TOP ứng dụng giúp bạn tìm quần áo qua ảnh dễ dàng

  • 3 Đánh giá

Bạn đã từng muốn một dịch vụ giống như Shazam để tìm chiếc váy đáng yêu hay đôi giày đẹp tình cờ thấy ở chốn công cộng? Giờ bạn có thể làm việc đó dễ dàng nhờ những app hỗ trợ tìm quần áo qua ảnh dưới đây.

Google Lens

Công cụ nhận diện ảnh của Google Lens có thể xác định quần áo, phụ kiện cá nhân như vòng cổ, vòng tay hay kiểu trang phục bất kỳ. Bạn không cần phải chụp ảnh để dùng nó. Chỉ cần đưa một phần của trang phục đó vào khung tìm kiếm hình ảnh. Nếu tìm thấy kết hợp tương đồng, Google Lens sẽ làm nổi bật nó bằng một icon màu xanh nhỏ.

Sau khi chạm vào hình tròn, app sẽ đưa bạn tới trang Google Shopping. Nó cung cấp cho bạn liên kết tới nhiều trang web như Amazon, Walmart…

Ngoài ra, Google Lens cũng có thể xử lý hình liên quan tới trang phục. Vì thế, khi bạn quét bộ đồ của ai đó, nó sẽ phát hiện toàn bộ sản phẩm bạn đang mặc.

Nếu là người dùng Android, bạn có thể cài app riêng bằng cách nhấn tùy chọn Lens trong khi xem ảnh trên Google Photos hoặc chạm nút Lens trong Google Assistant. Người dùng iOS sẽ tìm thấy chức năng Google Lens trong thanh tìm kiếm của app Google và Google Photos.

CamFind

CampFind là nền tảng tìm kiếm hình ảnh miễn phí. Nó có cách sử dụng đơn giản: chụp ảnh, đợi vài giây để công cụ xử lý hình ảnh và nhận kết quả. Không giống như Google Lens, CamFind hoạt động chậm hơn và có thể mất tới một phút để tìm ảnh.

Sau khi quét xong, nó hiện các link mua sắm, mô tả sản phẩm và video YouTube liên quan. Thêm vào đó, CamFind cung cấp một mạng xã hội để bạn chia sẻ kết quả với người dùng của nó.

Bạn cũng có thể xem người khác đang tìm gì để nắm bắt xu hướng thời trang hiện tại và kết nối người cùng chung sở thích. Đặc biệt, app cung cấp một chế độ riêng tư dành cho những ai không thích tính năng cộng đồng.

Amazon StyleSnap

Ứng dụng chính của Amazon có công cụ tìm kiếm hình ảnh mang tên StyleSnap. Nó cho phép bạn tìm thấy món đồ yêu thích bằng cách upload ảnh.

Bạn có thể truy cập tùy chọn này bằng cách chạm vào icon camera trên thanh tìm kiếm của app Amazon, sau đó cuộn qua StyleSnap. Khi chạm vào nó, ứng dụng sẽ mở cửa sổ camera và bạn cần đưa nó vào trang phục muốn quét. Ngoài ra, bạn có thể upload ảnh từ thư viện điện thoại.

Pinterest Lens

Ứng dụng mobile của Pinterest bao gồm một công cụ tìm kiếm hình ảnh, mang tên Lens. Nó không chỉ cho phép bạn thấy hàng nghìn bài viết trên mạng xã hội mà còn giúp tìm kiếm quần áo bằng hình ảnh. Giống như Google Lens, công cụ này có thể nhận diện nhiều vật dụng, bao gồm cả phụ kiện, trang phục…

Ngoài ra, Pinterest còn hiện các link mua sắm cho sản phẩm phù hợp. Để có chức năng này, Pinterest đã hợp tác với ShopStyle - một nền tảng mua sắm thời trang. Vì thế, bạn sẽ không thấy các liên kết tới Amazon hay web thương mại điện tử khác.

Pinterest Lens cũng có một tiện ích mang tên Lens the Look. Về cơ bản, nó cho phép bạn khám phá các ý tưởng trang phục với điểm khởi đầu là bất kỳ kiểu quần áo nào trong tủ đồ hiện tại.

Bạn có một chiếc váy đẹp và muốn tìm các kết hợp mới, phù hợp với nó hãy thử tính năng Lens trong app tìm quần áo bằng hình ảnh Pinterest. Bạn chỉ cần upload ảnh trang phục lên mạng xã hội này và nó sẽ đề xuất các ý tưởng liên quan.

App hỗ trợ tìm quần áo qua ảnh khác

Cập nhật: 26/08/2020
  • 1.803 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo