Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 7 mẫu kịch bản 20/11 hay nhất

Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sẽ giúp ban tổ chức có được sự chuẩn bị tốt nhất cho dịp kỷ niệm Ngày 20/11 bao gồm những rất nhiều thông tin liên quan cần thiết để sẵn sàng cho ngày mít tinh này.

Với 7 mẫu kịch bản sẽ là 7 mẫu chuẩn bị đầy đủ cho kế hoạch kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúng ta sẽ trực tiếp chuẩn bị chú đáo dựa trên các nội dung có trong kịch bản từ đó triển khai chương trình kỷ niệm 20/11. Dưới đây là chi tiết các kịch bản kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới:

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Với 7 mẫu kịch bản 20/11 cho trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình xây dựng ý tưởng tổ chức. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm lời dẫn, bài phát biểu 20/11 để chuẩn bị thật chu đáo. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Download.vn:

Kịch bản tọa đàm 20/11

1. Ổn định tổ chức.

2. Văn nghệ chào mừng.

3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy cô giáo!

Nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của cha ông ta, và tôn vinh giá trị cao đẹp của nghề giáo, hôm nay trường Tiểu học ............... tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đó là lý do của buổi lễ hôm nay.

Về dự với buổi tọa đàm hôm nay, thay mặt ban tổ chức, tôi xin trân trọng giới thiệu:

Về phía chính quyền địa phương, Tôi xin trân trọng giới thiệu có ông:

- Về phía ban đại diện hội cha mẹ học sinh, tôi xin trân trọng giới thiệu ông .......

- Trưởng ban đại diện CMHS.

- Về phía đơn vị kết nghĩa tôi xin trân trọng kính giới thiệu có: các đồng chí đại diện cho ban chỉ huy đại thông tin đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.

- Chúng ta hãy nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các thầy ............ nguyên là giáo viên, cán bộ giáo dục nay đã nghỉ hưu trên địa bàn cũng có mặt tham dự với chúng ta trong buổi tọa đàm hôm nay.

- Về phía nhà trường Tôi xin trân trọng kính giới thiệu cô Nguyễn Thị Thái - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đề nghị chúng ta nhiệt liệt chúc mừng.
Đặc biệt chúng ta hãy dành một tràng pháo tay để chào đón sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ giáo viên của trường TH ...............những nhân vật chính được tôn vinh trong buổi lễ ngày hôm nay.

- Tiếp theo chương trình xin kính mời cô .................., lên đọc diễn văn ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Xin kính mời cô.

4. Diễn văn chào mừng, ôn lại lịch sử ngày 20/11 của Hiệu trưởng

5. Phát biểu chúc mừng của đại biểu.

Đại diện chính quyền địa phương:

Đại diện cán bộ GV nghỉ hưu:

Đại diện hội cha mẹ học sinh

Đại diện đơn vị kết nghĩa.

6. Bế mạc tọa đàm:

Giới thiệu giáo viên lên hát.

Bài hát...đã khép lại chương trình buổi tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Một lần nữa xin cảm ơn và kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu các thầy cô giáo, và đặc biệt xin chúc các thầy cô giáo đang công tác và đã nghỉ hưu đón nhận ngày nhà giáo Việt Nam vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Thay mặt BTC xin tuyên bố buổi tọa đàm đến đây là kết thúc, xin mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo chúng ta nghỉ.

Kịch bản chương trình 20/11 trường Mầm non

Mẫu 1

A. MỤC ĐÍCH CHỦ ĐỀ

Mang lại không khí hoạt động lễ hội vui tươi bổ ích cho bé và các phụ huynh. Xây dựng tinh thần hoạt náo, sôi nổi và khơi dậy tính văn nghệ, khả năng nhận thức của trẻ.

B. Ý NGHĨA

Giúp bé biết được ý nghĩa của ngày 20/11, công ơn thầy cô giáo.

Bé sẽ chăm ngoan, nghe lời và biết ơn thầy cô.

C. PHÁC THẢO HÌNH THỨC TỔ CHỨC

 • Tổ chức dưới sân trường, thời gian: từ 7h30 – 8h30 ngày …
 • Sân khấu, phông nền đỏ: “CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11” (Chữ vàng)
 • Ghế ngồi tham dự.

