Genshin Impact: Top đội hình mạnh để build cùng Raiden Shogun

Team Raiden Shogun nên bao gồm những nhân vật nào? Cách build đội hình Raiden Shogun tùy thuộc vào chiến thuật của bạn. Dưới đây chỉ là một số gợi ý đáng thử.

Cách build đội hình cùng Raiden Shogun trong Genshin Impact

Genshin Impact là game gacha rất được yêu thích hiện nay với hệ thống nhân vật sở hữu kỹ năng theo nguyên tố tuyệt vời.

Genshin Impact đã giới thiệu một số nhân vật hệ Lôi mới khi ra mắt khu vực Inazuma, bao gồm cả một Archon, mang tên Raiden Shogun hay còn gọi là Baal là một nhân vật có sức mạnh đặc biệt trong Genshin Impact. Các chiêu thức di chuyển chính của Baal là rút thanh gươm điện trên người và dùng nó tiêu diệt kẻ thù bằng một nhát chém.

Nhân vật có thể chơi này thỉnh thoảng “quét sạch” các boss bằng một chiêu thức, nhưng đôi khi cô ấy cũng có khả năng làm trợ thủ đắc lực cho đồng đội, nhất là khi bạn đang chạy Eula hoặc muốn tạo ra sự hỗn loạn lớn cùng ai đó như Klee chẳng hạn. Việc build đội hình cho Raiden Shogun không khó một khi bạn đã nắm chắc được kỹ năng của nhân vật này. Dưới đây là gợi ý build team Lôi thần Raiden Shogun tốt nhất trong Genshin Impact.

 • 0 1

  Yoimiya & Raiden Shogun

  Yoimiya là nhân vật hệ Hỏa - Pyro có thể tạo pháo hoa bằng burst nguyên tố. Khi dùng burst, nhân vật này có thể áp dụng hiệu ứng nguyên tố Pyro lên một nhóm kẻ thù lớn. Sau đó, bạn chuyển sang Raiden Shogun để tung chiêu burst hoặc skill nguyên tố của Baal. Nguyên tố của họ sẽ kết hợp với nhau và tạo thành phản ứng Overloaded mạnh.

  Yoimiya trong Genshin Impact

  Hơn nữa, Yoimiya có thể tham gia cả các cuộc giao tranh tầm trung và xa, còn Raiden Shogun thích hợp cận chiến hơn. Bạn nên dùng Raiden Shogun ở giai đoạn nghỉ của các boss Hypostasis và dùng Yoimiya tấn công ở giai đoạn hoạt động tích cực của chúng.

  Cách build đội hình cho Raiden Shogun

  Trong đội hình Yoimiya và Raiden Shogun, bạn cũng nên chọn Zhongli và Xingqiu cho 2 vị trí khác.

 • 0 2

  Hyper Raiden

  Hyper Raiden

  Bạn cần Kujou Sara và Bennett trong đội hình này. Họ sẽ tăng sức mạnh tấn công cho Raiden Shogun. Ngoài ra, burst nguyên tố của Kazuha sẽ phát tán sát thương nguyên tố của những phản ứng xảy ra và giảm khả năng kháng cự của địch. Chiêu thức tấn công từ Kazuha cũng giúp tăng sát thương Electro và nhóm kẻ thù để chúng trúng đòn burst của Raiden Shogun. Nếu chưa có Kujou Sara, bạn có thể thay bằng Lisa.

 • 0 3

  Hu Tao & Raiden Shogun

  Ngoài Hu Tao & Raiden Shogun, bạn cũng cần Xingqiu và Zhongli. Xingqiu sẽ giúp cô ấy trị thương và tạo phản ứng Vaporize - Hóa hơi. Zhongli là một DPS phụ tuyệt vời, giúp bạn tạo cột Geo gây sát thương và chặn kẻ địch. Trong đội hình này, Raiden Shogun sẽ dùng Electro đánh địch trước khi Hu Tao tung burst liên tục để tạo các phản ứng.

  Hu Tao & Raiden Shogun

  Nếu build Hu Tao lên cấp 90, nhân vật DPS Pyro này có thể hạ gục boss ở cấp tương tự chỉ bằng vài burst nguyên tố. Hu Tao là một trong số nhân vật Genshin Impact DPS mạnh nhất hiện tại. Khi Zhongli tạo tinh thể bằng phản ứng nguyên tố, hãy thử làm lá chắn vững chắc từ chúng.

  Đội Hu Tao & Raiden Shogun
 • 0 4

  Eula & Raiden Shogun

  Đây là một trong số đội hình build Genshin Impact Raiden Shogun được đánh giá cao nhất. Eula sở hữu burst nguyên tố cực kỳ mạnh, có thể tạo ra những gai băng sắc nhọn trên một vùng rộng lớn. Raiden Shogun giờ là đối tác ăn ý nhất cho nhân vật Cryo DPS này.

  Eula và Baal

  Sau khi Eula tung chiêu, Raiden Shogun có thể tấn công địch bằng kỹ năng nguyên tố mạnh và các burst sinh ra phản ứng Superconduct. Kết hợp Eula và Raiden Shogun có thể gây sát thương vật lý và nguyên tố trên kẻ thù. Ngoài bộ đôi này, bạn cần Fischl và Diona cho 2 vị trí khác.

  Cách build đội hình tốt nhất cho Baal
 • 0 5

  National Team

  Cách build đội hình cho Raiden Shogun này được đánh giá là đội tuyển quốc gia, bao gồm Baal, Xiangling, Xingqiu, Bennett. Bạn có nhiều cơ hội để roll Xiangling, Xingqiu và Bennett từ banner Wish.

  Sức mạnh của đội hình này đến từ các phản ứng nguyên tố. Vì thế, bạn có thể dùng nhân vật khác, có nguyên tố hoặc kỹ năng tương tự để lập đội với Baal.

 • 0 6

  Đội Electro hoàn toàn

  Cách build team Raiden Shogun toàn nhân vật hệ điện

  Đây có lẽ là lựa chọn Raiden Shogun build team phù hợp nhất với mọi đối tượng. Các phản ứng Electro thường không được xem là mạnh nhất trong Genshin Impact, vì thế, đội hình này chủ yếu bỏ qua chúng để tập trung vào việc tăng sát thương hiệu quả.

  Đội hình này cung cấp Electro Resonance, đảm bảo bạn không bao giờ hết Energy để thực hiện các vụ nổ. Nhờ đó, việc xoay vòng đội cũng trở nên đơn giản. Kujou Sara là lựa chọn tuyệt vời để dùng trong đội hình này bởi cô ấy có thể buff tất cả sát thương của bạn (nhất là khi ở cung mệnh 6) mà không lo ngại tự Overloading bản thân khi kết hợp với Bennett.

  Để hoàn thiện đội hình, bạn có thể dùng nhân vật hệ Electro khác như Beidou và Fischl. Họ sẽ giúp tăng sát thương khi Raiden Shogun đang trong thời gian hồi chiêu và khiến những cơn bão sấm sét mạnh gấp đôi.

 • Trên đây là những đội hình build cùng Raiden Shogun trong Genshin Impact được đánh giá cao nhất. Hãy cùng Download.vn chia sẻ những cách build Raiden Shogun khác của bạn nhé!

 • 13.912 lượt xem
👨 Mai Mai Cập nhật: 02/08/2022
Xem thêm: Genshin Impact
Sắp xếp theo