Genshin Impact 1.6: Mọi điều bạn cần biết

  • 9 Đánh giá

Genshin Impact 1.6 sẽ ra mắt trong vài ngày tới với rất nhiều thay đổi tích cực. Và dưới đây là mọi điều bạn cần biết về Genshin Impact 1.6.

Ngày phát hành Genshin Impact 1.6

Genshin Impact 1.6 đã được lên lịch phát hành vào 9/6/2021. Hiện tại, đội ngũ phát triển game của miHoYo đang cố gắng sắp xếp lịch cập nhật Genshin Impact nhất quán, sau mỗi 6 tuần.

Nhân vật mới trong Genshin Impact 1.6

Hiện tại một số nhân vật mới đã bị rò rỉ nhưng chưa được hãng xác nhận. Theo nguồn tin bị rò rỉ, hai nhân vật mới đến từ Inazuma - vùng đất của Lôi thần sẽ có tên là Yoimiya và Kazuha.

Yoimiya

Yoimiya có thể là một nhân vật 4 sao, hệ Pyro dùng cung tên, thế nhưng tạo hình của nhân vật này vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, đây chắc chắn là một nhân vật Genshin Impact có thể chơi bởi Ayaka đã hé lộ một đoạn thoại về Yoimiya.

Kazuha trong Genshin Impact

Kazuha

Kazuha dự kiến là một nhân vật 5 sao, hệ Anemo và dùng kiếm. Khác Yoimiya, tạo hình nhân vật Genshin Impact này đã được tiết lộ.

Boss mới

Boss Maguu Kenki lần đầu tiên đặt chân tới thế giới của Genshin Impact 1.6 và để lại hòn đá nguyên tố mới. Hiện có nhiều lời đồn đoán rằng nó dành cho Kazuha.

Boss mới trong Genshin Impact

Trang phục

Trang phục mới ở Genshin Impact 1.6 được hé lộ hiện mới chỉ dành cho 2 nhân vật Barbara và Jean. Bạn có thể kiếm chúng khi tham gia sự kiện.

Một quốc gia mới

Sau khi người chơi Genshin Impact gần như đã khám phá hết Mondstadt và Liyue, đội ngũ phát triển game dự định sẽ bổ sung một quốc gia mới, mang tên Inazuma - quê hương của Electro Archon.

Vùng đất mới trong Genshin Impact 1.6

Bạn có thể khám phá các nền văn hóa, phong tục, tập quán mới ở đất nước này trong Genshin Impact 1.6. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều cư dân nơi đây. Tuy nhiên, bản cập nhật Genshin Impact mới nhất này không mở khóa toàn bộ Inazuma. Thay vào đó, nó sẽ được hé lộ dần dần ở các bản update sau.

Phương tiện mới

Ở bản cập nhật Genshin Impact 1.6, người chơi có thể lái thuyền trên sông và biển. Bạn đã từng thấy rất nhiều thuyền ở cảng biển Liyue phải không? Tuy nhiên, chúng hiện không di chuyển. Thế nhưng, khi Genshin Impact 1.6 ra mắt, người chơi có thể dùng những con thuyền đó để vượt biển tới Inazuma. Đây là một trong số tính năng được mong đợi nhất ở phiên bản 1.6 Genshin Impact.

Thuyền mới trong Genshin Impact

Nếu Mondstadt lấy cảm hứng từ các thành phố ở phương Tây, Liyue từ Trung Hoa cổ xưa, Inazuma được thiết kế dựa trên hình ảnh của đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản. Đây cũng là quê hương của nhiều nhân vật trong game.

Trên đây là một số thông tin mới được hé lộ về Genshin Impact 1.6. Hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn những điều khác mà bạn biết về bản update Genshin Impact này nhé!

  • 6.579 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 01/06/2021
Xem thêm: Genshin Impact