Hỗ trợ tư vấn
Tư vấn - Giải đáp - Hỗ trợ đặt tài liệu
Bài tập tiểu luận cuối khóa Chuyên đề: Trí tuệ nhân tạo trong giảng dạy số THCS trong bài viết sau đây sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích cho các thầy cô hoàn thành bài tiểu luận cuối khóa tập huấn về chuyển đổi số. Sau đây là nội dung chi tiết, mời các thầy cô cùng tham khảo.
Mô tả tài liệu: File tải về bao gồm:
1 video AI mở đầu Ngữ văn 6 bài 3 Cô bé bán diêm
1 giáo án tích hợp AI Ngữ văn 6 bài 3 Cô bé bán diêm
1 PPT Ngữ văn 6 bài 3 Cô bé bán diêm
1 phiếu học tập Ngữ văn 6 bài 3 Cô bé bán diêm.
BÀI TIỂU LUẬN
CHUYÊN ĐỀ: TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG GIẢNG DẠY SỐ THCS
Ứng dụng cho môn Ngữ văn 6 – Bài 3: Cô bé bán diêm
PHẦN I: LÝ DO CHỌN CHỦ ĐỀ BÀI GIẢNG, BỘ CÂU HỎI
Chuyển đổi số trong giáo dục THCS chỉ thực sự hiệu quả khi được cụ thể hóa thành các sản phẩm dạy học trực quan, sinh động, hỗ trợ trực tiếp cho việc hình thành năng lực của học sinh. Trong chuyên đề “Trí tuệ nhân tạo trong giảng dạy số”, tôi lựa chọn môn Ngữ văn 6, Bài 3: Cô bé bán diêm để thiết kế bài giảng số và hệ thống câu hỏi đánh giá tích hợp AI.
Đây là một văn bản giàu giá trị nhân đạo, giúp học sinh phát triển năng lực cảm thụ văn học, đồng thời giáo dục lòng nhân ái, sự đồng cảm với những số phận bất hạnh. Tuy nhiên, do đặc trưng văn học mang tính trừu tượng, học sinh thường khó hình dung bối cảnh, mộng tưởng và nghệ thuật tương phản trong tác phẩm. Việc ứng dụng AI sẽ giúp tái hiện hình ảnh, tạo video tình huống, từ đó nâng cao hứng thú và hiệu quả tiếp nhận.
Căn cứ thực hiện:
Yêu cầu sản phẩm:
PHẦN II: MỤC TIÊU VÀ SẢN PHẨM CỦA TIỂU LUẬN
Tiểu luận hướng đến xây dựng sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp trong tiết dạy.
Sản phẩm gồm:
Mục tiêu đối với học sinh:
Mục tiêu đối với giáo viên:
.......................
Xem thêm trong file tải về.



Mời các bạn sử dụng file tải về để xem đầy đủ nội dung chi tiết.
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
Bài tập tiểu luận cuối khóa Chuyên đề: Trí tuệ nhân tạo trong giảng dạy số THCS
Bài tập tiểu luận cuối khóa Chuyên đề: Trí tuệ nhân tạo trong giảng dạy số THCS
120.000đ