Animal Crossing: New Horizons - TOP cư dân nổi tiếng nhất

  • 3 Đánh giá

Animal Crossing: New Horizons có hơn 390 dân làng khác nhau. Mỗi nhân vật đều có tính cách, diện mạo độc đáo riêng. Và dưới đây là top nhân vật được yêu thích nhất trong Animal Crossing: New Horizons.

TOP nhân vật được yêu thích nhất trong Animal Crossing: New Horizons

Raymond

Raymond là nhân vật hoàng tộc ấn tượng nhất trong Animal Crossing: New Horizons. Sắc tố mống mắt của nhân vật này rất đặc biệt, mỗi bên một màu khác nhau. Raymond diện trang phục doanh nhân, nổi bật hẳn so với những dân làng khác. Raymond có sự thú vị ngọt ngào và thuộc kiểu tính cách Smug điển hình. Bên cạnh ngoại hình độc đáo kết hợp ngọt ngào và chu đáo của kiểu nhân vật Smug cộng thêm tính cách khác biệt càng khiến Raymond được yêu thích hơn.

Nếu có Raymond trên đảo và thấy chàng ta định chuyển đi, bạn sẽ có cơ hội vàng để tăng lợi nhuận đáng kể. Rất nhiều người chơi sẵn sàng trả hàng triệu Bell hoặc hàng trăm Nook Miles Ticket để tới hòn đảo của bạn và thuyết phục Raymond chuyển tới vùng đất của họ.

Raymond trong Animal Crossing New Horizons

Marshal

Marshal giống Raymond, cũng thuộc kiểu nhân vật Smug, nhưng có diện mạo trung tính hơn và khuôn mặt độc đáo (đôi mắt nghiêng về một bên và đôi môi lượn sóng ấn tượng). Marshal không phổ biến như Raymond nhưng được nhiều người đánh giá là đáng yêu nhất trong số dân làng của Animal Crossing. Dù giá trao đổi không bằng Raymond, Marshal vẫn cho bạn một lượng tiền đáng kể.

Marshal trong Animal Crossing New Horizons

Audie

Audie là nhân vật thú vị bởi một lí do ấn tượng. Nhân vật này được đặt tên theo Audrey - một bà cụ 87 tuổi đã chơi hơn 3.500 giờ trên Animal Crossing: New Leaf. Tên thị trưởng trong game mà bà chơi là Audie.

Ngoài ra, Audie còn phổ biến bởi một số lí do khác. Trước tiên nhờ ngoại hình tuyệt vời với sự pha trộn giữa màu cam và vàng khiến Audio giống như ngọn lửa. Điều này cũng làm nhân vật càng nổi bật trên chiếc áo hoa hướng dương. Audie cũng có ngôi nhà được trang trí đẹp mắt. Nó giống như một quán bar bạn thường thấy ở khu nghỉ dưỡng tại miền nhiệt đới. Cuối cùng, Audie luôn lạc quan và thân thiện nên rất dễ làm quen với mọi người.

Audie trong Animal Crossing New Horizons

Ankha

Ankha là dân làng “cool” nhất trong Animal Crossing: New Horizons bởi mọi thứ của nhân vật này đều theo phong cách Ai Cập huyền bí. Ankha có diện mạo màu xanh & vàng đặc trưng của xã hội Ai Cập cổ đại, mặc một chiếc váy quấn kiểu xác ướp, thậm chí còn đội vương miện kiểu Nemes.

Các bức tường và sàn nhà Ankha đầy ắp chữ tượng hình, đồ nội thất được làm bằng vàng nguyên khối (kể cả nhà vệ sinh). Một kim tự tháp khổng lồ bao quanh mọi thứ nằm ở giữa phòng. Tất cả đã biến Ankha trở thành nhân vật được mơ ước trong thị trường Animal Crossing.

Ankha trong Animal Crossing New Horizons

Coco

Chỉ cần nhìn vào ngoại hình nhân vật này, bạn sẽ hiểu tại sao Coco lại được ưa chuộng tới vậy. Từ khuôn mặt kiểu bức tượng tới làn da giống như đất sét, ban đầu dễ khiến bạn thấy sợ hãi và khó chịu. Tuy nhiên, nhiều người chơi đánh giá thiết kế Coco rất hấp dẫn và đánh giá cao giá trị của dân làng có một không hai này. Gần đây, độ nổi tiếng của Coco đã tăng đột biến. Điều đó có nghĩa, nếu sở hữu nhân vật này, bạn có cơ hội mở rộng đảo lớn hơn.

Coco thuộc kiểu nhân vật Normal. Cụ thể, Coco có tính cách thân thiện và luôn dễ tiếp cận.

Coco trong Animal Crossing New Horizons

Top nhân vật nổi tiếng khác trong Animal Crossing: New Horizons

Fauna - Người trông coi vườn tuyệt vời
Merengue - Một cư dân “ngọt ngào như bánh kem”


Bob - Một dân làng lười biếng nhưng dễ chịu khi ở gần


Stitches - Thuộc kiểu Lazy, một chú gấu bông bạn muốn ôm vào lòng khi ngủ

Diana - Một cô gái trưởng thành và tinh tế, xem trọng thời trang, địa vị và không bao giờ nói chuyện thô lỗ với người khác
Diana - Một cô gái trưởng thành và tinh tế, xem trọng thời trang, địa vị và không bao giờ nói chuyện thô lỗ với người khác

Trên đây là Top nhân vật được yêu thích và nổi tiếng nhất trong game Animal Crossing: New Horizons. Nếu thích nhân vật nào khác, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi nhé.

Cập nhật: 22/05/2020
  • 80 lượt xem