Genshin Impact: Boss và kẻ thù khó "nhằn" nhất trong game

  • 1 Đánh giá

Genshin Impact có một số kẻ địch rất khó đối phó. Bài viết sẽ liệt kê cho bạn những boss và kẻ thù mạnh, khó đánh bại nhất trong Genshin Impact.

Boss trong Genshin Impact

Geo Hypostasis

Geo Hypostasis trong Genshin Impact

Nhìn chung, Hypostases là những kẻ địch khó xử lý trong Genshin Impact nhưng xấu xa nhất trong số chúng là Geo Hypostasis. Không những khó chiến đấu, người chơi còn buộc phải dùng đại kiếm bởi Geo Hypostasis tạo ra các cột trụ đứng, nhờ đó, nó có thể đánh tan xác nạn nhân mà không cần phải tấn công liên tục.

Cách duy nhất để xử lý nó là bạn phải phá hủy lần lượt từng cột trụ hoặc dùng các nhân vật tầm xa dành riêng cho phần còn lại của cuộc chiến.

Electro Hypostasis

Electro Hypostasis trong Genshin Impact

Electro Hypostasis chỉ đứng sau Geo Hypostasis về độ khó đánh bại. Nó là một trong số những boss mau hồi máu nhất ở game Genshin Impact.

Ngoài các khối tấn công lớn, Electro Hypostasis có thể liên tục hồi máu nếu người chơi không phá hủy hết các hạt tinh chất điện của nó. Cách duy nhất để làm việc này là sử dụng các đòn tấn công thuần một nguyên tố từ nhân vật dùng phép hoặc Elemental Skill/Burst.

Cryo Regisvine

Cryo Regisvine trong Genshin Impact

Đối đầu với Cryo Regisvine, giống như Hypostases, rất cần thiết trong việc tăng cấp nhân vật và làm họ trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng mang tới một bài kiểm tra sức mạnh trước khi bạn bước vào cuộc chiến khó hơn.

Ngoài khả năng đóng băng người chơi trong mưa hoặc tạo ra các vụ kết hợp sai nguyên tố, còn lại nó khá giống với Regisvine.

Rock Shieldwall Mitachurls

Rock Shieldwall Mitachurls trong Genshin Impact

Boss này sở hữu lá chắn không thể đốt cháy nên người chơi phải phá vỡ chúng theo cách truyền thống, giống như khai thác quặng cấp cao.

Stormterror Dvalin

Stormterror Dvalin trong Genshin Impact

Stormterror Dvalin di chuyển chậm và dễ né tránh với game thủ ở cấp cao. Tuy nhiên, nếu lần đầu đối mặt với nó bạn chắc chắn sẽ e ngại và dè chừng.

Stormterror có một sàn bẫy dung nham với mức công phá khủng khiếp, dễ dàng hút cạn máu của bất kỳ ai. Một khi người chơi biết cách thay đổi chiếc sàn này thì việc đọ sức với Stormterror Dvalin - Phong Ma Long mới trở nên dễ dàng hơn.

Những boss và quái khủng khác trong Genshin Impact

  • Fatui Skirmishers
  • Whopperflowers
  • Oceanid
  • Lupus Boreas
  • Ruin Hunter
Cập nhật: 20/11/2020
  • 802 lượt xem
Xem thêm: Genshin Impact
0 Bình luận
Sắp xếp theo