Tải miễn phí HD Video Converter Factory và nhiều phần mềm khác của WonderFox

  • 9 Đánh giá

Chào mừng năm mới 2020, WonderFox gửi tặng miễn phí khách hàng 15 phần mềm trị giá hơn $550. Dưới đây là danh sách chi tiết phần mềm Wonderfox tặng miễn phí nhân dịp Giáng Sinh và mừng năm mới 2020.

Logo Wonderfox

WonderFox chúc mừng năm mới, chuẩn bị sẵn sàng đón năm 2020!

Jingle bells, Jingle bells, jingle all the way - Hãy tạm biệt 2019 và chào 2020 cùng Wonderfox. Trong khoảng thời gian đặc biệt này, Wonderfox kết hợp với 12 công ty phần mềm nổi tiếng tổ chức lễ hội quà tặng lớn nhất bao gồm phần mềm đa phương tiện, sao lưu dữ liệu, chuyển đổi sách Kindle, gỡ cài đặt chương trình và nhiều hơn thế nữa. Từ 23/12/2019 tới 5/1/2020, đây là 2 tuần tặng 15 phần mềm trị giá hơn 550 USD. Hãy chia sẻ nó với bạn bè để cùng tận hưởng ưu đãi đặc biệt này nhé!

* Toàn bộ phần mềm tặng đều chính hãng, sạch virus và thuộc bản quyền của Wonderfox Soft.

Wonderfox tặng HD Video Converter Factory Pro 17.2

Phần mềm đa phương tiện “tất cả trong một” này cung cấp cách dễ dàng hơn để có trải nghiệm xem video chất lượng. Chuyên chuyển đổi video sang hơn 300 định dạng và thiết bị, mã hóa, tải từ hàng trăm web video online như YouTube, BBC, Facebook, chỉnh sửa và ghi hình, phần mềm mạnh mẽ này hỗ trợ GPU độc quyền và tăng tốc phần cứng để mang tới tốc độ chuyển đổi nhanh hơn gấp 50 lần, đồng thời, tiết kiệm dung lượng đáng kể. Đây chính là điểm khiến nó trở nên nổi bật so với các sản phẩm khác.

Download HD Video Converter Factory Pro Free 17.2

Phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi video/audio hiệu quả nhất. Không hỗ trợ nâng cấp miễn phí và trợ giúp kỹ thuật.

HD Video Converter Factory Pro 18.4

Nâng cao trải nghiệm chuyển đổi video, tải, chỉnh sửa và ghi hình. Phần mềm hỗ trợ +300 định dạng xuất, khiến nó trở nên khác biệt với phiên bản tặng miễn phí. Hỗ trợ kỹ thuật & nâng cấp trọn đời miễn phí.

$39.95 $24.95

Chi tiết sản phẩm Wonderfox tặng độc giả miễn phí trong 2 tuần chúc mừng năm mới 2020

Tuần 1

Ashampoo Backup Pro 12

Ashampoo Backup Pro 12 sao lưu dữ liệu và hệ điều hành sang nhiều thiết bị lưu trữ và điện toán đám mây khác nhau để ngăn ngừa mất dữ liệu.

$31 FREE

Ashampoo Backup Pro 12

ExplorerMax

ExplorerMax là trình duyệt file thông minh và nâng cao dành cho người dùng Windows. Nó bao gồm giao diện dạng tab, bookmark, tìm kiếm nhanh, phân kết quả theo nhóm…

$9.95 FREE

ExplorerMax

Epubor KCR Converter

Epubor KCR Converter, một công cụ gọn gàng và đơn giản, giúp trích xuất các cuốn sách Kindle từ Kindle Cloud Reader, sau đó chuyển đổi Kindle Cloud Reader sang các định dạng phổ thông ePub/Mobi/AZW3.

$14.99 FREE

Epubor KCR Converter

KeepSolid SmartDNS

Tránh hạn chế địa lý và truy cập các dịch vụ stream phổ biến nhất bằng KeepSolid SmartDNS. Proxy DNS cho phép bạn bỏ chặn Mỹ.

$11.97 FREE

KeepSolid SmartDNS

DoYourData Uninstaller Pro

Trình gỡ cài đặt mạnh mẽ này giúp bạn dễ dàng loại bỏ các chương trình không mong muốn và dọn sạch toàn bộ tập tin liên quan.

$14.99 FREE

DoYourData Uninstaller Pro

ScreenCamera

ScreenCamera là trình quay màn hình máy tính đầy đủ tính năng. Nó cho phép bạn chọn đầu ra video, đồng thời thêm watermark vào clip xuất như logo hoặc ảnh.

$49.95 FREE

ScreenCamera

Tuần 2

EaseUS Partition Master Professional

EaseUS Partition Master Professional khiến việc phân vùng ổ cứng trở nên dễ dàng và tận dụng tối đa dung lượng ổ đĩa.

$39.95 FREE

EaseUS Partition Master Professional

FlipHTML5 Gold Plan

Chuyển đổi tạp chí PDF, brochure thành những cuốn sách lật sinh động. Thêm video YouTube, âm thanh, hình ảnh động vào ấn phẩm của bạn. Thân thiện mobile, trình chiếu eBook trên iPhone…

$87 FREE

FlipHTML5 Gold Plan

Connectify Hotspot

Phần mềm định tuyến mạng ảo hàng đầu giúp bạn chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet bất kỳ từ PC với các thiết bị khác qua Wi-Fi hoặc mạng dây.

$49.99 FREE

Connectify Hotspot

Hasleo WinToHDD Professional

Cài đặt, gỡ cài đặt, sao chép Windows 10/8.1/8/7/vista mà không cần dùng CD/DVD hoặc ổ USB!

$29.95 FREE

Hasleo WinToHDD Professional

AweClone for Windows

Phần mềm nhân bản đĩa mạnh mẽ và dễ sử dụng này giúp bạn sao chép ổ cứng an toàn từ thiết bị này sang thiết bị khác mà không làm giảm chất lượng.

$24.95 FREE

AweClone for Windows

TogetherShare iPhone Data Recovery for Windows

Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone, iPad đáng tin cậy để lấy lại tin nhắn, ảnh, video, lịch sử trò chuyện ứng dụng, ghi chú đã xóa hoặc bị mất và nhiều hơn thế nữa.

$39.95 FREE

TogetherShare iPhone Data Recovery for Windows

Nếu cảm thấy đây là những phần mềm hữu ích, bạn có thể tải về ngay bây giờ hoặc sử dụng chương trình này như món quà để gửi tặng cho bạn bè, người thân khác của bạn.

Cập nhật: 30/12/2019
  • 791 lượt xem
Xem thêm: wonderfox
0 Bình luận
Sắp xếp theo