Tập làm văn lớp 3: Kể về một giờ học em thấy thú vị (6 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 3

Có rất nhiều môn học như Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, Mĩ thuật... Mỗi tiết học đều đem đến cho học sinh những kiến thức bổ ích. Tài liệu Tập làm văn lớp 3: Kể về một giờ học em thấy thú vị, sẽ được Download.vn giới thiệu đến bạn đọc.

Kể về một giờ học em thấy thú vị
Kể về một giờ học em thấy thú vị

Tài liệu bao gồm 6 đoạn văn mẫu lớp 3, các bạn học sinh sẽ có thêm ý tưởng cho bài tập làm văn của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết ngay sau đây.

Kể về một giờ học em thấy thú vị - Mẫu 1

Em rất thích học môn Tập đọc. Hằng tuần, vào thứ hai và thứ năm, chúng em sẽ có giờ học Tập đọc. Cô Minh Phương là giáo viên dạy lớp em. Cô giảng bài rất hay. Trong giờ học, chúng em sẽ được tìm hiểu về các bài thơ, bài văn. Cả lớp luôn chăm chú lắng nghe cô giáo giảng bài. Qua mỗi bài giúp chúng có thêm bài học bổ ích. Thỉnh thoảng, cô giáo còn tổ chức nhiều trò chơi tập thể. Em cảm thấy giờ học Tập đọc rất thú vị và bổ ích.

Kể về một giờ học em thấy thú vị - Mẫu 2

Giờ học Toán rất thú vị. Cô Thu là giáo viên dạy chúng em. Cô rất nhiệt tình, giảng bài cũng dễ hiểu. Chúng em được học các phép cộng, trừ. Thỉnh thoảng, cô còn tổ chức các cuộc thi. Cả lớp chia thành các đội để thi đấu về nội dung bài học trên lớp. Đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng của cô. Giờ học Toán nào cũng diễn ra sôi nổi. Chúng em cũng hiểu bài rất nhanh. Em cũng thích học môn Toán hơn.

Kể về một giờ học em thấy thú vị - Mẫu 3

Mĩ thuật là môn học em yêu thích nhất. Hằng tuần, lớp em có hai tiết Mĩ thuật. Đó là buổi sáng thứ ba và thứ năm. Đến giờ học, em lại cảm thấy vô cùng háo hức. Thầy Đức là giáo viên dạy môn học này. Trong giờ học, thầy đã dạy chúng em cách vẽ tranh, tô màu. Cả lớp sẽ chuẩn bị giấy vẽ, bút màu để vẽ tranh. Em thích nhất là được vẽ những bức tranh về cây cối, hoa lá. Sau mỗi tiết học, chúng em thường đem tranh của mình ra để khoe với các bạn khác. Giờ học Mĩ thuật thật là thú vị.

Kể về một giờ học em thấy thú vị - Mẫu 4

Em rất thích học Tiếng Anh. Hằng tuần, vào thứ ba và thứ sáu, chúng em sẽ có giờ học Tiếng Anh. Cô Thu Hà là giáo viên dạy Tiếng Anh của lớp em. Cô giảng bài rất hay và dễ hiểu. Mỗi giờ học, chúng em sẽ được học các từ vựng, mẫu câu mới. Thỉnh thoảng, cô sẽ tổ chức các trò chơi, buổi trò chuyện để rèn luyện khả năng nói tiếng Anh. Qua mỗi bài giúp chúng có thêm bài học bổ ích. Em cảm thấy mỗi ngày đi học rất bổ ích.

Kể về một giờ học em thấy thú vị - Mẫu 5

Toán là môn học em rất yêu thích. Một tuần sẽ có bốn tiết toán. Cô Thư là giáo viên dạy lớp em. Cô rất nhiệt tình, giảng bài cũng dễ hiểu. Trong giờ học, cô sẽ hướng dẫn chúng em làm phép cộng, trừ. Có lúc, cô sẽ chia cả lớp thành các đội để thi đấu với nhau. Đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng của cô. Giờ học Toán diễn ra rất sôi nổi và vui vẻ.

Kể về một giờ học em thấy thú vị - Mẫu 6

Âm nhạc là môn học em thích nhất. Hằng tuần, lớp em có hai tiết vào thứ ba và thứ năm. Đến giờ học, em lại cảm thấy vô cùng háo hức. Cô Thảo là giáo viên dạy môn học này của lớp em. Trong giờ học, cô đã dạy chúng em tập hát. Cô vừa đánh đàn, vừa dạy từng cả lớp từng câu hát một. Em đã học được khá nhiều bài hát hay. Mỗi tiết học đều rất vui vẻ và bổ ích.

Chia sẻ bởi: 👨 Tiểu Hy
63
  • Lượt tải: 57
  • Lượt xem: 15.781
  • Dung lượng: 104,9 KB
Sắp xếp theo