Genshin Impact: Sự thật thú vị về Thần tự do

Barbatos Genshin Impact còn được biết đến với danh hiệu là vị thần của tự do. Dưới đây là những điều có thể bạn chưa biết về Barbatos Venti trong Genshin Impact.

Sự thật thú vị về Thần tự do trong Genshin Impact
Sự thật thú vị về Thần tự do trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact, Barbatos hay Venti là một trong số thành viên của The Seven God. Barbatos và Morax cũng là hai thành viên duy nhất vẫn tồn tại ở phần đầu của game. Phần lớn người chơi Genshin Impact đều biết anh ấy là người thống trị Mondstadt, thành phố của tự do. Tuy nhiên, Barbatos Venti là một nhân vật cực kỳ thú vị trong Genshin Impact với sức mạnh, tính cách và bí mật mà nhiều người chơi chưa biết đến.

Những điều có thể bạn chưa biết về Barbatos trong Genshin Impact

Hình dạng thật sự của Barbatos trong Genshin Impact

Các vị thần trong Genshin Impact đều có sức mạnh kiểm soát năng lượng nguyên tố và sống lâu hơn người bình thường. Giống như những vị thần khác, hình dạng thật sự của Barbatos là linh hồn của gió nên không có bóng hình cụ thể. Trong cuộc nổi loạn cách đây 2.600 năm, vị thần này có hình dáng của một yêu tinh nhỏ bé với bộ lông trắng pha xanh, đeo kim cương trên ngực và khuôn mặt đen.

Hiện tại, Barbatos mang hình dạng của Venti để lang thang khắp thế giới. Tuy nhiên, hiếm ai biết rằng Venti là một vị thần, ngoại trừ Jean, Dainsleif, Diluc.

Hình dáng đầu tiên của Barbatos trong Genshin Impact
Hình dáng đầu tiên của Barbatos trong Genshin Impact

Tuổi của Barbatos trong Genshin Impact

Barbatos Genshin Impact đã hơn 2.600 tuổi. Vị thần này vô danh ở Mondstadt cũ. Và thực tế, đây là vị thần nhiều tuổi thứ hai, trẻ hơn Morax - người đã hơn 6.000 năm tuổi.

Barbatos có mạnh không?

Sức mạnh của các vị thần bị ảnh hưởng trực tiếp bởi quyền lực và sự tôn thờ của cư dân ở quốc gia tương ứng. Barbatos mang tự do tới cho mọi người nên là vị thần yếu nhất trong số 7 Archon.

Barbatos yếu nhất trong số 7 Archon của Genshin Impact
Barbatos yếu nhất trong số 7 Archon của Genshin Impact

Barbatos tạo nên hình ảnh của Mondstadt

Trước khi Barbatos thống trị Mondstadt, thành phố này giống như một lãnh nguyên. Decarabian từng là người cai trị Mondstadt. Ông là một bạo chúa thường bỏ tù mọi người, vì cho rằng như thế là bảo vệ họ. Điều này đã gây ra một cuộc cách mạng lật đổ Decarabian.

Barbatos đã thay đổi Mondstadt thành một thành phố tự do. Những ảnh hưởng của ông đã làm thay đổi khí hậu của thành phố, khắp nơi ngập tràn hoa và các đặc sản địa phương khác. Những người dân trong thành phố dần có thói quen uống rượu nặng và cực kỳ thích gió, giống như Barbatos.

Mối quan hệ với các vị thần khác

Barbatos có quan hệ tốt với Morax. Tuy nhiên, ông ấy không thích Celestia, và nói rằng "nguồn nước có vị không tốt thì trái cây nhạt nhẽo." Vị thần này nghĩ Murata, Pyro Archon thật khó chịu và nóng nảy. Cũng giống như mọi Archon khác, Barbatos cũng có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với Cryo Archon…

Barbatos thân thiết với Morax
Barbatos thân thiết với Morax

Lý tưởng về tự do của Barbatos không phải lúc nào cũng khả thi

Do bản chất tự do, Barbatos thường biến mất và để người dân trong thành phố sống theo cách của họ. Điều này khiến nhiều thành viên trong hội đồng nghi ngờ về sự tồn tại của Venti.

Sự vắng mặt quá lâu của Barbatos đã khến Mondstadt rơi vào cuộc nội chiến 1000 năm trước. Lawrence Clan trở nên thối nát và hiếu chiến. Barbatos đã nhìn thấy điều đó nhưng lại chỉ hỗ trợ Vennessa trong cuộc nổi dậy giành tự do cho thành phố này.

Trên đây chỉ là một số điều hiếm ai biết về Thần tự do trong Genshin Impact. Bạn có thích nhân vật Genshin Impact này không?

  • 1.524 lượt xem
👨 Songotenks Cập nhật: 26/11/2022
Xem thêm: Genshin Impact
Sắp xếp theo