D. PHÁC THẢO NỘI DUNG

Thời gianNội dungNgười thực hiện
7h00- 7h30Chuẩn bị sân khấu – chỗ ngồi, mời đại biểu, phụ huynh, các bé ổn định chỗ ngồi.MC
7h30MC phát biểu chương trình lễ hội: Lý do tổ chức buổi lễ. Giới thiệu đại biểu tham dự. Mời cô hiệu trưởng đại diện phát biểu nhân ngày 20/11.MC, hiệu trưởng
7h15MC giới thiệu tiết mục văn nghệ các bé hát tặng cô giáo thay lời cảm ơn:
Tiết mục hát tốp ca: cô giáo em (mầm…)
Tiết mục khối nhà trẻ: nếu có
MC, khối mầm
7h20MC giới thiệu tặng hoa, quà của hội phụ huynh học sinh tặng cho ban giám hiệu nhà trường. Mời đại diện hội phụ huynh học sinh.Mời đại diện ban giám hiệu nhà trường.MC, đại diện phụ huynh, nhà trường
7h30MC giới thiệu tiếp tiết mục văn nghệ khối chồi:
Tiết mục múa: alibaba (chồi …)
Tiết mục Aerobic khối chồi: Em là bông hồng nhỏ
Tiết mục múa: cô giáo em là hoa epang (chồi…)
MC, Khối chồi
7h45MC giới thiệu bài phát biểu cảm ơn thầy cô giáo của bé … khối lá
MC giới thiệu tiết mục cô cháu lớp mầm… cùng hát múa bài: Đi học (mầm…)
MC, bé… (đại diện khối lá)Cô giáo và các bé lớp mầm…
8h00MC giới thiệu tiết mục văn nghệ khối lá:
Biểu diễn thời trang: (lá …)
Aerobic khối lá: Bông hồng tặng cô
Tốp ca múa: Cô giáo (lá…)
MC, Khối lá
8h15MC trò chuyện với các bé về ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam, ra câu đố cho bé để nhận quà (nếu còn thời gian). Cho các bé thứ tự lên lớp.MC

Mẫu 2

1. Văn nghệ mở đầu:

Kính thưa: Quý vị đại biểu. Quý phụ huynh. Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý!

Lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mời quý vị cùng thưởng thức tiết mục Erobic vui nhộn của lớp Lá 2 với bài hát Ước mơ thần tiên.

Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu. Quý phụ huynh. Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn thể các cháu học sinh cùng đến với tiết mục biểu diễn thời trang của các bé lớp Lá 1 và Chồi 1 với chủ đề Sắc màu tuổi thơ.

Cô giáo - người ươm mầm những ước mơ cho thế hệ trẻ, không quản ngày đêm vất vả gian lao từ sáng sớm tới chiều học và chơi bên các bé. Tình cảm tha thiết đó được thể hiện ngay sau đây qua tiết mục múa Cô giáo miền xuôi do các bé lớp Lá 3 biểu diễn.

Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền. Bây giờ chúng ta cùng đến với tiết mục hát“Cô và mẹ” của nhạc sĩ Phạm Tuyên do song ca lớp Mầm 2 thể hiện.

Chúng ta tạm chia tay với chương trình văn nghệ để vào nội dung buổi lễ.

2. Tuyên bố lý do.

Kính thưa, quý vị đại biểu.

Là người Việt Nam, chắc hẳn ai ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy” hay “Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Cha mẹ là những người đã sinh ra các em học sinh, nuôi dưỡng các em, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em! Đặc biệt hơn là các cô giáo mầm non phải thay cha mẹ trẻ chăm sóc các bé từng miếng ăn, giấc ngủ, dạy bảo các bé từ những ngày đầu chập chững bước chân vào mái trường.

Kính thưa: Quý vị đại biểu. Quý phụ huynh. Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý!

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: Tương lai của dân tộc Việt Nam trong thế kỉ XXI là nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo.

Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.

Hôm nay, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Mẫu giáo Hòa Ân long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm....... năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/20.......

3. Giới thiệu đại biểu.

Về dự buổi lễ hôm nay, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu và đón tiếp sự hiện diện của:

- Lãnh đạo đảng ủy, Ủy ban, Chính quyền địa phương.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

- Phòng GD&ĐT ............

