Các ứng dụng đóng khung ảnh điện thoại đẹp nhất

  • 2 Đánh giá

Khi chất nghệ sỹ nổi lên, một chút cảm hứng cùng vài sự trợ giúp nho nhỏ từ các trình chỉnh sửa ảnh sẽ mang lại cho chúng ta những tấm hình tuyệt đẹp, ấn tượng và có giá trị hơn. Nếu có hoa tay hơn một chút, biết đâu bạn sẽ tự tạo cho mình hẳn một album, một bộ sưu tầm ảnh cực chất, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện nay có rất nhiều và nguồn thông tin đưa ra về các sản phẩm này cũng không nhiều. Người dùng dường như bị lạc và khó có định hướng chính xác để có thể tìm được cho mình một công cụ ưng ý, phù hợp để tạo ra các bức ảnh phù hợp, như ý muốn.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một vài ứng dụng đóng khung ảnh, giúp tạo nên các bức ảnh tuyệt đẹp và ấn tượng, mời các bạn cùng theo dõi!

1. Camera 360

Camera 360

Nhắc tới ảnh, ảnh đẹp hay chỉnh sửa ảnh thì không thể không nói tới Camera 360 - ứng dụng chụp ảnh với nhiều hiệu ứng cực đẹp. Đây là công cụ đã, đang trở nên cực kỳ phổ biến ở Việt Nam, là ứng dụng không thể thiếu trên mỗi chiếc smartphone. Với hơn 400 triệu người đang sử dụng tại 75 Quốc gia trên Thế giới, có thể nói, Camera360 dường như đã trở thành tiện ích buộc phải có.

Với nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh cực mượt, hơn 200 bộ lọc ảnh độc quyền, các tính năng cắt, chỉnh sửa độc đáo cùng công nghệ nhận diện khuôn mặt, đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được giới trẻ sử dụng nhiều nhất cho các tấm ảnh tự sướng hoặc chụp khuôn mặt. Với chế độ tạo khung ảnh lấn sâu vào nền ảnh, giúp cho bức ảnh vô tình che được khá nhiều nhược điểm và hoàn hảo hơn.

Tải Camera360 miễn phí cho Android tại đây.

Tải miễn phí Camera360 cho iOS tại đây.

2. Pixlr Express

Đóng khung ảnh cực đẹp với ứng dụng pixlr

Một sản phẩm của AutoDesk - cha đẻ của AutoCAD. Tuy chỉ mới bước chân vào lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, nhưng Pixlr có khả năng cung cấp tới hơn 2 triệu hiệu ứng kết hợp, góp phần tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp và ấn tượng mà người dùng khó có thể tìm thấy ở những công cụ cùng loại! Đặc biệt, viền ảnh được tạo ra bởi Pixlr có thêm tính năng làm mờ (Fade), và dạng hai viền đen chạy song song (trên và dưới ảnh) khiến cho bức ảnh trở nên long lanh hơn, hợp với ảnh chụp theo style Cinematic.

Tải Pixlr cho Android miễn phí.

Tải Pixlr cho iOS miễn phí.

3. Fotor

Đóng khung ảnh bằng fotor

Nổi bật với tính năng cho phép người dùng cắt, ghép, dán nhiều bức ảnh khác nhau thành một, Fotor mang lại cho người dùng cảm giác về những kỷ niệm, về những khoảnh khắc đáng nhớ và hoài niệm. Với 6 chế độ chụp khác nhau, và hơn 90 hiệu ứng ảnh độc đáo, không đụng hàng, ứng dụng đóng khung ảnh này là lựa chọn không tồi nếu bạn muốn cùng những người thân yêu lưu trữ lại những giây phút đáng nhớ theo cách đặc biệt nhất.

Ngoài ra, Fotor còn có khả năng cho phép người dùng chèn text (những đoạn văn bản), chèn các sticker ngộ nghĩnh cùng tính năng cân bằng, bão hòa màu sắc và nhiệt độ trong ảnh. Khung ảnh của Fotor tuy độc đáo và mang nhiều phong cách, nhưng lại không có khả năng chỉnh sửa được nhiều.

Tải Fotor miễn phí cho iOS tại đây.

Tải Fotor miễn phí cho Android tại đây.

4. Snapseed

Ảnh đẹp hơn khi được đóng khung với ứng dụng Snapseed

Đây là ứng dụng đóng khung ảnh trên điện thoại khá hay, cho phép người dùng chọn chi tiết độ dày, mỏng, sâu của khung ảnh vào ảnh nền. Với việc hỗ trợ hơn 10 Quốc gia khác nhau, cùng các tính năng giúp chỉnh sửa ảnh vô cùng độc đáo, đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bạn muốn sử dụng mỗi ngày, cho từng khung hình của mình.

Các công cụ chỉnh sửa của Snapseed và cách đóng khung viền theo phong cách Vintage cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh khác nhau về trường phái, cảm nhận nhưng vẫn vô cùng gần gũi.

Tải miễn phí Snapseed cho iOS tại đây.

Tải miễn phí Snapseed cho Android tại đây.

5. Picsart

Dùng ứng dụng picsart trên điện thoại để đóng khung ảnh

Đối thủ khó chịu, đáng gờm nhất với những ứng dụng khác - Picsart, luôn biết cách làm hài lòng và thỏa mãn bất cứ ai đam mê sáng tạo và có sở thích phá cách, không theo khuôn khổ cứng nhắc, thô ráp nào. Ngoài việc có những khung ảnh mang thương hiệu cá nhân (có thể chọn màu viền, độ dày / mỏng cho viền), Picsart còn cho phép người dùng tự do thể hiện cảm xúc bằng cách viết, vẽ thẳng lên những tấm ảnh đó.

Một tính năng khác mà các đối thủ không có là Add Photo, cho phép người dùng ghép, chồng, tạo ra những khung ảnh bằng chính những ảnh chụp đó.

Tải Picsart miễn phí cho Android.

Tải Picsart miễn phí cho iOS.

6. Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express - PSE

Thuộc phong cách hiện đại, Photoshop Express (PSE) cho phép người dùng tạo ra những khung ảnh bằng gỗ với độ dày mỏng và màu sắc khác nhau. Tuy không thực sự độc đáo, nhưng loại khung viền này mang lại sự đơn giản, thanh lịch, tinh tế và cho ấn tượng gợi mở về sự bền vững, như những gì mà người chủ của những bức ảnh luôn mong muốn.

Tải Photoshop Express cho Android miễn phí.

Tải Photoshop Express cho ioS miễn phí.

Tóm lại, 6 ứng dụng đóng khung ảnhDownload.vn vừa giới thiệu qua cho các bạn không phải là tất cả, và cũng có thể chưa phải là nhất với nhiều người. Tuy nhiên, đó là những kết quả từ sự tổng hợp nhiều nguồn, còn thực tế, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như điều kiện của người dùng mà sự lựa chọn sẽ khác nhau. Hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ chọn được cho mình một công cụ, ứng dụng đóng khung ảnh điện thoại đẹp nhất, ưng ý nhất.

Cập nhật: 29/07/2019
  • 19.748 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo