Tập làm văn lớp 2: Hãy viết 4 - 5 câu về một tiết học em thích Sơ đồ tư duy & 18 đoạn văn mẫu lớp 2

Có rất nhiều môn học như Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, Mĩ thuật... Mỗi tiết học đều có sự thú vị, hấp dẫn riêng. Hôm nay, Download.vn sẽ cung cấp bài Tập làm văn lớp 2: Hãy viết 4 - 5 câu về một tiết học em thích.

 Viết về một tiết học em thích
Viết về một tiết học em thích

Tài liệu bao gồm sơ đồ tư duy và 18 đoạn văn mẫu lớp 2, mời các bạn học sinh cùng tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

Sơ đồ tư duy viết về tiết học yêu thích

Sơ đồ viết về một tiết học em thích
Sơ đồ viết về một tiết học em thích

Viết về một tiết học em thích - Tiếng Việt

Đoạn văn mẫu số 1

Trong các tiết học, em thích nhất là Tiếng Việt. Trong tiết học, chúng em sẽ được tìm hiểu về các bài văn, bài thơ. Em luôn chăm chú lắng nghe cô giáo đọc bài, giảng bài. Ngoài ra, cô còn tổ chức các trò chơi tập thể cho cả lớp hiểu bài hơn. Em đã học được nhiều bài học bổ ích về cuộc sống qua tiết tập đọc.

Đoạn văn mẫu số 2

Em rất thích học Tiếng Việt. Cô Phương Thu là giáo viên của lớp em. Mỗi tiết học, chúng em được học cách đọc, cách viết. Cô giáo còn phân công các nhóm đọc bài. Thỉnh thoảng, cô còn tổ chức các trò chơi tập thể. Em đã học được nhiều kiến thức bổ ích.

Viết về một tiết học em thích - Mĩ thuật

Đoạn văn mẫu số 1

Trong các môn học, em thích nhất là mĩ thuật. Môn mĩ thuật sẽ được học vào tiết hai, buổi sáng thứ ba và thứ năm hằng tuần. Cứ đến giờ học, em lại cảm thấy vô cùng háo hức. Thầy giáo dạy mĩ thuật đã dạy chúng em cách vẽ tranh, tô màu. Em thích nhất là được vẽ những bức tranh về cây cối, hoa lá. Sau mỗi tiết học, chúng em thường đem tranh của mình ra để khoe với các bạn khác. Mỗi tiết mĩ thuật thật là vui vẻ, bổ ích.

Đoạn văn mẫu số 2

Em rất thích học Mĩ thuật. Môn mĩ thuật sẽ được học vào sáng thứ ba và thứ năm. Cô Hà Anh là giáo viên dạy lớp em môn học này. Cô đã dạy chúng em cách vẽ tranh, tô màu. Em thích nhất là được vẽ tranh phong cảnh. Mỗi tiết mĩ thuật thật là vui vẻ, bổ ích.

Viết về một tiết học em thích - Toán

Đoạn văn mẫu số 1

Một tuần, chúng em có bốn tiết học toán. Chúng em sẽ được tìm hiểu về các số, hình học hay các phép tính cộng, trừ. Mỗi tiết học toán diễn ra đều rất vui vẻ, sôi động. Bởi cô giáo thường tổ chức các trò chơi giúp cả lớp ôn tập lại kiến thức. Những phép tính khó đã trở nên dễ hiểu hơn. Em rất thích thú khi đến tiết học toán.

Đoạn văn mẫu số 2

Em rất thích học Toán. Một tuần, lớp em có ba tiết vào thứ ba, thứ năm và thứ sáu. Cô giáo sẽ hướng dẫn chúng em cách cộng, trừ. Thỉnh thoảng, cô còn tổ chức các trò chơi. Tiết học Toán rất vui vẻ, bổ ích.

Viết về một tiết học em thích - Giáo dục thể chất

Đoạn văn mẫu số 1

Trong các môn học, em thích nhất là giáo dục thể chất. Một tuần, lớp em có hai tiết vào sáng thứ hai và thứ năm. Thầy Hoàng là giáo viên dạy môn học này của chúng em. Mỗi tiết học, chúng em lại được tập bài thể dục hoặc chơi nhảy dây, đá cầu… Tiết học diễn ra rất sôi nổi, vui vẻ.

Đoạn văn mẫu số 2

Em rất thích học môn giáo dục thể chất. Một tuần, lớp em có hai tiết vào sáng thứ ba và thứ năm. Thầy Cường là giáo viên của lớp em. Các tiết học, thầy giáo sẽ dạy cả lớp bài tập thể dục. Thỉnh thoảng, chúng em được chơi đá cầu, nhảy dây. Những tiết học thể dục đã giúp cả lớp rèn luyện sức khỏe.

