Cách hủy bạn bè trong PUBG Mobile

  • 7 Đánh giá

Chỉ với một click chuột đơn giản, người chơi PUBG Mobile có thể dễ dàng hủy kết bạn trong PUBG Mobile với người khác. Và đương nhiên, việc xóa bạn bè trong PUBG Mobile cũng được tiến hành trong chính giao diện của Game Friends mà chúng ta sử dụng để kết bạn chơi PUBG Mobile trước đây.

PUBG Mobilegame bắn súng sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam, châu Á hay một quốc gia nào, mà PUBG Mobile đã trở nên phổ biến toàn thế giới và là một trong những trò chơi sinh tồn thu hút nhiều người chơi nhất trên thế giới. Chính vì thế nhu cầu kết bạn hoặc bỏ kết bạn với những người chơi khác trong PUBG Mobile cũng là điều không có khó hiểu.

PUBG Mobile cho Android PUBG Mobile cho iOS

Cách xóa bạn bè trong PUBG Mobile

Bước 1: Các bạn khởi động game PUBG Mobile, từ giao diện chính, các bạn chạm vào hoặc như trong bài viết này là người viết sử dụng giả lập Tencent Gaming Buddy nên chúng ta sẽ click chuột vào biểu tượng bạn bè trên màn hình như dưới đây.

Giao diện chính của PUBG Mobile

Bước 2: Ở giao diện tiếp theo, chọn vào mục Game Friends ở danh sách hiện ra bên phải, bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách bạn bè của mình hiện ra như dưới đây.

Chọn vào Game Friends

Bước 3: Muốn xóa bạn bè nào, hủy kết bạn với ai, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đầu người và có dấu gạch chéo (hình bên dưới) tương ứng với người đó, rồi sau đó chọn tiếp OK trong thông báo tiếp theo để đồng ý.

Chọn bạn bè cần xóa khỏi danh sách

Bước 4: Lúc này, danh sách bạn bè PUBG Mobile của bạn sẽ được giảm đi một người. Làm tương tự với những người khác để tiếp tục lọc danh sách của mình.

Xóa bạn bè trong PUBG Mobile thành công

PUBG Mobile đang là game sinh tồn hay nhất hiện nay, nếu các bạn đã kết bạn với những người chơi khác và giờ muốn bỏ bớt bạn bè thì có thể làm theo bài hướng dẫn này.

Video hướng dẫn hủy kết bạn trong PUBG Mobile:

  • 37.953 lượt xem
Cập nhật: 11/02/2021
Xem thêm: PUBG Mobile
0 Bình luận
Sắp xếp theo