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

- Hội cha mẹ học sinh.

Chú ..............- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường Mẫu giáo ...........

- Về phía nhà trường chúng tôi trân trọng giới thiệu sự có mặt của:

+ Cô ................. – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

+ Cô .................. – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

+ Cô....................– Chủ tịch công đoàn nhà trường

- Cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ giáo viên nhân viên và ...... cháu học sinh.

4. Phát biểu ôn lại truyền thống ngày ngày giáo Việt Nam.

Kính thưa, quý vị đại biểu

Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm ta phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm ta phải trồng người”, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”

Thật tự hào khi chúng tôi được làm nghề cao quí nhất trong các nghề cao quí, đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. Như vậy,công việc của người thầy được Bác Hồ dạy bảo, Đảng quan tâm, nhân dân thấu hiểu – Vị thế của người thấy được xã hội tôn vinh – Cho nên những người làm nghề dạy học chắc hẳn ai cũng thấy lòng mình rộn rã vui tươi sống động và ấm áp hẳn lên khi ngày 20/11 tới và càng nhận thấy trách nhiệm nặng nề hơn trước sự tôn vinh ấy.

Thực hiện kế hoạch, hướng dẫn của các cấp về việc tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Sau đây tôi xin giới thiệu và kính mời Cô ............. – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày ngày giáo Việt Nam. Trân trọng kính mời cô.

Vừa rồi chúng ta đã được nghe Cô .............. – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn đó có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đồng thời chúng ta thấy cái nghề cao quý ấy càng được xã hội tôn vinh bao nhiêu thì trách nhiệm của chúng ta càng lớn, càng nhiều bấy nhiêu.

Trân trọng giới thiệu cô ...... lên đọc thư …………………

Trở lại chương trình văn nghệ mời quý vị cùng đến với tiết mục múa “Về quê cũ” của lớp Chồi 1.

Sau đây mời quý vị cùng gặp gỡ các bé dễ thương của lớp Mầm 1 qua tiết mục múa Búp bê bằng bông. Mời quý vị cùng thưởng thức.

Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu cùng hướng mắt về sân khấu và cùng vỗ tay nồng nhiệt đón chào các bé lớp Chồi 2 với tốp ca bài Cô giáo em.

Để bầu không khí trở nên sôi động hơn, chúng ta cùng thưởng thức tiết mục thời trang Bé yêu do các bé lớp Mầm 1 và lớp Chồi 2 biểu diễn.

Sau đây tốp múa lớp Lá 4 sẽ gửi đến quý vị tiết mục múa bài hát Múa với bạn Tây Nguyên. Mời quý vị cùng thưởng thức.

5. Khen thưởng giáo viên đạt thành tích năm.....

Kính thưa quý vị đại biểu. Trong năm học ..... tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Có những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Cầu Kè tặng giấy khen như một hình thức ghi nhận công lao, sự đóng góp của các thầy cô giáo cho nền giáo dục huyện nhà.

Mời các thầy cô giáo có tên sau bước lên phía trước: ……………………………………………

Mời ………………………………………. Lên trao giấy khen cho tập thể giáo viên.

Đại diện công đoàn tặng quà lưu niệm.

6. Đại biểu phát biểu (nếu có)

Trong những ngày tri ân sâu sắc này không thể thiếu những cánh hoa tươi thắm để các bé dâng lên tặng cô để tỏ lòng yêu mến và nhớ ơn. Đó cũng là thông điệp của tiết mục múa Bông hồng tặng mẹ và cô do các bé lớp Chồi 3 biểu diễn.

Kết thúc chương trình văn nghệ hôm nay mới toàn thể quý vị cùng cho một tràng pháo tay chào đón tiết mục múa Cô giáo em là hoa Êpang của các bé lớp Lá 1.

7. Phát biểu cảm ơn

Chương trình tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã kết thúc. Một lần nữa thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu đã đến dự lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam hôm nay. Kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe gia đình hạnh phúc. Chúc các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, phấn khởi tiếp tục thi đua dạy tốt – Học tốt. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

Xin trân trọng cảm ơn!

Kịch bản chương trình 20/11 trường Tiểu học

Đã đến giờ làm việc em xin kính mời các cô bác đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh ổn định trật tự để buổi lễ được bắt đầu.

1. Văn nghệ chào mừng

Kính thưa các cô bác đại biểu,các thầy giáo, cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Lời đầu tiên cho phép em xin gửi tới các cô bác đại biểu các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính mời các cô bác đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh của các lớp biểu diễn.

 • Hát múa “Niềm vui của em” - Lớp 3B
 • Kịch “Hãy cho em vòng tay nhân ái” - Lớp 4A
 • Hát múa “Bài học đầu tiên” - Lớp 1B
 • Múa “Thầy cô mến yêu” - Lớp 5B
 • Hát múa “Người Thầy” - Lớp 1A
 • Hát múa “Khát vọng tuổi trẻ” - do các thầy cô và các bạn học sinh biểu diễn.

Xin hãy dành 1 chàng pháo tay thật lớn để đón chào các bạn.

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã kết thúc. Em xin kính chúc các vị Đại biểu, các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh mạnh khỏe, chúc buổi lễ thành công rực rỡ.

2. Chào cờ

Đã đến giờ làm lễ, chúng tôi xin được trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô, các đồng chí CBCNVC và toàn thể các em học sinh đứng lên làm Lễ chào cờ.

Nghiêm... (Quốc ca) Thôi!

3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa quý Đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng toàn thể các các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên tôi xin gửi tới quý vị đại biểu khách quý, quý thầy cô lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Trong xã hội xưa, vị trí người thầy đã được đặt rất cao. Thời phong kiến, trong bậc thang giá trị xét theo cấu trúc "Quân - Sư - Phụ" nhà giáo được xếp dưới vua nhưng trên cha mẹ. Ca dao cũng có câu: "Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". Trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là: "Kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người'. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của mình, giúp cho họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước. Chính vì những lẽ đó ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng đã ban hành quyết định 167/QĐ-HĐBT lấy ngày 20/11 hàng năm là "Ngày Nhà Giáo Việt Nam". Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo đồng thời tôn vinh vị trí, vai trò của nhà giáo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Bởi vậy hàng năm cứ đến gần ngày này trên khắp các trường học của cả nước lại dấy lên phong trào thi đua "Dạy tốt Học tốt" chào mừng "Ngày Nhà Giáo Việt Nam".

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm ..... năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/......). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, Phòng Giáo dục. Hôm nay, ngày 20/11/...... Trường……………….. long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ..... năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Về dự lễ kỉ niệm hôm nay thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:

- Về phía đại biểu cấp trên tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

………………………………………………………………………………

- Về phía chính quyền địa phương tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

………………………………………………………………………………

- Về phía Hội phụ huynh học sinh tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:……………………………………………. đại diện Hội CMHS đại diện cho Hội cha mẹ học sinh.

- Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

….…………………….. – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

….……………………..– P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường.

….…………………….. – P. Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể quý thầy cô trong hội đồng và các em học sinh trong toàn trường. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh chung.

4. Phát biểu của Hiệu Trưởng

Kính thưa quý Đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng toàn thể các các em học sinh thân mến!

Để hòa chung với khí thế của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt nam. Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón ..... năm ngày nhà giáo Việt Nam và để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam.

T/M Ban tổ chức chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu Cô: ………………….. – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, lên đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Xin được trân trọng kính mời cô!.

5. Đại diện giáo viên phát biểu

Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu cô giáo……………………………….. thay mặt cho cán bộ giáo viên Trường lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời...

6. Đại diện học sinh phát biểu

Vâng! Có lẽ không có ai trong chúng ta đang ngồi đây lại chưa một lần bước qua cổng trường và chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng giữ cho mình những kỉ niệm đẹp về thầy cô của mình, nhất là trong những ngày này.

Để bày tỏ tấm lòng của mình cũng như thay lời tri ân của các thế hệ học sinh của Trường. Sau đây xin mời em………………………….. Học sinh lớp đại diện cho hơn 1 nghìn học sinh lên phát biểu những suy nghĩ, những tình cảm của các em dành cho quý thầy cô giáo và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học ......... Xin mời em!

