Câu chúc 1/6 dành cho người yêu

Câu chúc 1/6 dành cho người yêu sẽ giúp chuyện tình yêu của bạn thêm vui vẻ, khi yêu nhau ai cũng thích được bé nhỏ, đang yêu trong mắt người mình yêu nên hãy sử dụng những câu chúc 1/6 cho người mình yêu nhé.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 được mọi lứa tuổi hưởng ứng và như một ngày lễ lớn ở tất cả mọi nơi nên các cặp đôi cũng rất quan tâm ngày lễ này. Hi vọng rằng những câu chúc ngày Quốc tế thiếu nhi cho người yêu sẽ giúp bạn có được ý tưởng cho lời chúc của riêng mình.

Lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi cho người yêu

 1. Ngày lễ Thiếu Nhi, gửi người yêu của anh “Anh yêu em rất nhiều”. Chúc cô bé của anh trưởng thành hơn, luôn xinh đẹp và rạng rỡ. Gửi tới em 1000 nụ hôn yêu thương!
 2. Thiên thần nhỏ của anh chăm ngoan, học giỏi, đừng cãi anh nữa nhé. Yêu em! (Lời chúc 1/6 cho người yêu ngắn gọn).
 3. Chúc cô gấu của anh ngày 1 tháng 6 vui vẻ, hay ăn chóng lớn để có sức chăm anh. Yêu em rất nhiều!
 4. Lễ Thiếu nhi anh chẳng tặng em món quà gì to tát cả, chỉ nhắn em rằng học hành chăm chỉ rồi tối anh dẫn bé đi ăn ngon. Yêu em!
 5. Chúc em yêu ngày quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ. Chúc em mãi hồn nhiên, vô tư, giữ mãi tâm hồn trẻ thơ, thánh thiện như những em bé. Anh yêu em rất nhiều.
 6. Chúc cho chiếc "phi công" của em một ngày 1/6 vui vẻ, không quạu, chăm chỉ kiếm xiền rồi chúng mình cùng đi du lịch nhé!
 7. "Trai đẹp để ngắm cho vui. Chứ sao bằng nổi "phi công" chất lượng cao, siêu cấp của tui được". Thế nên là Quốc tế Thiếu nhi không thể thiếu anh được đâu, anh ăn mau chóng lớn để rồi có sức yêu em, bên em, chăm sóc em nhé!
 8. “Vợ yêu như nóc trên nhà, biết ăn biết ngủ biết thương chồng là ngoan”. Vào dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, anh xin chúc cái nóc nhà luôn khỏe mạnh, bớt nắng mưa thất thường. Anh sẽ chừa về nhà muộn giờ, không để nóc một mình, sẽ đón con đi về, chăm chỉ rửa bát cho nóc nhé. Mãi yêu em!

 9. Chúc “Em bé” của tôi có một Ngày Quốc tế Thiếu nhi lần thứ 2X nhiều hạnh phúc. Và cũng xin em thứ tha bởi lời chúc có phần muộn của anh vì đã chậm trễ trong việc tìm ra tình yêu đích thực của đời mình. Tha thứ cho anh vì không gửi những món quà này vào những năm 2X về trước nhé, để "Em yêu" của anh chịu nhiều thiệt thòi rồi.

 10. Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chúc cho cô bé của anh mãi rạng ngời, xinh tươi, trưởng thành hơn để anh yên tâm làm việc. Nhớ ăn nhiều nhưng không cần “mau lớn” nhé. Vì anh chỉ muốn thấy em mãi bé nhỏ, núp trong lòng anh thôi!

 11. Nhân ngày 1/6, thay mặt toàn thể các vị “Thiếu nhi lớn”. Anh xin gửi tới "Thiếu nhi bé" một tình yêu siêu to khổng lồ. Chúc em bé hay ăn, không được bạc đãi cơ thể. Ngày càng học hành giỏi giang, ngày càng yêu thích môn “Anh” nhiều hơn!

 12. Chúc cô bé thiên thần của anh có ngày 1/6 vui vẻ, xinh xắn. Anh nhớ em nhiều lắm, đừng bỏ bữa sáng nữa nha, anh lo lắm đó. Đợi anh về anh dẫn đi bồi bổ nha bé yêu.

Lời chúc Quốc tế Thiếu nhi cho người yêu hài hước

 1. Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi lần thứ 2X của em bé, anh mong bé luôn hạnh phúc và tha thứ vì lời chúc có phần chậm trễ vì bây giờ anh mới tìm được chân ái của cuộc đời mình, thứ tha cho anh vì những năm tháng 2X trước đó không gửi tặng em món quà nào cả, để em chịu nhiều thiệt thòi rồi! Thôi thì bù đắp, em mặc cái váy anh để trên bàn, 20 phút, anh tới đón em!
 2. Anh nghe người ta bảo: "Con gái nếu gặp đúng người thì cả đời cũng không cần trưởng thành nữa". Vậy kể từ nay, vào ngày này anh cũng tặng quà Tết thiếu nhi cho em nhé, chịu không?
 3. Quà 1/6 của em đó, mở ra đi này! – Ủa, ai là trẻ con mà nhận? – Thế có đứa nào người lớn nào mà hay dỗi vặt, nhõng nhẽo, lại còn không bê không nổi bình nước, đã thế còn cứ trốn mãi trong “tim” anh đây mà lớn nỗi gì!
 4. Trong nhà anh làm út, nên thích có em bé trong nhà lắm mà không có. Bên đằng ấy có thích có em không? – Có – Thế chúng mình cùng có “Em bé” đi!
 • 4.265 lượt xem
👨 Tiểu Ngọc Cập nhật: 01/06/2024
Sắp xếp theo