[Miễn phí] Bản quyền phần mềm Steganos Online Shield 365

  • 1 Đánh giá

Trên thị trường máy tính hiện nay có vô số các phần mềm bảo mật, bảo vệ máy tính, quét virus... để tìm được một cái tên thực sự chất lượng quả là điều không dễ dàng gì. Không nổi tiếng và phổ biến như BitDefender Antivirus, Avira hay AVG, nhưng Steganos Online Shield 365 cũng là cái tên mà nhiều người nhắc tới khi muốn tìm kiếm sự đảm bảo và giúp đỡ về nhiều mặt.

Download Steganos Online Shield 365 miễn phí

Trong thời gian từ hôm nay tới trước 12h00 ngày 30/8/2016, nếu các bạn tải phần mềm Steganos Online Shield 365 tại Download.vn và làm theo những hướng dẫn dưới đây, bản quyền của phần mềm tuyệt vời này sẽ thuộc về các bạn mà không hề tốn 1 xu.

Vừa ngăn chặn sự tấn công từ kẻ xấu, đảm bảo an toàn cho máy tính, vừa giúp người dùng có thể truy cập Internet một cách an toàn, cho phép lướt web tốc độ cao, ngoài ra, Steganos Online Shield 365 còn cho phép thay đổi nhanh chóng VPN để sử dụng các server máy chủ có độ bảo mật cao được đặt tại nhiều Quốc gia trên Thế giới. Tuy nhiên, cái giá của những tiện ích trên cũng xấp xỉ 30 USD.

Tải Steganos Online Shield 365 về máy tính

Các bạn truy cập vào đường link trên rồi nhấp vào Tải về.

Tải về

Tiếp tục chọn một link tải và click Tải xuống để xác nhận.

Tải xuống

Sau đó chọn vị trí và đặt tên file để lưu vào máy tính.

Miễn phí bản quyền phần mềm Steganos Online Shield 365

Nhấp vào Save để lưu lại bộ cài đặt

Cách cài đặt Steganos Online Shield 365

Bước 1: Tìm tới vị trí lưu file vừa tải về để tiến hành cài đặt. Tại giao diện đầu tiên, chúng ta cần nhập địa chỉ email vào khung Your E-mail address, sau đó Next.

Dùng miễn phí bản quyền phần mềm Steganos Online Shield VPN

Bước 2: Do đây chỉ là bộ cài của Steganos nên chúng ta sẽ cần chờ khá lâu để phần mềm được tải về hoàn tất. Tùy vào tốc độ và sự ổn định của đường truyền Internet mà thời gian có thể sẽ nhanh hơn.

Bảo vệ máy tính bằng phần mềm Steganos Online Shield 365

Bước 3: Quá trình tải về hoàn tất, biểu tượng của Steganos Online Shield VPN xuất hiện trên màn hình, click chuột trái vào đó để tiếp tục.

Biểu tượng của Steganos Online Shield VPN

Bước 4: Chọn vào Next.

Cách sử dụng Steganos Online Shield VPN bản quyền

Quá trình cài đặt của phần mềm này hết sức đơn giản và không hề có thêm bất cứ "quà khuyến mãi" nào nên các bạn có thể yên tâm Next cho tới khi kết thúc.

Cách lấy bản quyền phần mềm Steganos Online Shield VPN

Chọn Go để hoàn tất.

Cài đặt Steganos Online Shield VPN

Bước 5: Đây là giao diện chính của phần mềm Steganos Online Shield VPN khi chưa được kích hoạt bản quyền. Các bạn nhấp vào mục I Have a serial number.

Sử dụng Steganos Online Shield VPN bản quyền

Cách nhận mã bản quyền của phần mềm Steganos Online Shield VPN

Sau khi cài đặt xong, nhấp VÀO ĐÂY để vào trang chủ của Steganos Online Shield VPN. Nhập địa chỉ email vào ô trống rồi chọn mục màu xanh bên cạnh.

Đăng ký bản quyền

Thông báo đăng ký bản quyền thành công. Các bạn hãy kiểm tra Hộp thư đến của email vừa nhập.

Lấy mã bản quyền

Nếu chờ khoảng 5 phút mà không có thì xem trong mục Thư Rác

Các bạn copy lại dùng mã này và paste vào phần kích hoạt bản quyền.

Key

Kích hoạt bản quyền phần mềm Steganos Online Shield VPN

Nhập key vào rồi chọn Redeem.

Kích hoạt

Nếu có một thông báo màu xanh xuất hiện như dưới đây, nghĩa là bạn đã thành công trong việc kích hoạt bản quyền phần mềm Steganos, giờ thì có thể bắt đầu sử dụng rồi.

Với những thao tác trên, mọi thông tin xuất phát hoặc được gửi tới máy tính của bạn đều sẽ được mã hóa và sự an toàn được đảm bảo tối đa.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 28/09/2016
  • 598 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo