Genshin Impact: Tổng hợp toàn bộ code và cách nhập code

  • 1 Đánh giá

Genshin Impact ngay sau khi ra mắt tại Việt Nam đã được sự đón nhận nồng nhiệt của game thủ. Trong bài viết dưới đây, Download.vn sẽ tổng hợp các code giúp người chơi nhận được nhiều tặng phẩm giá trị trong game cũng như cách nhập chúng. 

Genshin impact

Tải Genshin Impact PC

Genshin Impact: Tổng hợp toàn bộ code và cách nhập code 

Code Tân thủ cho người chơi

Code tân thủ sẽ sử dụng để nhận được nhiều phần quà tân thủ, giúp người chơi tăng sức mạnh nhanh chóng và đương đầu với những con trùm dễ dàng hơn. Mỗi code phía dưới sẽ cho người chơi 60 Nguyên Thạch và 10,000 Mora. Những code này sẽ có thời gian tồn tại khá lâu, hiện chưa rõ ngày hết hạn nên game thủ có thể yên tâm nhé. 

  • Giftcode máy chủ Bắc Mỹ: Genshin0928N
  • Giftcode máy chủ Châu Âu: Genshin0928E
  • Giftcode máy chủ Châu Á: Genshin0928A

Phần thưởng cho người chơi đăng ký sớm

Ngoài mã code tân thủ, những người chơi đăng ký trải nghiệm sớm Genshin Impact cũng sẽ nhận được những phần quà giá trị. 

Để nhận quà, bạn chỉ cần truy cập vào trang nhận thưởng, sau đó nhấn vào Xem túi và đăng nhập bằng tài khoản của bạn để nhận quà. Tất nhiên hoạt động này chỉ dành cho những người chơi đã đăng ký sớm Genshin Impact mà thôi. 

Nhận thưởng

Hướng dẫn nhập giftcode Genshin Impact

Đầu tiên các bạn cần truy cập vào trang đổi quà của game tại địa chỉ: https://genshin.mihoyo.com/vi/gift, sau đó nhấn đăng nhập tài khoản bằng nút Đăng nhập ở góc trên bên phải. 

Sau khi đăng nhập thành công, ta tiếp tục chọn Máy chủ, nhập Tên nhân vật Mã quà (Mã code) vào ô trống sau đó nhấn Xác nhận đổiNhập codeSau khi nhận quà thành công, các vật phẩm và tiền sẽ được chuyển vào hòm thư của người chơi trong game. 

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Cập nhật: 08/10/2020
  • 3.931 lượt xem
Xem thêm: Genshin Impact
0 Bình luận
Sắp xếp theo