TOP vị trí loot đồ tốt nhất trong Minecraft

Cách loot đồ nhanh trong Minecraft không khó. Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần nắm được các vị trí thu thập được nhiều đồ giá trị trong Minecraft.

Vị trí loot Minecraft tốt nhất

Minecraft có lẽ không còn xa lạ với những ai thích thể loại phiêu lưu và tự do khám phá. Luôn nằm trong top game hay nhất mọi thời đại, Minecraft gây ấn tượng bởi gameplay thế giới mở đầy tính sáng tạo. Chỉ từ những khối vuông dạng đồ họa pixel đơn giản nhưng bạn có thể tạo ra cả một thế giới hằng mơ ước bằng cách chế tạo công trình, xây vườn hoa, nhà cửa… Không chỉ có thế, bạn còn có thể tạo ra công cụ để khai thác tài nguyên và khám phá sâu hơn thế giới khối vuông kì diệu.

Kể từ khi ra mắt, Minecraft đã trải qua nhiều lần cập nhật với nội dung mới được bổ sung nhằm mang tới trải nghiệm luôn tươi mới cho người chơi. Giờ người chơi Minecraft có thể tham gia nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm cả sinh tồn và sáng tạo. Dù chơi chế độ nào, việc loot đồ cũng rất quan trọng. Chúng cho bạn tài nguyên để đi xa hơn. Vì thế, bài viết sẽ tổng hợp lại những vị trí loot đồ tốt nhất trong Minecraft.

 • 0 1

  Ngục tối

  Ngục tối trong Minecraft

  Dungeon - Ngục tối là địa điểm tốt nhất để loot đồ trong Minecraft, dễ hơn nhiều so với pháo đài địa ngục với những món đồ giá trị hơn. Người chơi có thể tìm thấy ngục tối trong hang động, hẻm núi. Chung thường là những căn phòng nhỏ với số lượng đồ loot dồi dào.

  Bạn cũng có thể tìm thấy các mob xuất hiện ở giữa ngục tối. Đây là nơi tuyệt vời để loot vật dụng và tăng kinh nghiệm sau khi đánh bại mob. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại đồ loot hiếm trong khi khám phá ngục tối, từ táo vàng, sách phép thuật, áo giáp kim cương, đĩa nhạc và nhiều hơn thế nữa.

 • 0 2

  Shipwreck - Xác tàu đắm

  Tàu đắm trong Minecraft

  Shipwreck tương đối mới trong game Minecraft. Bạn có thể tìm thấy chúng ở dưới nước hoặc trên bờ biển dưới hình dạng một con tàu bị đắm một nửa hoặc hoàn toàn.

  Hòm đồ bên trong con tàu đắm thường chứa TNT, vàng, sắt, thuốc súng… Nếu may mắn, bạn sẽ tìm thấy cả bản đồ kho báu dẫn tới vị trí loot đồ khác.

 • 0 3

  Nether Fortresses - Pháo đài Nether

  Pháo đài địa ngục trong Minecraft

  Nether Fortresses là các kiến trúc cực kỳ lớn chỉ xuất hiện trong Nether. Chúng là mê cung của những con đường lớn giao nhau đầy hòm đồ và mob.

  Những hòm đồ ở đây thường có chất lượng cao hơn hẳn so với các địa điểm khác. Những trang bị quý giá như thỏi vàng, kim cương, áo giáp kim cương cho ngựa đều có sẵn.

  Pháo đài địa ngục Nether là nơi người chơi Minecraft nhất định phải tới nếu muốn chinh phục game. Bạn cần tăng Blaze Powder bằng cách giết Blaze - mob đặc biệt chỉ có ở đây. Sau khi bị giết, chúng sẽ để lại đồ chế tạo đôi mắt của Ender ở cổng cuối.

 • 0 4

  Strongholds - Thành trì

  Thành trì trong Minecraft

  Stronghold là vị trí loot đồ Minecraft tuyệt vời khác. Những công trình dưới lòng đất chứa đầy kho báu và quái vật. Chúng cũng chứa các cổng End Portal cho phép người chơi có thể di chuyển tới chiều không gian kết thúc (End Dimension).

  Trong Stronghold, hãy tìm bàn phù phép Altar. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên và thường chứa trang bị bằng sắt, đôi khi còn có sách phép thuật hoặc kim cương.

 • 0 5

  Mineshaft - Giếng mỏ

  Giếng mỏ trong Minecraft

  Bất cứ khi nào đi qua Mineshaft trong Minecraft, đừng ngại ghé thăm nó. Ngoài quặng và than đá mà bạn có thể khai thác, nơi đây cũng chứa rất nhiều hòm đồ xung quanh. Chúng chứa tất cả những vật dụng hữu ích từ kim cương, vàng tới những quả táo phép thuật bằng vàng.

 • 0 6

  Treasure chest - Hòm kho báu

  Hòm kho báu trong Minecraft

  Nếu tìm thấy bản đồ kho báu ở tàu đắm, bạn có thể biết đường tới vị trí có Treasure chest. Bản phải đánh dấu x trên bản đồ Minecraft đó và tìm kiếm xung quanh. Để thấy chính xác vị trí của hòm kho báu, hãy cầm bản đồ bằng hai tay.

  Bên trong hòm kho báu của Minecraft, người chơi sẽ thấy các thỏi vàng, sắt. Kim cương cũng có 50% cơ hội xuất hiện ở đây. Tìm hòm kho báu cũng là cách duy nhất để bạn có được Trái tim của Biển trong Minecraft tính tới thời điểm hiện tại.

 • Trên đây là top vị trí loot đồ tốt nhất trong Minecraft. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

 • 3.005 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 12/08/2022
Xem thêm: Minecraft
Sắp xếp theo