PUBG Mobile 1.7: Những thay đổi quan trọng ở phiên bản mới

  • 24 Đánh giá

PUBG Mobile 1.7 được phát hành vào 15/11/2021. Dưới đây là nội dung của bản cập nhật PUBG Mobile 1.7 mới nhất.

Cập nhật PUBG Mobile mới nhất

Tính năng mới ở PUBG Mobile 1.7

Chế độ Mirror World

Đây là một phần trong sự kiện hợp tác với Liên minh huyền thoại - League of Legends. Người chơi có thể vào Đảo gương nổi và chiến đấu trong vai các anh hùng Liên minh huyền thoại: Arcane. Dưới đây là nội dung sự kiện chi tiết:

Bản cập nhật PUBG Mobile mới nhất

Đảo gương

Bạn cần chơi trên Erangel để có thể trải nghiệm chế độ này. PUBG Mobile 1.7 có hai đảo gương để khám phá: Piltover và Zaun. Để truy cập hai hòn đảo này, bạn cần dùng Wind Barrier (xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ).

Sau khi tới đảo, bạn có thể chọn một trong số các nhân vật Vi, Jinx, Jayce hoặc Caitlyn. Sau đó, chiến đấu và đánh bại quái vật Arcane để quay lại bản đồ battle royale bình thường.

Hextech Crystal

Người chơi giờ có thể thu thập pha lê Hextech quanh Erangel. Chúng có thể được dùng để trao đổi lấy vật dụng và súng từ Trade Terminal.

Những quái vật Arcane ở đảo gương cũng xuất hiện ngẫu nhiên trên Erangel. Bằng cách đánh bại chúng, người chơi có thể lấy lại trang bị và pha lê Hextech.

Royale Pass và chế độ mới

Pass Mirror Realm Royale hay M5 Royale Pass sẽ bắt đầu từ 19/11/2021 tới 19/12/2021. Nó chứa các phụ kiện hấp dẫn như bộ Lethal Creepster, Vanguard Suit. Ngoài ra, người chơi cũng có thể nhận được balo và skin KAR98K, MK4.

6 chế độ cũ sẽ được giới thiệu lại như một phần của sự kiện trong tháng này.

Vác đồng đội

Tencent sẽ mang tính năng Carry - Vác đồng đội ở PUBG PC lên phiên bản mobile. Cụ thể, bạn có thể vác đồng đội bị đánh gục tới nơi an toàn và hồi sinh họ. Tính năng này gần đây đã được bổ sung vào PUBG PC. Khi vác đồng đội trên vai, họ sẽ mất ít HP hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vác kẻ thù bị hạ gục làm lá chắn đỡ đạn khi di chuyển. Trong khi mang người khác trên vai, bạn vẫn có thể ngắm bắn lại kẻ địch. Tuy nhiên, bạn không thể nằm xuống, luồn cúi hoặc vào ô tô.

Tính năng vác đồng đội mới trong PUBG Mobile 1.7

Vũ khí mới: AC-VAL

AC-VAL là súng trường tấn công mới sẽ đến PUBG Mobile 1.7. Nó là phiên bản AR của VSS - khẩu súng PUBG Mobile tĩnh lặng nhất trên chiến trường battle royale. Thiết kế của nó khá giống VSS và được trang bị trước scope PSO-1 cùng với súng giảm thanh.

AC-VAL trong PUBG PC dùng băng đạn SP6 9x39mm. Nó cũng là AR đầu tiên dùng đạn 9mm trong PUBG Mobile. Do đó, nó có khả năng xuyên giáp cao.

Tuy nhiên, sát thương bắn trúng đầu của vũ khí này khá thấp, chỉ 69HP/bắn trúng địch đội mũ cấp 1 và 56HP/bắn tới mũ cấp 2. Nó cũng là AR yếu nhất ở PUBG Mobile.

Giảm chỉ số của DP-28

Đây là tin không vui với người dùng yêu thích vũ khí PUBG Mobile này nhưng nó đảm bảo tính cân bằng cho game. Hiện tại, DP-28 quá mạnh. Nó có độ chính xác, độ ổn định và sát thương cao.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Cách download bản cập nhật PUBG Mobile 1.7

Ngoài việc update PUBG Mobile 1.7 trên Google Play Store hoặc App Store, nhà phát triển cũng cung cấp cho người hâm mộ một file setup APK, có thể được tìm thấy trên web chính thức của hãng và bạn có thể tải trực tiếp nó tại đây.

Dưới đây là các bước tải PUBG Mobile 1.7 phiên bản toàn cầu:

Bước 1: Đầu tiên, tới web chính thức của PUBG Mobile.

Bước 2: Chạm APK Download.

Cập nhật PUBG Mobile 1.2

Bước 3: Bạn phải cài file APK này trên thiết bị Android và cần kích hoạt tùy chọn Install from unknown source trong menu Settings.

Bước 4: Xác định vị trí và cài đặt file APK.

  • 22.858 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 16/11/2021
Xem thêm: PUBG Mobile
0 Bình luận
Sắp xếp theo