Tiếng Anh 7 Unit 3: Writing Soạn Anh 7 trang 36 sách Cánh diều

Giải Tiếng Anh 7 Unit 3 Writing giúp các em học sinh lớp 7 biết cách viết đoạn văn tiếng Anh miêu tả thời trang hoặc phong cách yêu thích của bạn sách Cánh diều bài I bought new shoes trước khi đến lớp.

Soạn Writing Unit 3 lớp 7 trang 36 được biên soạn bám sát theo chương trình SGK Explorer English 7. Qua đó giúp học sinh nhanh chóng nắm vững được kiến thức để trả lời các câu hỏi từ đó học tốt tiếng Anh 7. Vậy dưới đây là nội dung chi tiết giải Tiếng Anh 7 Unit 3: Writing mời các bạn cùng đón đọc.

Tiếng Anh 7 Unit 3: Writing

Áo dài

Áo dài is a symbol of Vietnamese culture. It is the traditional clothing for all ages and genders. You can see áo dài on special occasions, such as wedding ceremonies. You can also see ít as the uniform for schoolgirls, female officers, and flight attendants. For some people, áo dài shows their fashion sense. Others see áo dài as an identity of Việt Nam.

Tạm dịch:

Áo dài

Áo dài là biểu tượng của văn hóa Việt Nam. Đây là trang phục truyền thống dành cho mọi lứa tuổi và giới tính. Bạn có thể xem áo đài trong những dịp đặc biệt, chẳng hạn như lễ cưới. Bạn cũng có thể xem ít là đồng phục dành cho nữ sinh, nữ sĩ quan và tiếp viên hàng không. Đối với một số người, áo dài thể hiện gu thời trang của họ. Những người khác coi áo dài là một bản sắc của Việt Nam.)

Write a short article. Describe a type of fashion or your favourite style. Write 60-80 words. Turn to page 141 for the writing worksheet. (Viết một bài báo ngắn. Mô tả một loại thời trang hoặc phong cách yêu thích của bạn. Viết 60-80 từ. Lật trang 141 để xem bảng viết)

Gợi ý đáp án

I like Girly Style because I wear mostly pink clothes and accessories and sometime use make up. I usually wear dresses, skirts with cute details like bow or ruffles. It makes me look beautiful and lovely. My mother also buys me colorful dresses or blink shoes in every birthday. However I only wear these dresses when I go to birthday parties or celebrations. I still wear a uniform to school like my friends.

Tạm dịch:

Tôi thích phong cách nữ tính vì tôi chủ yếu mặc quần áo và phụ kiện màu hồng và đôi khi sử dụng đồ trang điểm. Tôi thường mặc những chiếc đầm, váy có những chi tiết dễ thương như nơ hay bèo nhún, bèo nhún. Nó làm cho tôi trông xinh đẹp và đáng yêu. Mẹ tôi cũng mua cho tôi những chiếc váy sặc sỡ hay những đôi giày lấp lánh trong mỗi dịp sinh nhật. Tuy nhiên tôi chỉ mặc những chiếc váy này bất cứ khi nào tôi đi dự tiệc sinh nhật hoặc lễ kỷ niệm. Tôi vẫn mặc đồng phục đến trường giống như những người bạn của mình.)

Chia sẻ bởi: 👨 Trịnh Thị Thanh
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt xem: 53
  • Dung lượng: 100,9 KB
Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan:

Sắp xếp theo