Viết về một tiết học em thích - Âm nhạc

Đoạn văn mẫu số 1

Thứ năm hằng tuần, lớp em lại được học âm nhạc. Cô Hòa là giáo viên âm nhạc của lớp em. Trong giờ học, cô sẽ dạy chúng em học các bài hát. Cô còn tổ chức nhiều trò chơi để chúng em nhớ bài nhanh hơn. Mỗi tiết học âm nhạc đều rất bổ ích, vui vẻ. Em rất thích giờ âm nhạc của cô Hòa.

Đoạn văn mẫu số 2

Mỗi tuần, lớp của em có hai tiết âm nhạc. Cô Thương là giáo viên dạy lớp em. Trong giờ học, cả lớp sẽ được học hát. Cô giáo cũng tổ chức các trò chơi để chúng em nhớ bài hát dễ hơn. Tiết học âm nhạc diễn ra rất vui vẻ. Em cảm thấy rất yêu thích môn học này.

Viết về một tiết học em thích - Tiếng Anh

Đoạn văn mẫu số 1

Trong các môn học, em thích nhất là Tiếng Anh. Một tuần, chúng em được học hai tiết vào thứ hai và thứ năm. Cô giáo không chỉ dạy kiến thức về môn học, mà còn tổ chức nhiều trò chơi. Chúng em đã học thêm nhiều từng vựng, biết nói những câu tiếng Anh đơn giản... Em cảm mỗi tiết học đều rất bổ ích.

Đoạn văn mẫu số 2

Một tuần, lớp em có ba tiết tiếng Anh. Cô Phương là giáo viên dạy chúng em môn học này. Cô đã dạy chúng em nhiều kiến thức về từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh. Thỉnh thoảng, cô còn tổ chức nhiều hoạt động phục vụ việc học tập. Ví dụ như nghe bài hát tiếng Anh, diễn kịch bằng tiếng Anh… Sau mỗi tiết học, em đều có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Viết về một tiết học em thích - Đạo đức

Đoạn văn mẫu số 1

Một tuần, chúng em có hai tiết đạo đức. Cô Hoa là giáo viên dạy chúng em môn học này. Trong tiết học, cô giáo dạy những cách ứng xử, kĩ năng sống. Nhờ vậy, chúng em sẽ biết lễ phép với người lớn, giúp đỡ mọi người xung quanh... Em cảm thấy rất thích học môn đạo đức.

Đoạn văn mẫu số 2

Đạo đức là một môn phụ. Nhưng em vẫn rất thích môn học này. Mỗi tuần, lớp em có hai tiết học môn đạo đức. Cô Thu là giáo viên dạy lớp em. Cô đã dạy rất nhiều kĩ năng. Nhờ vậy, chúng em biết rèn luyện bản thân và trở nên tốt đẹp hơn. Đạo đức là môn học bổ ích.

Viết về một tiết học em thích - Tự nhiên và xã hội

Đoạn văn mẫu số 1

Trong các tiết học, em thích nhất là được học tiết tự nhiên và xã hội. Một tuần, chúng em có một tiết học vào thứ năm. Cô giáo của lớp em là cô Loan. Trong giờ học, em được tìm hiểu những kiến thức về khoa học, xã hội. Mỗi tiết học diễn ra rất sôi nổi. Em đã học được nhiều bài học bổ ích.

Đoạn văn mẫu số 2

Em rất thích học môn tự nhiên và xã hội. Một tuần, chúng em có một tiết học vào thứ ba. Thầy Tùng là giáo viên dạy lớp em. Trong giờ học, thầy đã dạy cho cả lớp những kiến thức về khoa học, xã hội. Thỉnh thoảng, thầy còn tổ chức các trò chơi tập thể. Chúng em học bài rất hăng say. Đây là một môn học có ích.

Viết về một tiết học em thích - Hoạt động trải nghiệm

Đoạn văn mẫu số 1

Hoạt động trải nghiệm là một môn học mới đối với chúng em. Mỗi tuần, lớp của em sẽ được học hai tiết, vào thứ hai và thứ sáu. Trong giờ học, cả lớp sẽ được tham gia nhiều hoạt động theo các chủ đề khác nhau. Nhờ những hoạt động này, em có thêm nhiều bài học bổ ích cho cuộc sống. Em rất thích môn học này.

Đoạn văn mẫu số 2

Hoạt động trải nghiệm là môn học có trong chương trình của sách giáo khoa mới. Mỗi tuần, lớp của em sẽ được học hai tiết, vào thứ ba và thứ năm. Giáo viên dạy lớp em là cô Ngân. Trong giờ học, chúng em sẽ được tham gia nhiều hoạt động theo các chủ đề khác nhau. Không chỉ vậy, cả lớp còn có trải nghiệm ngay trong thực tế. Em rất thích môn học này.

Chia sẻ bởi: 👨 Tử Đinh Hương
62
  • Lượt tải: 417
  • Lượt xem: 67.468
  • Dung lượng: 407,2 KB
Sắp xếp theo