PUBG Mobile 1.9: Những thay đổi quan trọng ở phiên bản mới

  • 14 Đánh giá

PUBG Mobile 1.9 là bản vá đầu tiên sau bản cập nhật lớn của game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile 1.0. PUBG Mobile 1.9 mang tới nhiều tính năng nhỏ mới khiến trò chơi trở nên ấn tượng hơn.

Điểm mới ở PUBG Mobile 1.9

Hiệu ứng lựu đạn mới, chuyển lựu đạn và cân bằng lại

Hiệu ứng mới trong PUBG Mobile 1.9

Trước đây, lựu đạn trong PUBG Mobile chỉ tạo ra một đám khói xám và nổ trông xấu và giả. Giờ chúng sẽ gây ra một vụ nổ lớn thực sự.

Bên cạnh đó, hiện tại người chơi PUBG Mobile có thể chuyển nhanh giữa các loại lựu đạn bằng cách nhấn icon tương ứng và vuốt sang lựu đạn bạn muốn.

Khói giờ sẽ được kích hoạt trong 1 giây sau khi tiếp đất. Flashbang là 0.7 giây. Sát thương của Frag Grenade tới người chơi bị giảm trong khi tác động và phạm vi ảnh hưởng của Molotov sẽ tăng một chút.

Ném vũ khí cận chiến

Vũ khí cận chiến có thể ném trong PUBG Mobile

Giờ người chơi PUBG Mobile có thể đem theo nhiều vũ khí cận chiến và ném chúng. Khi trang bị nó, nút nạp đạn - Reload sẽ biến thành nút Throw. Bạn có thể dùng nó để tiêu diệt kẻ thù ở khoảng cách gần.

Điều khiển âm lượng cho từng người chơi trong đội

Thay vì tắt âm, bạn chỉ cần giảm âm lượng. Đây là một thay đổi tuyệt vời bởi việc tắt âm thanh có thể khiến người chơi bỏ qua thông tin quan trọng khi cần giao tiếp.

Bẫy gai

Trong PUBG Mobile 1.9, người chơi có thể đặt bẫy gai để dừng phương tiện di chuyển hoặc nhử họ vào tuyến đường có lợi cho bạn hơn.

Nhà kho 2.0

Nâng cấp nhà kho trong PUBG Mobile 1.9

Warehouse đã được cập nhật với hiệu ứng hình ảnh và chế độ RPG tốt hơn. Chiến đấu với người khác bằng vũ khí gây nổ lớn tại một vị trí nhỏ như nhà kho có thể sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm khó quên.

Chế độ Extreme Hunt

Ở chế độ này, ngoài việc loot đồ, bạn còn cần phải thu thập tiền trên mặt đất. Số tiền này sau đó có thể dùng để mua trang bị mạnh như thẻ hồi sinh, hộp đạn và Exo Suit. Trang phục mới này giúp bạn hạ gục kẻ thù chỉ bằng một cú đấm. Bạn có thể trang bị nó cùng với Jetpack để bay lên cao.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

PUBG Mobile 1.0

Bản đồ Erangel 2.0

Theo thông tin từ hãng, bản đồ Erangel 2.0 có thể được phát hành trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 với cải tiến đồ họa tốt hơn, điều chỉnh một số công trình và tài nguyên lớn như Mylta Power / Quarry / Prison…, đồng thời bổ sung thêm một số chướng ngại.

Chế độ 90Hz cho tất cả mọi người

Hiện tại, chế độ này mới chỉ tương thích smartphone OnePlus. Tuy nhiên, ở phiên bản PUBG Mobile 1.0, điều đó có thể thay đổi. Chế độ này sẽ có sẵn cho tất cả người chơi trên smartphone cấu hình cao. Ngoài ra, hãng cũng cung cấp cài đặt đồ họa hàng đầu cho nhiều điện thoại hơn.

So sánh PUBG Mobile 1.0 và bản cũ

Đồ họa tốt hơn

Call of Duty Mobile là một trong những game battle royale tốt nhất về mặt đồ họa và PUBG Mobile chắc chắn cũng không kém cạnh. Đồ họa game PUBG phiên bản mới chắc chắn sẽ được nâng cấp, hứa hẹn mang tới lối chơi chân thực hơn.

Bản update này cũng cải thiện nhiều khía cạnh, bao gồm nhân vật, môi trường và đấu súng. Tương tác với các phần, hiệu ứng khói, nổ trên không và phạm vi bắn sẽ sẽ được nâng cấp hình ảnh.

Gameplay nhanh và mượt mà hơn

PUBG Mobile tuyên bố nhiều công nghệ mới đã được triển khai trong phiên bản 1.0. Tình trạng giật lag sẽ giảm đáng kể nên trải nghiệm gameplay nhanh & mượt mà hơn hẳn. Điều này giúp người chơi trên thiết bị cấu hình thấp và tầm trung chơi game tốt hơn. Cụ thể, FPS tăng 30%, giảm lag 76%.

Giao diện người dùng mới

Giao diện PUBG Mobile 1.0 sẽ được chia thành 3 phần: game, mạng xã hội và cửa hàng. Thay đổi này cho phép người chơi thấy chính xác vị trí họ đang ở tại thời điểm nào đó và dễ dàng chuyển đổi giữa các phần bằng một cái vuốt nhẹ nhàng trên màn hình.

UI mới này cũng có khả năng tùy biến cao, giúp người chơi thoải mái di chuyển xung quanh, thêm và bỏ các nhân tố giao diện không mong muốn để PUBG Mobile cá nhân hóa hơn.

Cập nhật: 16/09/2020
  • 6.336 lượt xem
Xem thêm: PUBG Mobile
0 Bình luận
Sắp xếp theo