Cách cập nhật PUBG Mobile trên Gameloop trong 3 bước dễ dàng

Bạn đang chơi game PUBG Mobile trên Gameloop và không biết cách cập nhật PUBG Mobile phiên bản mới nhất? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đến các bạn cách cập nhật phiên bản mới nhất trên Gameloop.

Cập nhật PUBG Mobile trên Gameloop

Cũng giống như chơi PUBG Mobile trên điện thoại, để có được đầy đủ tính năng, vật phẩm chúng ta cần thường xuyên cập nhật lên phiên bản mới nhất. Lỗi game PUBG Mobile cũng sẽ ít xảy ra nếu game chơi trên PUBG Mobile được update trên Gameloop. Update PUBG trong Gameloop không khó. Dưới đây là các bước cần thiết để cập nhật PUBG trong Gameloop.

Nếu thích chơi PUBG Mobile trên trình giả lập, bạn nên biết cách cập nhật nó thường xuyên. Tại sao vậy? Bởi update PUBG Mobile, bạn mới có quyền truy cập nội dung mới và nhận được sửa lỗi khi chơi game. Bên cạnh đó, bạn sẽ không thể chơi cùng người đã cài phiên bản mới nhất trong khi bạn vẫn đang dùng PUBG Mobile cũ. Bạn có thể bị hạn chế về tính năng hay khi chiến đấu theo tổ đội.

Cách update PUBG trên Gameloop

Bước 1: Mở Gameloop

Cập nhật PUBG Mobile trên Gameloop

Mở Gameloop hoặc Gaming Buddy trên máy tính. Click tab My Games ở menu phía trên cùng của phần mềm giả lập này.

Bước 2: Click PUBG Mobile

Click PUBG Mobile trên Gameloop

Cuộn qua danh sách game này cho tới khi tìm thấy PUBG Mobile. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tính năng tìm kiếm để nhanh chóng thấy game mong muốn nếu có quá nhiều trò chơi trong phần mềm giả lập Android trên PC này.

Bước 3: Cập nhật game PUBG Mobile trên Gameloop

Nhấn nút Update và đợi cập nhật PUBG Mobile thành công trên Gameloop

Click nút Update để cập nhật PUBG Mobile lên phiên bản mới nhất. Nếu không thấy nút này, PUBG của bạn đang ở phiên bản mới nhất. Quá trình cập nhật sẽ bắt đầu và có thể mất vài phút để hoàn thành. Thời gian tùy thuộc vào kết nối Internet của bạn.

Như bạn thấy, cập nhật PUBG Mobile trên phần mềm giả lập Gameloop thật đơn giản phải không. Vì thế, hãy update PUBG Mobile trên Gameloop khi ra phiên bản mới sớm nhất có thể để có trải nghiệm game tuyệt nhất nhé!

  • 2.572 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 15/05/2024
Xem thêm: PUBG Mobile Gameloop
Sắp xếp theo