7. Đại biểu phụ huynh phát biểu

Ban đại diện cha mẹ học sinh thường xuyên liên hệ, kết hợp với nhà trường để giáo dục học sinh, giúp đỡ động viên quý thầy cô giáo, góp phần xã hội hoá giáo dục. Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng kính mời Ông (bà):………………………… Ban đại diện cha mẹ học sinh lên phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời!

8. Đại biểu cấp trên phát biểu

Kính thưa quý Đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng toàn thể các các em học sinh thân mến!

Có thể nói rằng trong các năm học qua thầy và trò Trường ………………. luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và thu được những kết quả ngày một tốt đẹp. Có được sự thành công là nhờ sự quan tâm đặc biệt, sự chỉ đạo sát sao, năng động, sáng tạo của …………………………………

Về dự lễ kỷ niệm ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Ông (bà):……………………………… lên phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời!

Tiếp theo xin trân trọng kính mời cô……………….. - Hiệu trưởng nhà trường lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo. Xin trân trọng kính mời cô!

9. Sơ kết phong trào thi đua

Kính thưa các cô bác đại biểu,các thầy giáo, cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Trong hơn 3 tháng qua, Trường…………………… đã có nhiều phong trào thi đua thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong đợt thi đua này đã có nhiều cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường được tuyên dương khen thưởng. Đó là những món quà quý giá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, để tổng kết đánh giá kết quả phong trào thi đua ấy của các cá nhân, tập thể giáo viên và học sinh trong thời gian qua, đồng thời phát động phong trào thi đua đợt 2 của nhà trường. Sau đây em xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô giáo………………………. – Chủ tịch công đoàn trường lên, đánh giá kết quả thi đua đợt 1 và trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong thời gian qua. Em Xin trân trọng kính mời cô.

10. Bế mạc, chào cờ

Trong không không khí trang trọng của ngày Lễ kỉ niệm ...... năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/.....) chúng ta hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất kính dâng lên quý thầy giáo - cô giáo, những người đã và đang tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Kính thưa quý Đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng toàn thể các các em học sinh thân mến!

Buổi lễ kỷ niệm chào đón và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta. Trong mỗi chúng ta hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và đại hội Đảng các cấp.

Thay mặt ban tổ chức chúng tôi xin được cảm ơn quý Đại biểu đã đến dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của thầy trò Trường…………………...

Kính chúc quý Đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Nhân dịp này T/M ban tổ chức tôi xin gửi tới quý thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năng động, sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp trồng người của Huyện nhà. Chúc các em học sinh mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.

Xin trân trọng cảm ơn!

Xin trân trọng kính mời quý Đại biểu, quý thầy cô, cùng toàn thể các các em học sinh đứng dậy làm lễ chào cờ:

Nghiêm!... Thôi!

Sau buổi lễ xin kính mời quý vị đại biểu dự bữa cơm thân mật chung vui cùng với toàn thể CB – CNVC trong hội đồng sư phạm của trường.

Trân trọng kính mời.

Kịch bản chương trình 20/11 trường THCS

TRƯỜNG THCS ………………

CHƯƠNG TRÌNH
TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

I. Chào cờ: ( ………..)

II. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu: ( Đ/c…………)

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo.

Các em học sinh yêu quý!

Từ ngàn xưa, nhân dân ta đã có câu: "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" nghĩa là "Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy" để nói lên truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người Việt Nam ta. Từ năm 1982, ngày 20.11 chính thức trở thành ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam và từ đây, ngày 20.11 trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Vì vậy, khi tháng 11 về, tất cả các thế hệ học sinh lại bồi hồi nhớ về các thầy cô giáo với một lòng biết ơn sâu sắc. Tất cả các trường học, các học sinh trên cả nước đều dấy lên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hôm nay, hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam (20.11.1982 - 20.11.2020). Thực hiện kế hoạch năm học, được sự đồng ý của Phòng Giáo dục và Đào tạo……, UBND xã……… Trường THCS………… long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Về dự với buổi lễ hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý:

- Về phía địa phương tôi trân trọng giới thiệu:

+ Đ/c ………………………. đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

+ Tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành đảng ủy, đại diện các ban ngành đoàn thể xã …….., đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

- Về phía Hội cha mẹ học sinh tôi trân trọng giới thiệu:

Ông…………………. – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THCS………… năm học 2020-2021 đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

- Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu:

+ Thầy giáo…………………… – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

+ Về dự buổi lễ còn có đông đủ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của nhà trường đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.

