TOP app cho phép bạn thử kiểu tóc trước khi cắt

  • 11 Đánh giá

Bạn đang tự hỏi nên để tóc ngắn hay dài, buộc đuôi gà hay tết thì hợp khuôn mặt hơn? Hãy để TOP app chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nữ phổ biến dưới đây giúp bạn một tay nhé!

Nhờ sự phát triển của công nghệ ngày nay, việc thử một kiểu tóc mới trước khi cắt không quá khó. Nếu đang ở trong trường hợp này, đừng ngại thử một trong số ứng dụng thử kiểu tóc dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Ngay cả khi bạn chưa định thay đổi hay cắt tóc nhưng muốn phát triển kiểu app này, chúng cũng giúp bạn hiểu rõ đối thủ cạnh tranh đấy.

Hairstyles for Your Face Shape (iOS)

Hairstyles for Your Face Shape là app thử tóc mới trước khi cắt tuyệt vời. Hình dáng khuôn mặt là nhân tố quan trọng, quyết định kiểu tóc phù hợp với bạn nhất. Hiểu điều đó, ứng dụng này giúp bạn đoán kiểu, xác định độ dài hoàn hảo và kiểu nên cắt trước khi bước vào salon với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Hairstyles for Your Face Shape sẽ giúp bạn định hình kiểu khuôn mặt bằng cách phân tích ảnh bạn tải lên. Tại đây, nó sẽ tạo một danh sách các đề xuất mà bạn có thể thử thoải mái. Giờ bạn sẽ không cần phải lăn tăn nên cắt pixie hay layer bob vì Hairstyles for Your Face Shape sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

App chỉnh tóc đẹp

Perfect Hairstyle-Women & Men (iOS)

Nếu đang nghĩ tới một app chỉnh tóc đẹp cho bạn thì đừng ngại tham khảo Perfect Hairstyle-Women & Men. Ứng dụng sẽ giúp bạn thử nhiều kiểu tóc mong muốn và biết được phong cách nào phù hợp nhất với bản thân từ tóc xoăn uốn lọn, tóc xoăn bồng bềnh, đổi màu nổi hay cạo trọc… Sử dụng Perfect Hairstyle-Women & Men vui và khá gây “nghiện”.

Hair Color (Android/iOS)

Hair Color là ứng dụng làm đẹp phổ biến nhất trên kho ứng dụng, cho phép bạn thử nhiều màu tóc ảo khác nhau chỉ trong vài giây. Toàn bộ việc bạn phải làm là chụp ảnh, dùng phát hiện màu tự động để ứng dụng định hình mái tóc, rồi thay đổi nhiều màu khác nhau để xem sắc thái nào phù hợp nhất với bạn. App thử kiểu tóc đẹp cho nữ này được phát hành miễn phí.

Ứng dụng Hair Color cho điện thoại

Perfect365 (Android/iOS)

Perfect365 là ứng dụng làm đẹp một chạm, giúp bạn tạo kiểu và học trang điểm dễ dàng. Ứng dụng phổ biến ở 67 quốc gia với 55 triệu người dùng và hiện vẫn không ngừng gia tăng.

Hairstyle Magic Mirror (Android/iOS)

Hairstyle Magic Mirror là app chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nữ tuyệt vời. Nó cho phép bạn thử nghiệm nhiều kiểu tóc mới, tuyệt đẹp với rất nhiều biến thể màu khác nhau. Chụp ảnh bạn bè hoặc cô gái bạn thích và thử thay đổi hình ảnh của họ để xem phong cách nào hợp nhất nhé.

Ứng dụng biến đổi màu tóc ma thuật Magic Mirror cho smartphone

Virtual hairstyle (Android)

Một app tạo kiểu tóc ảo thành công với hơn 100 nghìn lượt tải. Nó hoạt động đúng như bạn mong đợi. Bạn chỉ cần nhập ảnh chụp bản thân hay ai đó và chọn kiểu tóc mong muốn từ các gói miễn phí hoặc mất phí.

Virtual hairstyle cho Android

Hairstyles – Fun and Fashion (Android)

Một app tuyệt vời cho phép bạn thử nhiều kiểu tóc ngắn, dài khác nhau trước khi tới cửa hiệu. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ chia sẻ ảnh qua email và các mạng xã hội phổ biến khác.

Hairstyles cho Android

Hairstyle Wizard (iOS)

Bạn không cần dùng ảnh cá nhân trong ứng dụng này. Bạn có thể chia sẻ kết quả nhận được trên Facebook. Ứng dụng phân loại kiểu tóc theo độ dài và liên tục cập nhật kiểu tóc mới theo xu hướng hàng tháng.

Hairstyle Wizards

Hair Color Booth (iOS)

Nếu đang muốn nhuộm tóc nhưng chưa biết chọn màu gì, hãy thử ngay Hair Color Booth. Bạn có thể thay đổi màu tóc bất kỳ như ý muốn. Tất nhiên, ứng dụng cũng cho phép bạn chia sẻ ảnh đã thực hiện lên mạng xã hội.

Hair Color Booth

Hair MakeOver (iOS)

Với hơn 2 triệu lượt tải và 290 kiểu tóc khác nhau, nhất định bạn nên thử ứng dụng này khi muốn có ý tưởng về kiểu tóc đẹp cho bản thân. Nếu thật sự thích Hair MakeOver, sau đó, bạn có thể bỏ tiền ra mua các gói mất phí.

Hairstyle Makeover Premium (iOS)

Đây là ứng dụng tạo kiểu tóc ảo tốt nhất trong danh sách này. Bạn không chỉ có thể thêm kiểu tóc vào khuôn mặt thật mà còn áp dụng được các bộ lọc đặc biệt (làm mờ, tô màu) cho ảnh, thậm chí viết chữ trên nó. Ứng dụng có giá 4.99 USD.

Hairstyle Makeover (iOS)

Đây là phiên bản miễn phí của ứng dụng trên. Nó giới hạn một số kiểu tóc phổ biến. Thiết kế giao diện Hairstyle Makeover đơn giản nên dễ dùng ngay từ lần đầu tiên.

Hairstyle Makeover

Trên đây là một số app tạo kiểu tóc đẹp trên Android và iOS. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt.

Cập nhật: 12/09/2020
  • 51.932 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo