Genshin Impact 3.1: Chi tiết nội dung cập nhật phiên bản mới

Genshin Impact 3.1 chỉ còn vài ngày nữa sẽ xuất hiện. Hãy cùng nhau tìm hiểu nội dung bản cập nhật Genshin Impact mới nhất có gì hấp dẫn nhé!

Tải Genshin Impact cho Android Tải Genshin Impact cho iOS

Cập nhật Genshin Impact 3.1

Dự kiến ngày phát hành Genshin Impact 3.1 sẽ vào khoảng 28/9/2022. Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng thông báo thêm sẽ ra mắt 3 nhân vật mới trong banner của bản cập nhật Genshin Impact 3.1.

Cyno

Cyno trong Genshin Impact

Cyno đã từng là gương mặt đại diện của Sumeru trong video Teyvat Chapter Storyline Preview: Travail. Nhân vật này cũng xuất hiện chớp nhoáng nhưng có ngoại hình gây chú ý trong manga. Theo yêu cầu của Lisa, Cyno được Sumeru Akademiya cử đi để giúp Collei vượt qua nỗi đau.

Gần đây, nhân vật Genshin Impact này xuất hiện nhiều lần hơn ở những video liên quan tới Sumeru với hình ảnh khác nhau. Có lúc Cyno dùng đại kiếm để đấu với Alhaitham, có lúc dùng Vision hệ Lôi theo dõi anh ta. Tất cả cho thấy Cyno là nhân vật dùng kiếm 5 sao hệ Lôi.

Nilou

Nilou trong Genshin Impact

Nilou là vũ công đến từ Sumeru. Cô gái xin xắn này sử dụng nguyên tố Thủy. Dựa trên những thông tin thu thập được, Nilou sẽ dùng kiếm. Tương tự như Heizou, Nilou tấn công đối thủ bằng các bước nhảy mê hoặc, không phải vũ khí đang sử dụng.

Trên đây là thông tin chi tiết về Genshin Impact 3.0. Hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn những điều khác mà bạn biết về bản Genshin Impact phiên bản mới nhất này nhé!

Mondstadt Festival Genshin 3.1

Lễ hội Mondstadt mới ở Springvale mang tên Weinlesefest có thể sẽ xuất hiện ở Genshin Impact 3.1. Traveler sẽ theo chân một số cư dân địa phương ở Mondstadt để khám phá quốc gia và tham gia vào sự kiện này. Sự kiện sắp tới sẽ có nhiều hoạt động thú vị như:

  • Bắt một số sinh vật ở Mondstadt, chẳng hạn như lợn rừng.
  • Sự kiện lễ hội Moonchase.
  • Mô phỏng cửa hàng.
  • Thợ săn xác sống.

Cập nhật Genshin Impact 3.1

Người chơi có thể kiếm 680 nguyên thạch từ các sự kiện trong game và rất nhiều phần thưởng giá trị, bao gồm đại đao miễn phí - Missive Windspear mà bạn có thể tinh chỉnh để tối đa hóa sức mạnh của nó. Chỉ số của vũ khí này rất tốt cho DPS chính và người gây sát thương vật lý trong đội của bạn.

Theo thông tin bị rò rỉ, lễ hội này liên quan tới cốt truyện của Mondstadt và một số khía cạnh đặc trưng của vùng đất này, đặc biệt là rượu. Ngoài ra, truyền thuyết về Razor sẽ được tiết lộ một phần trong Genshin Impact 3.1 thể theo kỳ vọng của người hâm mộ.

  • 42.819 lượt xem
👨 Songotenks Cập nhật: 26/09/2022
Xem thêm: Genshin Impact
Sắp xếp theo