Thay mặt ban tổ chức xin được kính chúc các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo, cô giáo lời kính chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc; chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi; chúc buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp.

Sau đây, thay mặt ban tổ chức, tôi xin được thông qua chương trình buổi lễ. Buổi lễ gồm những nội dung sau:

1. Chào cờ

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

3. Diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

4. Sơ kết thi đua đợt 20/11

5. Đại biểu phát biểu chúc mừng

6. Đại diện giáo viên phát biểu cảm tưởng

7. Đại diện phụ huynh phát biểu cảm tưởng

8. Chương trình văn nghệ chào mừng

9. Bế mạc.

III. Diễn Văn kỷ niệm ( Đ/c …..)

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời thầy giáo ……………. Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt Nam. Xin trân trọng kính mời thầy.

IV. Sơ kết thi đua ( Đ/c …………………)

Kính thưa ……….

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 nhà trường đã có nhiều hoạt động thi đua sôi nổi như: Thi đua dạy tốt, học tốt; thi đua giành nhiều điểm tốt, giờ học tốt, tuần học tốt; thi vở sạch chữ đẹp; thi đồng diễn múa tập thể…. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời thầy giáo ………………… Bí thư chi đoàn- Tổng phụ trách Đội lên, đánh giá kết quả thi đua đợt 20/11. Trân trọng kính mời thầy

V. Đại biểu phát biểu ( Đ/c...........)

Kính thưa ……….

Rất vinh dự cho thầy và trò trường THCS ………………. hôm nay được đón đồng chí …………………………….. và các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành đảng ủy, đại diện các ban ngành đoàn thể xã……………. về dự buổi lễ, chia vui cùng với thầy và trò nhà trường. Ban tổ chức xin được trân trọng giới thiệu và kính mời ………………………. lên phát biểu, chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời.

VI. Giáo viên phát biểu ( Đ/c ……………….)

Kính thưa ……….

Là một giáo viên mới ra trường, mang theo mình bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, tất cả vì học sinh thân yêu…tôi xin giới thiệu cô ……………., thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo của nhà trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời cô.

VII. Học sinh phát biểu (Em ………………….. lớp …………..)

Để bày tỏ tấm lòng kính mến của mình với các thầy cô, thay lời tri ân của các thế hệ học sinh toàn trường, xin mời em………………… học sinh lớp…………. sẽ đại diện cho các bạn học sinh nhà trường phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình dành tặng các thầy cô giáo. Xin mời em.

VIII. Chương trình văn nghệ ( Đ/c………………. phụ trách)

IX. Bế mạc: ( Đ/c …………………)

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo.

Các em học sinh yêu quý.

Chương trình tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã kết thúc. Một lần nữa thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu đã đến dự lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam hôm nay. Kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe gia đình hạnh phúc. Chúc các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, phấn khởi tiếp tục thi đua dạy tốt – Học tốt. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Xin trân trọng cảm ơn!

Kịch bản chương trình 20/11 trường THPT

1. Chương trình văn nghệ

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Một lần nữa xin gửi tới các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo lời kính chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi. Chúc buổi lễ thành công rực rỡ!

2. Tuyên bố lý do

Kính thưa: Quý vị đại biểu

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Cha ông ta đã từng dặn:

Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.

Từ xưa truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta đã được thể hiện thành những câu ca dao, tục ngữ như thế về nghề dạy học. Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng thầy cô giáo vốn là nghĩa cử cao đẹp của nhân dân ta. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Đảng và Nhà nước ta đã quyết định lấy ngày 20/11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của thầy cô giáo, những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

Thầy cô tựa như người cha, người mẹ thứ hai của chúng ta. Thầy cô nâng đỡ ta ngay từ khi còn thơ bé, dạy dỗ ta cho tới lúc trưởng thành. Công lao to lớn ấy thật cao cả biết bao. Sự hiểu biết và nhận thức của chúng ta có được như ngày hôm nay, được thầy cô chăm bón, vun đắp bằng những tấm lòng yêu thương nhất, trìu mến nhất. Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn.

