TOP bùa phép tốt nhất cho đinh ba trong Minecraft

Đinh ba là vũ khí hiếm trong Minecraft có độ linh hoạt cao. Dưới đây là top những bùa phép tốt nhất cho cây đinh ba trong Minecraft.

Cây đinh ba trong Minecraft
Cây đinh ba trong Minecraft

Cây đinh ba là vũ khí duy nhất trong Minecraft có thể dùng khi cận chiến và tầm xa. Dù hơi khó dùng nhưng một khi biết cách, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Cách đơn giản nhất là sử dụng bùa phép tăng sức mạnh của cây đinh ba trong Minecraft.

 • 0 1

  Impaling

  Impaling là một loại bùa chú đặc biệt dành cho các cây đinh ba, cho phép nó tăng thêm sát thương cho từng cú đánh các mob đại dương. Mỗi cấp độ bổ sung thêm 2,5 sát thương/đánh, tối đa là cấp 5, tương đương 12,5 sát thương cộng thêm.

  Bùa phép này cho phép người chơi hạ gục tất cả mob đại dương, bao gồm axolotl, cá heo, mực, mực phát sáng, rùa, mọi loại cá và người bảo vệ. Tuy nhiên, Drowned không được tính bởi chúng thuộc loại xác sống không phải thủy sinh.

 • 0 2

  Riptide

  Người chơi dễ dàng di chuyển xa dưới nước bằng bùa phép này
  Người chơi dễ dàng di chuyển xa dưới nước bằng bùa phép này

  Riptide là một trong số bùa chú độc đáo ở Minecraft. Bạn chỉ có thể dùng nó cho cây đinh ba. Nó cho phép sử dụng công cụ này để di chuyển dưới mặt nước nhanh hơn. Người chơi chỉ có thể ném cây đinh ba được bỏ bùa Riptide trong khi đứng dưới nước, thời tiết mưa hoặc trên mặt nước.

 • 0 3

  Mending

  Mending là một bùa phép hữu ích, có thể dùng cho mọi loại công cụ có độ bền. Thậm chí, nó còn phổ biến hơn bảo vệ. Khi hoạt động, nó sẽ tự động dùng XP người chơi kiếm được để sửa chữa vật phẩm.

 • 0 4

  Channeling

  Mob phải đứng ở không gian mở để bùa chú hoạt động
  Mob phải đứng ở không gian mở để bùa chú hoạt động

  Channeling là một phù phép cây đinh ba trong Minecraft. Nó khiến đinh ba sản xuất ra những tia sét. Người chơi có thể gọi sét bằng cách ném đinh ba được bỏ bùa chú này vào một mob khi đang có cơn bão sấm sét xảy ra.

  Bằng cách dùng bùa phép này, người chơi có thể thay đổi dân làng thành phù thủy, creeper thành creeper tích điện, mooshroom thành màu đối lập và lợn thành thây ma.

 • 0 5

  Loyalty

  Loyalty là bùa phép hữu ích với cây đinh ba trong Minecraft
  Loyalty là bùa phép hữu ích với cây đinh ba trong Minecraft

  Khi cây đinh ba được bỏ bùa phép Loyalty và tương tác với khối hay thực thể bất kỳ, nó sẽ quay trở lại sau một khoảng thời gian người chơi đã ném đi. Bùa phép càng cao, thời gian quay trở lại của nó càng ngắn.

  Bùa chú này cho phép người chơi tấn công bằng cách ném đinh ba thoải mái mà không phải lo phải lấy lại công cụ.

 • Trên đây là những phù phép cho cây đinh ba trong Minecraft. Hi vọng bài viết có lựa chọn phù hợp với bạn.

 • 11.113 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 24/04/2024
Xem thêm: Minecraft
Sắp xếp theo