PUBG Mobile x Jujutsu Kaisen: Mọi điều bạn cần biết

  • 8 Đánh giá

PUBG Mobile mới đây đã “nhá hàng” về sự kiện kết hợp mới với Jujutsu Kaisen. Dưới đây là thông tin mới nhất về PUBG Mobile x Jujutsu Kaisen.

PUBG Mobile x Jujutsu Kaisen

PUBG Mobile PUBG Mobile cho Android PUBG Mobile cho iOS

Sau thành công rực rỡ của sự kiện kết hợp PUBG Moble x Godzilla vs Kong, KRAFTON thông báo đang chuẩn bị cho một sự hợp tác với bộ phim hoạt hình Nhật Bản Jujutsu Kaisen.

Hiện chưa có nhiều thông tin về màn kết hợp này. Đội ngũ phát triển chỉ hứa hẹn: “Seri anime và manga nổi tiếng thế giới này sẽ mang tới một nội dung hợp tác mới, sắp sửa xuất hiện trên PUBG Mobile”.

PUBG Mobile hợp tác với Alan Walker

Ngoài ra, Alan Walker dự kiến cũng sẽ trở lại cho lần hợp tác thứ 3 với PUBG Mobile. Nhà sản xuất kiêm DJ nổi tiếng thế giới này đã từng “bắt tay” với game 2 lần trước đây. Vào thời điểm đó, hai ca khúc mới của anh ấy 'On My Way' và 'Live Fast' đều dành cho PUBG Mobile 2019.

Đáng ngạc nhiên nhất trong số ba lần hợp tác phải kể đến sự kết hợp giữa PUBG Mobile và Zaha Hadid Architects. Công ty thiết kế từng đoạt giải thưởng này đã mang tới hình ảnh mới cho trò chơi, tập trung vào kiến trúc hiện đại nhất ở bản cập nhật 1.5. Qua đó, hãng phát triển PUBG Mobile cũng hướng tới nâng cao hơn nữa các thiết kế sáng tạo cho game trong tương lai.

PUBG Mobile hợp tác với công ty kiến trúc hàng đầu thế giới

Trên đây là những thông tin mới nhất về sự kiện hợp tác mới của PUBG Mobile. Hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn những thông tin khác mà bạn biết nhé!

  • 2.309 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 31/08/2021
Xem thêm: PUBG Mobile
0 Bình luận
Sắp xếp theo