[Miễn phí] Bản quyền phần mềm IObit Driver Booster PRO

Phần mềm cập nhật driver máy tính
  • 1 Đánh giá

Cài đặt driver là bước đầu tiên và quan trọng nhất để chúng ta có thể sử dụng máy tính. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, những drivers này cũng cần được kiểm tra, nâng cấp thường xuyên để đảm bảo hiệu suất cho máy, đồng thời hạn chế lỗi trên phần cứng cũng như các vấn đề về hệ thống khác.

Thông thường, chúng ta sẽ cài làm theo phương pháp thủ công, đó là tìm kiếm và cài đặt từng driver một. Tuy nhiên cách này thường mất rất nhiều thời gian và tiềm ẩn nhiều nguy cơ (virus, phần mềm đã cũ...). Với sự trợ giúp của những phần mềm giúp cập nhật driver như DriverEasy, Driver Identifier, DriverMax, SlimDrivers hay đặc biệt là IObit Driver Booster... giờ đây mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Download IObit Driver Booster mới nhất miễn phí

Không chỉ giúp người dùng tìm kiếm và cập nhật những driver còn thiếu, bị lỗi mà còn giúp bổ sung các thành phần game còn thiếu, cần thiết trong cơ sở dữ liệu như: PhysX, DirectX, OpenAL, VC Runtime, Adobe Flash, Unity Web ...và cài đặt chúng chỉ với một cú click chuột.

Một điều tuyệt vời khác, đó là, thay vì phải bỏ 12USD mua phần mềm này trên thị trường, các bạn có thể tải IObit Driver Booster Pro miễn phí, tại Download.com.vn ngay hôm nay để nhận được bản quyền miễn phí của phần mềm này.

Cách tải IObit Driver Booster Pro về máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường dẫn bên trên và chọn Tải về.

Tải IObit Driver Booster Pro

Bước 2: Nhấp vào link tải bên dưới rồi click Tải xuống để xác nhận.

Download free IObit Driver Booster

Bước 3: Chọn vị trí lưu và đặt tên cho file cần tải về là xong.

Đăng ký bản quyền phần mềm IObit Driver Booster

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ này (chương trình đã kết thúc) và chuột trái vào dòng màu vàng Download IObit Driver Booster 3 Pro Now.

Cập nhật driver đã lỗi thời

Bước 2: Nếu muốn giới thiệu và mời bạn bè cùng tải, các bạn có thể chia sẻ link và bài viết theo một trong ba cách bên dưới, thông qua: Facebook, Twitter hay Google. Còn nếu không, nhấp vào I don't use Facebook, Twitter, G+ để bỏ qua.

Nâng cấp driver cũ

Bước 3: Cung cấp đầy đủ thông tin vào các trường bên dưới, bao gồm:

  • Địa chỉ email.
  • Hệ điều hành mà máy tính đang sử dụng.

Lưu ý:

Các bạn nên nhập địa chỉ email đang sử dụng để nếu không nhận được mã bản quyền, có thể yêu cầu hệ thống gửi lại vào email.

nâng cấp driver

Điền thông tin rồi chọn Give It To Me Now

Bước 4: Key bản quyền xuất hiện, hãy lưu lại để chút nữa sử dụng kích hoạt phần mềm. Không nên chia sẻ hay để lộ ra, vì mỗi mã chỉ sử dụng được cho một máy tính.

Key bản quyền phần mềm iobit driver booster pro

Cài đặt phần mềm IObit Driver Booster 3 PRO

Bước 1: Chúng ta tìm tới vị trí lưu file vừa tải về ban nãy và click đúp chuột trái vào đó để chạy cài đặt.

file cài đặt

Bước 2: Một điều hơi bất tiện chút xíu, đó là IObit Driver Booster Pro nói riêng hay các sản phẩm của IObit thường có những phần mềm tương tự đi kèm, nên nếu không để ý chúng ta sẽ "vô tình" cài thêm những "phần thưởng" này. Dù chúng không có gì nguy hiểm nhưng đôi khi sẽ là thừa hoặc khiến dung lượng máy bị chiếm dụng vô ích.

Như trong ảnh dưới đây, các bạn có thể chọn tick hoặc bỏ dấu tick trong mục Yes, install Advanced SystemCare Free để cài đặt hoặc loại bỏ phần mềm Advanced SystemCare.

Cài đặt phần mềm cập nhật Driver

Bỏ dấu tick để không cài đặt thêm phần mềm khác

Bước 3: Tới đây các bạn sẽ phải chờ khoảng vài phút để quá trình cài đặt được hoàn tất.

Cài đặt IObit Driver Booster

Nếu muốn nhận thêm các bản tin khuyến mãi và thông báo từ hãng, hãy nhập địa chỉ email vào khung dưới rồi chọn Subscribe.

Cài đặt phần mềm tìm kiếm driver

Bước 4: Giao diện chính của IObit Driver Booster hiện ra. Trên cùng là icon Free - miễn phí, nhưng chúng ta sẽ không thể sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng của phần mềm này. Vì đã có key, nên chỉ cần click vào Activate Now ở trong ô vàng (góc dưới, bên phải giao diện).

Phần mềm tìm kiếm driver

Bước 5: Nhập mã bản quyền vào rồi Activate.

Phần mềm cập nhật driver

Kích hoạt thành công sẽ có một thông báo như dưới đây.

Kích hoạt bản quyền phần mềm IObit Driver Booster

Đồng thời chữ "Free" cũng biến mất và thay vào đó là "Pro" - Phiên bản chúng ta vừa cài đặt.

Sử dụng bản quyền phần mềm cập nhật virus

Cách sử dụng IObit Driver Booster để cập nhật driver

Sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản, giao diện trực quan và dễ thao tác, chỉ cần 1 click vào Scan, mọi thứ sẽ được giải quyết. Từ các thành phần cần có trong game, các flash...

Các thành phần còn thiếu để chơi game

Cho tới những driver khác đã cũ kỹ, cần phải có sự thay đổi cũng đều được quét và gợi ý để người dùng nắm được.

Các driver cũ đã lỗi thời

Trên đây là toàn bộ quá trình tải và cài đặt phần mềm cập nhật phần mềm IObit Driver Booster Pro trên máy tính cũng như cách kích hoạt bản quyền cho phần mềm này.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 13/03/2017
  • 5.262 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo