Cách kiếm tiền xu trong Plants Vs. Zombies 2

Plants Vs. Zombies 2 (hay còn gọi là game hoa quả nổi giận) là tựa game chiến thuật cực hay của hãng Popcap được phát hành miễn phí trên các thiết bị di động. Phiên bản mới này mang đến cho game thủ số lượng màn chơi khổng lồ cùng nhiều loại bản đồ, cây và zombie mới vô cùng thú vị.

Plants Vs. Zombies 2 được đánh giá là siêu phẩm sau sự thành công của phiên bản đầu tiên với việc bổ sung vô số điều thú vị mới mẻ. Trong Plants Vs. Zombies 2, các level đầu thường dễ chơi bạn có thể vượt qua dễ dàng nhưng các về sau các màn chơi ngày càng trở lên khó nhằn hơn. Sau đây, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo kiếm được nhiều tiền xu để nâng cấp và mua các bổ trợ thay vì phải sử dụng tiền thật để mua.

Plants Vs. Zombies 2

Mẹo kiếm tiền xu trong game Plants Vs. Zombies 2

1. Giành xu khi qua màn:

Khi kết thúc một level trong Plants Vs. Zombies 2, bạn sẽ nhận được 10 xu bonus cho mỗi máy xén cỏ chưa được kích hoạt. (Máy xén cỏ có tác dụng tiêu diệt toàn bộ zombie trong một hàng, nó sẽ hoạt động khi zombie ăn hết toàn bộ cây trong hàng đó). Do đó, hãy cố gắng không để zombie tấn công vào hàng cuối cùng để bảo toàn số máy xén cỏ. Một số level hay mini-game cũng thưởng xu tương tự như vậy nên bạn hãy lưu ý và thu thập chúng nhé! Nếu mỗi màn bạn chơi qua chưa được ưng ý và mất quá nhiều máy xén cỏ bạn thì bạn nên chơi lại để có thể kiếm được tiền thưởng tối đa cho mình.

Plants Vs. Zombies 2

2. Tiêu diệt zombie Yeti:

Trong game Plants vs Zombies 2 sẽ xuất hiện thêm một zombie mới gọi là người tuyết Yeti. Khi hạ gục được Yeti thì bạn sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ chẳng hạn như kim cương, và khoản xu rất lớn. Nếu chơi 1 màn có Yeti thì nhớ tiêu diệt nó ngay còn nếu bạn không kịp giết nó thì hãy restart game và chơi lại level đó. Mức độ khó tiêu diệt của Yeta sẽ ứng với phần thưởng mà bạn sẽ nhận được. Hãy nhớ nguyên tắc là không nên bỏ lỡ Yeti!

Plants Vs. Zombies 2

3. Kiếm xu từ những level dễ:

Do Plants Vs. Zombies 2 cho phép chơi lại các level đã qua nên bạn hãy trở lại với những bàn dễ, chơi và chiến thắng để thu thập thêm tiền xu. Tuy việc chơi đi chơi lại sẽ gây ra cảm giác nhàm chán nhưng đây có lẽ là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để bạn kiếm xu. Dùng cách này để có thể tăng thêm "thu nhập" khi bạn cần.

Plants Vs. Zombies 2

4. Chăm sóc vườn ươm Zen Garden:

Cũng như trong Plants Vs. Zombies 1 thì bạn có thể chăm sóc các chậu cây giống ở vườn ươm để chúng sinh ra tiền xu hoặc kim cương cho bạn thu thập. Hãy để ý tới chú ong dễ thương bay lượn ở trong vườn, tận dụng nó để làm tăng tốc độ sinh trưởng của cây nhé. Cố gắng tưới nước, bón phân cho cây để chúng vui vẻ và sản sinh ra nhiều xu hơn cho bạn. Ngoài ra, sau khi cây trồng đã đủ lớn thì bạn có thể thu hoạch và bán cho gã hàng xóm Dave và kiếm được một khoản kha khá đấy.

Plants Vs. Zombies 2

Trên đây là một số mẹo kiếm được nhiều tiền xu trong game Plants Vs. Zombies. Chúc các bạn thực hiện thành công và chinh phục được trò chơi chiến thuật hấp dẫn này!

  • 42.281 lượt xem
Cập nhật: 18/03/2020
Sắp xếp theo