Honkai Star Rail

Honkai Star Rail là tựa game nhập vai giả tưởng mới nhất của nhà HoYoverse. Mục này sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách cấu hình, các kỹ năng trong game,...

 • Code Honkai Star Rail mới nhất và cách nhập

  🖼️
  Ngày 26/4 tựa game nhập vai Honkai: Star Rail sẽ chính thức ra mắt trên toàn cầu, nhân dịp ra mắt nhà phát hành sẽ gửi đến các game thủ code Honkai: Star Rail để nhận về những phần thưởng, quà tặng hấp dẫn khi chơi Honkai: Star Rail.
 • Chi tiết bản cập nhật Honkai Star Rail mới nhất

  🖼️
  Dưới đây là chi tiết bản cập nhật mới nhất của Honkai Star Rail, phiên bản mới của Honkai Star Rail với tên gọi Gương Trời Soi Trần Thế. Có những thay đổi về khung cảnh, về giao diện cũng như sửa rất nhiều lỗi đang tồn tại ở phiên bản trước mời các bạn theo dõi.
 • Honkai Star Rail: Cách build Dan Heng - Ẩm Nguyệt

  🖼️
  Dan Heng - Ẩm Nguyệt chính thức ra mắt trong Honkai Star Rail 1.3 và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất lúc này là cách build cho nhân vật này.
 • Các nhiệm vụ bí mật trong Honkai Star Rail

  🖼️
  Khi chơi Honkai Star Rail một số nhiệm vụ nhất định có thể được mở khóa sau khi bạn nói chuyện với mọi người. Nói chuyện với các nhân vật nằm rải rác ở các địa điểm khác nhau trong trò chơi là một trải nghiệm khá thú vị bởi tất cả họ đều có cá tính riêng.
 • Hướng dẫn di vật trong Honkai Star Rail

  🖼️
  Nếu bạn chưa nắm rõ các thông tin cơ bản về game Honkai Star Rail thì điều chắc chắn nên biết là mỗi chiến binh trong Honkai Star Rail sẽ được mang một nón ánh sáng (vũ khí) và 6 di vật (trang bị) cũng tương tự như hệ thống thánh di vật của Genshin Impact.
 • Đội hình xuất sắc nhất cho Bronya trong Honkai Star Rail

  🖼️
  Bronya là một nhân vật 5 sao và được coi là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất trong Honkai Star Rail. Kỹ năng Chiến đấu trở lại của Bronya sẽ loại bỏ hiệu ứng xấu trên đồng minh cho phép họ di chuyển ngay lập tức điều này có thể được kết hợp để tạo ra lượng sát thương lớn.