Genshin Impact 2.2: Ngày phát hành, nhân vật mới, banner, sự kiện

  • 15 Đánh giá

Genshin Impact 2.2 cuối cùng đã được hé lộ. Dưới đây là những thông tin mới nhất về bản cập nhật Genshin Impact 2.2.

Genshin Impact 2.2

Ngày phát hành Genshin Impact 2.2

Hiện tai chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành Genshin Impact phiên bản mới nhất này. Tuy nhiên, nếu MiHoYo vẫn theo lịch trình update 6 tuần, Genshin Impact 2.2 sẽ ra mắt vào 12/10/2021. Như vậy, người chơi còn rất nhiều thời gian để khám phá Inazuma và hoàn thành tất cả nhiệm vụ hiện tại.

Nhân vật mới và banner trong Genshin Impact 2.2

Banner Genshin Impact 2.2

Dù chưa xác nhận, có thể Genshin Impact sẽ chạy lại banner các nhân vật được yêu thích. Người chơi có thể mong đợi sự xuất hiện của Hu Tao và Childe.

Nhân vật Genshin Impact mới

Nhân vật 4 sao mới - Thoma

Nhân vật 4 sao mới khác từ Inazuma mang tên Thoma sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 2.2. Anh ấy là một nhân vật dùng thương hệ băng tuyệt vời với burst nguyên tố mạnh.

Rõ ràng, Thoma sẽ là một nhân vật hỗ trợ tốt với lá chắn gây sát thương hệ băng lên kẻ thù, ngay cả khi anh ấy ở ngoài chiến trường. Nếu đang cần một nhân vật hỗ trợ hệ băng tốt, hãy cố gắng có được Thoma ngay ở banner thứ 2 của Genshin Impact 2.2.

Sự kiện và bản đồ mới ở Genshin Impact 2.2

Sự kiện

Có vẻ như game âm nhạc từ lễ hội Windblume sẽ trở lại ở bản cập nhật Genshin Impact 2.2. Phiên bản mới mang tên "To the World's Sound Listening". Nó cho phép người chơi song ca với một số nhân vật yêu thích và có được một nhạc cụ mới. Hơn nữa, game còn mang tới sự kiện giao dịch Dreams of Bloom và sự kiện câu chuyện Shadow of the Ancients.

miHoYo cũng lên kế hoạch triển khai trải nghiệm ngục tối giống rogue-like như một phần của event Labyrinth Warrior. Người chơi có cơ hội khám phá hầm ngục được tạo ngẫu nhiên và không bao giờ giống nhau.

Shadow of the Ancients

Trong sự kiện này, người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ điều tra trên khắp Mondstadt, Inazuma và Liyue để đánh bại Anomalous Model Ruin Grader. Nó có thể hút sức mạnh liên tục từ nguồn năng lượng kỳ lạ và tự tái sinh.

Labyrinth Warriors

Sự kiện tiếp theo trong bản cập nhật Genshin Impact 2.2 đòi hỏi người chơi cần khám phá một bí cảnh ở Inazuma cùng với Tartaglia và Xinyan.

Nhân vật kì lạ mang tên Shiki Taishou cũng sẽ đồng hành cùng bạn, hỗ trợ & tăng sức mạnh đặc biệt cho bạn. Bạn cũng có thể lấy nhiều phần thưởng giá trị trong cửa hàng.

Tuned to the World’s Sounds

Ở sự kiện theo mùa này, người chơi Genshin Impact có cơ hội tham gia vào một game âm nhạc và chơi các bản nhạc khác nhau cùng Zhongli, Ningguang, Xiao, Keqing, Ayaka, Kokomi và Raiden Shogun.

Phiên bản 2.2 Genshin Impact sẽ mang tới nhiều thay đổi trong gameplay và tính năng mới cho Ấm Trần Ca. Game sẽ có nhiều thiết kế nội thất mang chủ đề Inazuma hơn, Silken Courtyard, Floating Platform và những bông hoa rực rỡ để tô điểm cho khu vườn.

Bản đồ

Đảo Tsurumi có thể sẽ được bổ sung vào Genshin Impact 2.2. Đây là nơi được bao quanh bởi lớp sương mù dày đặc trong nhiều năm và tất cả mọi người trên đảo có lẽ đều đã chết. Hình ảnh rò rỉ cho thấy Tsurumi là vùng đất chứa đầy linh hồn và hồn ma. Đây có lẽ là phần nội dung cuối cùng dành cho Inazuma.

Tải Genshin Impact cho Android Tải Genshin Impact cho iOS

Trên đây là một số thông tin về Genshin Impact 2.2. Hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn những điều khác mà bạn biết về bản update Genshin Impact này nhé!

  • 21.137 lượt xem
👨 Winter Cập nhật: 11/10/2021
Xem thêm: Genshin Impact
0 Bình luận
Sắp xếp theo