Honkai Star Rail

Honkai Star Rail là tựa game nhập vai giả tưởng mới nhất của nhà HoYoverse. Mục này sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách cấu hình, các kỹ năng trong game,...

 • Top nhân vật 4 sao trong Honkai Star Rail

  🖼️
  Bên cạnh những nhân vật 5 sao rất được quan tâm trong Honkai Star Rail thì nhân vật 4 sao cũng không quan trọng không kém. Nếu người chơi biết cách sử dụng thì những nhân vật 4 sao cũng sẽ sở hữu những sức mạnh vô cùng đáng ngại.
 • Code Honkai Star Rail mới nhất và cách nhập

  🖼️
  Ngày 26/4 tựa game nhập vai Honkai: Star Rail sẽ chính thức ra mắt trên toàn cầu, nhân dịp ra mắt nhà phát hành sẽ gửi đến các game thủ code Honkai: Star Rail để nhận về những phần thưởng, quà tặng hấp dẫn khi chơi Honkai: Star Rail.
 • Hướng dẫn nhận nhân vật 5 sao miễn phí trong Honkai Star Rail

  🖼️
  Để có được nhân vật 5 sao trong Honkai Star Rail là không dễ dàng nên các tân thủ cần phải biết tận dụng khoảng thời gian đầu để nhận chúng. Các nhân vật 5 sao tương ứng với SSR cấp độ hiếm cao nhất trong game.
 • Honkai Star Rail: Hướng dẫn build Bronya

  🖼️
  Bronya trong Honkai: Star Rail được đánh giá là nhân vật hỗ trợ được quan tâm bậc nhất. Bronya là một nhân vật quen thuộc đối với game của HoYoverse như Honkai Impact 3. Chính vì vậy sức ảnh hưởng của Bronya trong Honkai: Star Rail cũng không có gì lạ.
 • Cách lên cấp 24 nhanh trong Honkai Star Rail

  🖼️
  Bạn muốn lên cấp độ 24 trong Honkai Star Rail một cách nhanh chóng để nhận được các nhiệm vụ nhất định. Khi bắt đầu chơi Honkai Star Rail bạn sẽ muốn đảm bảo và ưu tiên câu chuyện chính, còn được gọi là nhiệm vụ Trailblaze.
 • Hướng dẫn cách reroll Honkai Star Rail hiệu quả

  🖼️
  Giống như các tựa game gacha khác thì việc reroll Honkai Star Rail sẽ giúp bạn có cơ hội nhận về nhiều nhân vật 5 sao. Khi game thủ quay hết số lần gacha miễn phí bạn có thể reroll trong Honkai Star Rail để tìm nhân vật yêu thích của mình.