• Hướng dẫn tải Fortnite cho Android và iOS mới nhất

  🖼️
  Sau nhiều lần thông tin hé lộ và dự tính dành riêng phiên bản Fortnite Mobile trên Android cho Samsung thử nghiệm sớm, tuy nhiên Epic Games đã cho phép tất cả các hệ máy đều được thử nghiệm sớm bản thử nghiệm đầu tiên trên Android này.
  5.000+
 • Hướng dẫn hoàn thành thử thách Fortnite: Mùa 9, Tuần 9

  🖼️
  So với các phần khác, chuỗi thách thức ở Fortnite Week 2 khá đơn giản, chỉ có một vài ngoại lệ. Còn điều gì đang chờ đợi bạn ở Fortnite mới nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.
  100+
 • Hướng dẫn chơi game Fortnite Battle Royale

  🖼️
  Đến với Fortnite Battle Royale, bạn sẽ được tham gia vào đấu trường sinh tử giống hệt Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG). Cuộc chiến sẽ vô cùng gay go, khốc liệt đòi hỏi người chơi phải thật sự bình tĩnh, để trở thành người sống sót cuối cùng.
  5.000+
 • Cách chơi Fortnite đơn giản giúp bạn dễ dàng dành TOP 1

  🖼️
  Hiện tại, số lượng tải của Fortnite Battle Royal vẫn tăng đều và cố gắng trở thành tựa game sinh tồn được yêu thích nhất, con số mà Fortnite đã tạo ra đã đánh bật PUBG và kéo theo hàng triệu người chơi, lập nhiều kỷ lục trên Twitch và tạo ra một cơn sốt họ
  1.000+
 • Hướng dẫn tải và cài đặt Fortnite Battle Royale trên máy tính

  🖼️
  Hướng dẫn download Fortnite và cài đặt Fortnite trên PC chi tiết nhất.
  10.000+
 • Cách lấy Găng Tay Vô Cực của Thanos trong Fortnite dễ nhất

  🖼️
  Bản cập nhật thú vị của Fortnite vừa rồi đã cho phép người chơi có thể hóa thân thành tên Mad Titan Thanos cùng với chiếc Găng Tay Vô Cực đầy sức mạnh và quyền năng, đủ để bạn tàn phá bản đồ của Fortnite. Để có thể tìm được sức mạnh mà mình mong muốn, bạn
  100+