.930
  • Dung lượng: 162,9 KB
Sắp xếp theo