Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn ngắn (từ 4 đến 5 câu) giới thiệu sở thích và ước mơ của em 3 đoạn văn mẫu lớp 3

Mỗi người đều có những sở thích và ước mơ riêng. Bởi vậy, Download.vn sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn ngắn (từ 4 đến 5 câu) giới thiệu sở thích và ước mơ của em.

Đoạn văn ngắn giới thiệu sở thích và ước mơ của em
Đoạn văn ngắn giới thiệu sở thích và ước mơ của em

Dưới đây là 3 đoạn văn mẫu, mời các bạn học sinh lớp 3 tham khảo để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Đề bài: Viết đoạn văn ngắn (từ 4 đến 5 câu) giới thiệu sở thích và ước mơ của em. 

Giới thiệu sở thích và ước mơ của em - Mẫu 1

Tên của tôi là Nguyễn Thu Anh. Năm nay, tôi tám tuổi. Tôi đang là học sinh lớp 3A, trường Tiểu học Ban Mai. Sở thích của tôi là đọc sách. Cuốn sách mà tôi yêu thích nhất là Chuyện con mèo dạy hải âu bay. Tương lai, tôi mong muốn trở thành một nhà văn nổi tiếng. Bởi vậy, tôi cố gắng học thật chăm chỉ. Tôi tin rằng sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

Giới thiệu sở thích và ước mơ của em - Mẫu 2

Tôi là Hoàng Minh Đức. Tôi đang là học sinh lớp 3A6, trường Tiểu học Hai Bà Trưng. Tôi có rất nhiều sở thích khác nhau như đá bóng, chơi game, xem hoạt hình. Đặc biệt, tôi rất thích đọc sách và tìm hiểu về vũ trụ. Trong tương lai, tôi mong muốn trở thành một nhà du hành vũ trụ, khám phá ra nhiều hành tinh mới. Tôi sẽ cố gắng học tập tốt để thực hiện được ước mơ của mình.

Giới thiệu sở thích và ước mơ của em - Mẫu 3

Tôi là Đinh Thành Nhân, học sinh lớp 3A2, trường Tiểu học Nguyễn Du. Tôi có rất nhiều sở thích. Nhưng tôi đặc biệt thích đá bóng hơn cả. Hằng ngày, sau giờ học, tôi thường đi đá bóng cùng các bạn. Cầu thủ mà tôi hâm mộ nhất là chú Cristiano Ronaldo . Ước mơ của tôi là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tôi sẽ cố gắng tập luyện để đá bóng giỏi như chú Ronaldo vậy.

Chia sẻ bởi: 👨 Tiểu Thu
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt tải: 56
  • Lượt xem: 9.246
  • Dung lượng: 445,9 KB
Sắp xếp theo