Cách tìm và sử dụng cỏ Naku trong Genshin Impact

Cỏ Naku là nguyên liệu cần thiết cho nhiều nhân vật trong Genshin Impact. Dưới đây là vị trí cỏ Naku và cách dùng của của chúng.

Cỏ Naku trong Genshin Impact

Công dụng của cây cỏ Naku

Cỏ Naku trong Genshin Impact là loài cây có màu tím hồng với cánh hình trái tim và bông hoa hình giọt nước. Chúng thường nở quanh những tán lá rực rỡ ở Inazuma. Bạn chỉ có thể dùng cỏ Naku cho một nhiệm vụ trong Genshin Impact. Hiện tại, nó không cần cho việc thăng cấp hay chế biến món ăn.

Tuy nhiên, khi các nhân vật mới từ Inazuma như Baal, Kokomi đến Genshin Impact, họ có thể cần dùng loài cây này.

Nhiệm vụ duy nhất cần cỏ Naku đến từ một NPC được Fort Fujito ca ngợi có tên Yasumoto. Anh ấy sẽ yêu cầu bạn kiếm 12 cây cỏ Naku. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ này một lần, bạn có thể để lại nhiều hơn 12 cỏ Naku tại nhà của Yasumoto để thu thập Exquisite Chest.

Bạn nên hoàn thành ít nhất 3 lần nhiệm vụ trên. Ngoài ra, đây cũng là cách hay để có thêm Primogem miễn phí mỗi ngày cho đến khi nhiệm vụ hết hạn.

Vị trí có cỏ Naku trong Genshin Impact

Vị trí tìm cây cỏ Naku trong Genshin Impact

Genshin Impact cung cấp cho người chơi nhiều vị trí xuất hiện cỏ Naku. Tuy nhiên, chúng tập trung chủ yếu ở 3 khu vực sau: phía bắc của mỏ Jakotsu, một vùng rộng lớn xung quanh đền Grand Narukami và phía đông bắc của Tatarasuna - gần với lò nung Mikage.

Lò luyện kim Mikage

Lò luyện kim

Nếu đang đi tìm cỏ Naku Genshin Impact, đây là vị trí tốt nhất. Chúng nằm bên dưới Mikage Furnace. Hoàn thành nhiệm vụ Tatara Tales trước để phá vỡ hàng rào và mở lối đi vào lò luyện kim này.

Nơi đây chứa đầy kẻ thù nguyên tố Lôi, vì thế, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng đối đầu với bất kỳ nguy hiểm bất ngờ xuất hiện ở phía trước.

Mt.Yougou

Mt.Yougou

Trong trường hợp không thể vào được lò luyện kim Mikage, bạn có thể thu thập cỏ Naku gần đập nước của Mt.Yougou.

Grand Narukami Shrine

Grand Narukami Shrine

Ở Grand Shrine, người chơi có thể tìm thấy một hàng cây hoa anh đào. Khi thu thập cỏ Naku, đừng bỏ qua loài hoa này bởi chúng có thể hữu ích cho kế hoạch tương lai của bạn.

Đảo Seirai

Đảo Seirai

Đây có thể là nơi tập trung nhiều cỏ Naku nhất mặc dù những hàng rào điện tại đây có thể khiến bạn bị sụt HP bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trước tiên, đảm bảo bạn đã hoàn thành nhiệm vụ Seirai Stormchasers.

Bạn cũng có thể tìm thấy một nhà cung cấp bán những loại cây này. Ở thành phố Inazuma, Aoi bán 5 cây cỏ Naku với giá 1.000 Mora mỗi cây. Ngoài ra, cây cỏ Naku còn xuất hiện lại sau mỗi hai ngày thực tế ở thế giới thực.

Cây cỏ Naku trong Genhsin Impact

Hạt giống cỏ Naku

Những ai muốn trồng nhiều cây cỏ Naku cho Ấm Trần Ca có thể mua chúng từ Realm Depot bằng Realm Currency.

Tuy nhiên, bạn không thể trồng cỏ Naku cho tới khi mua được một mảnh đất A Path of Value: Luxuriant Glebe để trồng trọt. Nó mở rộng vùng đất quanh ngôi nhà để bạn có thể bắt đầu công việc làm nông. Hạt giống Naku cũng là một phần thưởng nhiệm vụ khi chinh phục Inazuma Reputation cấp 3.

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về cách tìm và dùng cỏ Naku trong game Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

  • 10.984 lượt xem
👨 Hồng Linh Cập nhật: 04/08/2022
Xem thêm: Genshin Impact
Sắp xếp theo