Vì vậy, ngày 20/11 hàng năm, ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy cô giáo, ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến những người cha, người mẹ thứ 2 đã dạy dỗ chúng ta nên người.

Hôm nay, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường…………………….. long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm…. năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/........... Và đó cũng là lí do của buổi lễ mít tinh hôm nay.

3. Giới thiệu đại biểu

Về dự với buổi lễ mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu và đón tiếp sự hiện diện của:

- Lãnh đạo, Chính quyền cấp trên.

+ .............................................................................................................

+ .............................................................................................................

+ .............................................................................................................

- Hội cha mẹ học sinh:..................... – Trưởng ban Hội CMHS cùng các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

- Về phía nhà trường chúng tôi trân trọng giới thiệu sự có mặt của:

+...................................... – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ ..................................... – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

+..................................... – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Và hơn 90 cán bộ công nhân viên, giáo viên nhà trường cùng gần 1800 học sinh trưòng....................... cũng có mặt trong buổi lễ trọng đại này.

Xin quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh cho 1 tràng vỗ tay thật lớn để chúc mừng sự có mặt của quý vị trong buổi lễ mít tinh hôm nay.

4. Đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Còn ngày nay khi còn là Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: Tương lai của dân tộc Việt Nam trong thế kỉ XXI là nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo.

Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp “Trồng người”.

Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm tphải trồng người”, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”

Thật tự hào khi chúng tôi được làm nghề cao quí nhất trong các nghề cao quý, đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. Như vậy công việc của người thầy được Bác Hồ dạy bảo, Đảng quan tâm, nhân dân thấu hiểu – Vị thế của người thấy được xã hội tôn vinh – Cho nên những người làm nghề dạy học chắc hẳn ai cũng thấy lòng mình bận rộn vui tươi sống động và ấm áp hẳn lên khi ngày 20/11 tới và càng nhận thấy trách nhiệm nặng nề hơn trước sự tôn vinh ấy.

Thực hiện chỉ thị của Sở giáo dục – Đào tạo................., của Huyện uỷ, UBND huyện................. Thực hiện kế hoạch, hướng dẫn của các cấp về việc tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; để ôn lại truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Sau đây tôi xin giới thiệu và kính mời ............................. – BT Chi bộ, HT nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trân trọng kính mời thầy!

Vừa rồi chúng ta đã được nghe thầy............................. – BT Chi bộ, HT nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

5. Mời các đoàn đại biểu lên tặng hoa

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống sáng ngời và là đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Hàng năm cứ đến ngày 20/11 các thế hệ nhà giáo lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền và toàn xã hội. Sau đây tôi trân trọng kính mời quý vị đại biểu lên tặng hoa chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường ............................ Và, tôi xin trân trọng kính mời ............................. – BT Chi bộ, HT nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường lên nhận hoa.

6. Phát biểu và dâng hoa kính tặng thầy cô giáo của học sinh

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Dân tộc Việt Nam có truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo’ đó là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong tâm hồn mỗi học sinh. Vì đó là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của các em học sinh đối với thế hệ thầy cô giáo -những người đã vất vả, hi sinh để đem tri thức khoa học, những bài học đạo đức làm người cho các em học sinh. Để tỏ lòng biết ơn ấy, sau đây xin mời em:.........................học sinh lớp……… đại diện cho hơn 1700 học sinh của nhà trường lên có một vài lời cảm nhận và chúc mừng các thầy cô giáo trong buổi lễ trọng thể này.

Thay mặt cho quý thầy cô giáo trong nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn các em và chúc toàn thể các em học tập và rèn luyện đạo đức tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi và là người công dân có ích đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

7. Đại biểu cấp trên phát biểu

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

Chúng ta đang trong những ngày toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch hành động năm 2018. Hân hoan trước thắng lợi về kinh tế, chính trị, văn hoá xã hội đã đạt được hẳn trong mỗi chúng ta với đạo lí “uống nước nhớ nguồn” toàn thể xã hội ta, nhân dân ta không thể nào quên một ngày của tháng 11 đã trở thành ngày hội truyền thống của các nhà giáo – ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong năm học vừa qua, mặc dù còn rất nhiều khó khăn song với sự chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT, Huyện...................... và các cấp chính quyền địa phương, chất lượng giáo dục của nhà trường đã không ngừng từng bước được nâng cao. Để thể hiện sự quan tâm và động viên sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương đối với tập thể sư phạm nhà trường, thay mặt quý thầy cô giáo, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời:.…………………..……………………………….. lên phát biểu ý kiến, trân trọng kính mời đồng chí.

