PUBG Mobile 1.2: Những thay đổi quan trọng ở phiên bản mới

  • 16 Đánh giá

PUBG Mobile 1.2 là bản cập nhật lớn của game bắn súng sinh tồn. PUBG Mobile 1.2 mang tới một chế độ mới cùng các cải tiến chơi game mượt mà hơn. Dưới đây là mọi thông tin bạn cần biết về PUBG Mobile 1.2.

PUBG Mobile 1.2

Điểm mới ở PUBG Mobile 1.2

PUBG Mobile 1.2 mang tới một chế độ mới hạn chế thời gian, mang tên Runic Power, sẽ có sẵn từ 12/1/2021 tới 7/3/2021. Nó sẽ cho phép người chơi chọn kiểu năng lượng Rune trên hòn đảo Spawn để đạt được những năng lực đặc biệt. Nó cũng là chủ đề dành cho Royale Pass Season 17. Súng FAMAS mới đã được thêm để sử dụng đạn 5.56 và sẽ có sẵn trong các bản đồ cổ điển ở chế độ battle royale.

Chế độ Armor mới sẽ khởi động vào 5/2 trong EvoGround, toàn bộ nhân tố cần thiết sẽ được thêm vào bản cập nhật này. Ngoài ra, bản update PUBG Mobile 1.2 cũng khởi động phần mới nhất - Metro Royale: Honor. Hãng phát triển cũng đang chạy một Subscription Festival từ 13/1 tới 27/1. Trong suốt lễ hội này, người chơi có thể đăng ký Prime (hoặc Prime Plus) và RP Prime (hay RP Prime Plus) và nhận được giảm giá độc quyền từ BP Shop và RP Redemption Store, quà tặng đăng nhập hàng ngày, vật phẩm đổi BP độc quyền và nhiều hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, PUBG Mobile 1.2 cũng được cải tiến hiệu suất tổng thể, hệ thống bảo mật, tầm nhìn, nhảy dù, hạ cánh và nhiều hơn thế nữa.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Cách download bản cập nhật PUBG Mobile 1.2 Runic Power phiên bản toàn cầu

Người chơi toàn cầu có thể đã nhận được một số phần thưởng khi update PUBG Mobile 1.2 trong một khoảng thời gian nhất định, trước 17/1. Dưới đây là gói phần thưởng dành cho những ai có đủ năng lực sở hữu chúng:

  • Acolyte of Justice Backpack (3D)
  • 100 AG
  • 2.888 BP

Ngoài việc update PUBG Mobile 1.2 trên Google Play Store hoặc App Store, nhà phát triển cũng cung cấp cho người hâm mộ một file setup APK, có thể được tìm thấy trên web chính thức của hãng và bạn có thể tải trực tiếp nó tại đây.

Dưới đây là các bước tải PUBG Mobile Runic Power phiên bản toàn cầu:

Bước 1: Đầu tiên, tới web chính thức của PUBG Mobile: https://www.pubgmobile.com/en-US/.

Bước 2: Chạm APK Download.

Cập nhật PUBG Mobile 1.2

Bước 3: Bạn phải cài file APK này trên thiết bị Android và cần kích hoạt tùy chọn Install from unknown source trong menu Settings.

Bước 4: Xác định vị trí và cài đặt file APK.

Kích thước file APK của PUBG Mobile 1.2 Runic Power nặng 613MB. Vì thế, bạn cầm đảm bảo smartphone Android có đủ dung lượng trống để cài đặt. Sau khi mở game, bạn có thể chọn gói nguồn mong muốn (cấu hình thấp hoặc HD)

Cập nhật: 18/01/2021
  • 8.739 lượt xem
Xem thêm: PUBG Mobile
0 Bình luận
Sắp xếp theo