Tập làm văn lớp 3: Những điều em biết về thư viện trường em (8 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 3

Thư viện có vai trò quan trọng. Hôm nay, Download.vn sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 3: Những điều em biết về thư viện trường em.

Tài liệu sẽ bao gồm 8 đoạn văn mẫu, dành cho học sinh lớp 3 tham khảo để biết cách làm bài văn của mình. Nội dung chi tiết được đăng tải ngay sau đây.

Đề bài: Hãy nói những điều em biết (hoặc em thích, mong muốn) về thư viện trường em (hoặc thư viện nơi em sinh sống).

Những điều em biết về thư viện - Mẫu 1

Những điều em biết về thư viện - Mẫu 2

Thư viện của trường em có diện tích rộng lớn. Nó nằm ở phía sau dãy nhà hiệu bộ. Hai tòa nhà có ba tầng. Một toà là khu vực mượn sách. Học sinh có thể đến để mượn sách. Một tòa là khu vực đọc sách. Các phòng đọc được trang bị đầy đủ bàn ghế, điều hòa. Ở tầng trên của tòa đọc sách còn có một quán cà phê sách. Cuối tuần, em thường đến thư viện để đọc và mượn sách. Em rất thích thư viện của trường mình.

Những điều em biết về thư viện - Mẫu 3

Thư viện của trường em khá rộng lớn. Nó nằm phía sau dãy nhà hiệu bộ. Thư viện gồm bốn tầng. Mỗi tầng sẽ có khu vực để sách, phòng đọc. Ở đây có rất nhiều loại sách khác nhau. Chúng em thường đến thư viện vào giờ ra chơi để đọc và mượn sách.

Những điều em biết về thư viện - Mẫu 4

Thành phố của em có một thư viện. Diện tích của nó khá rộng lớn. Khuôn viên của thư viện gồm có hai tòa nhà. Một tòa nhà là nơi lưu trữ sách. Một tòa nhà có phòng đọc sách, phòng thuyết trình. Các nhân viên làm việc ở đây được gọi là thủ thư. Cuối tuần, em thường đến đây để đọc sách. Bạn đọc cần phải làm thẻ thư viện. Em rất thích đến thư viện.

Những điều em biết về thư viện - Mẫu 5

Thư viện của trường em nằm ở dãy nhà thể chất. Đó là một phòng khá rộng rãi. Nó được chia ra làm khu vực để sách và phòng đọc. Ở đây có các loại sách giáo khoa, truyện tranh, tạp chí… Em rất thích đến thư viện đọc sách.

Những điều em biết về thư viện - Mẫu 6

Trường em có khu vực thư viện rất rộng. Một tòa nhà gồm có bốn tầng. Mỗi tầng sẽ có khu vực để sách, phòng đọc. Tầng một là phòng mượn sách giáo khoa. Tầng hai là phòng đọc sách tham khảo. Tầng ba và tầng bốn là phòng đọc nhóm. Phía xung quanh tòa nhà là khu vực sân vườn. Ở đây trồng nhiều cây xanh và có để những chiếc ghế đá. Học sinh có thể ngồi đọc sách. Chúng em thường đến thư viện vào giờ ra chơi để đọc và mượn sách.

Những điều em biết về thư viện - Mẫu 7

Ở trung tâm thành phố có một thư viện. Diện tích của thư viện khá lớn. Hai tòa nhà được xây đối diện nhau. Một toà là khu vực đọc sách kín. Người đọc chỉ được mượn và đọc sách tại chỗ. Các phòng đọc sách được trang bị đầy đủ bàn ghế, điều hòa. Một tòa là khu vực đọc sách mở. Các phòng đọc sẽ có khu vực giá để sách. Bạn đọc có thể tự chọn sách và mượn về. Nhưng bạn đọc cần làm thẻ thư viện. Ở tầng trên cùng của tòa này còn có một quán cà phê sách. Các nhân viên làm việc ở thư viện được gọi là thủ thư. Cuối tuần, em thường đến thư viện để đọc và mượn sách.

Những điều em biết về thư viện - Mẫu 8

Thư viện của trường em nằm riêng ở một tòa nhà. Mỗi tầng của tòa nhà đều có khu vực để sách và phòng đọc. Xung quanh tòa nhà trồng khá nhiều cây xanh. Bạn đọc cần làm thẻ thư viện để đến đọc và mượn sách. Ở đây có rất nhiều loại sách. Nhưng nhiều nhất là sách giáo khoa, sách tham khảo. Thỉnh thoảng, vào cuối tuần, em sẽ đến thăm thư viện. Em rất thích thư viện của trường mình.

Chia sẻ bởi: 👨 Tiểu Thu
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt tải: 59
  • Lượt xem: 13.844
  • Dung lượng: 133,5 KB
Sắp xếp theo