8. Tổng kết phong trào thi đua

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Trong hơn 3 tháng qua, trường đã có nhiều phong trào thi đua thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong đợt thi đua này đã có nhiều cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường được tuyên dương khen thưởng. Đó là những món quà quý giá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ............................. – BT Chi bộ, HT nhà trường lên tổng kết đánh giá kết quả phong trào thi đua của các cá nhân, tập thể giáo viên và học sinh trong thời gian qua, đồng thời tiếp tục phát động phong trào thi đua cho thời gian sắp tới của nhà trường. Xin trân trọng kính mời thầy!

9. Phát biểu của cha mẹ học sinh

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Phát huy truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc, Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương đã dành cho đội ngũ những người làm nhà giáo chúng tôi những tình cảm trân trọng, những sự quan tâm đúng mực và đặc biệt là ngày hội truyền thống của ngành 20/11 năm nay. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu ông ............................... –Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh trường ......................... lên phát biểu ý kiến. Xin trân trọng kính mời ông!

Vừa rồi rồi chúng ta đã được nghe những lời phát biểu đầy chân tình của ông ................................ –Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh trường........................... Thay mặt tất cả quý thầy cô giáo, CB CNVC nhà trường một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của ông và Hội cha mẹ học sinh của nhà trường đã dành cho những người làm công tác giáo dục chúng tôi những tình cảm quý báu đó.

10. Phát biểu của Giáo viên

Kính thưa: Quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, CB CNVC!

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Thầy cô giáo là những hạt nhân quan trọng trong sự nghiệp trồng người. Chính thầy cô giáo là những người chèo lái con thuyền đưa học sinh cập bến bến bờ tri thức. Năm học mới đến đã gieo vào lòng các thầy cô giáo những niềm vui mới cùng với những nỗi niềm trăn trở và không ít lo âu. Nhưng cứ đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 các thầy cô giáo lại thấy lòng mình sống động một niềm vui, vinh dự và tự hào được học trò của mình qua các thế hệ thăm hỏi, chúc mừng với một tấm lòng thành kính thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ đầy nghĩa tình thầy trò.

Thầy đã vì trò mà không ngừng tự học, tự đào tạo, nâng cao trình độ tình cảm nghề nghiệp hết lòng yêu thương học sinh, phấn đấu dạy thật tốt. Còn trò cũng vì thầy nỗ lực học thật tốt. Có như vậy ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mãi mãi đi vào lòng người, khắc sâu trong tâm trí mỗi thế hệ học sinh, cha mẹ các em. Vì vậy các nhà giáo và toàn ngành giáo dục nước ta cần biến tình cảm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thành hành động thiết thực thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, phục vụ thật tốt. Trong lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam lần thứ 30 hôm nay, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu cô......................... – Chủ tịch Công đoàn, thay mặt quý thầy cô giáo trong nhà trường lên phát biểu ý kiến. Xin kính mời cô!

Vừa rồi chúng ta đã được nghe ý nghĩa lịch sử ngày NGVN 20/11. Hiểu được điều đó mỗi thầy cô giáo và các em học sinh chúng ta ngồi đây đều phải cố gắng, ra sức vươn lên trong học tập và rèn luyện nhằm đạt được kết quả cao nhất trong dạy và học. Thay mặt quý thầy cô giáo, tôi xin chúc cô mạnh khỏe, với những niềm vui và thành công mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

11. Phát biểu cảm ơn

Download file để tham khảo nội dung chi tiết!

Chia sẻ bởi: 👨 Lê Thị tuyết Mai
Mời bạn đánh giá!
 • Lượt tải: 6.548
 • Lượt xem: 108.704
 • Dung lượng: 379,4 KB
Sắp xếp theo