Cách thay đổi vũ khí đã trang bị trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Thay đổi vũ khí chính, phụ sang vũ khí khác
  • 7 Đánh giá

Như đã nói từ các bài viết trước, với mỗi dòng game khác nhau thì lại có những đặc trưng và yếu tố quan trọng riêng, khác nhau. Game đua xe thì chất lượng xe và tốc độ sẽ quyết định, game bắn súng như Chiến Dịch Huyền Thoại thì sự mạnh - yếu, độ giật, tốc độ bắn sẽ là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

Download Chiến Dịch Huyền Thoại cho iOS

Trong Chiến Dịch Huyền Thoại người chơi càng chơi lâu sẽ có cơ hội nhận được hoặc mua thêm rất nhiều súng. Nhưng ở trong những level đầu tiên, hệ thống sẽ tự động trang bị cho game thủ 2 khẩu súng cơ bản nhất, đó là súng máy MP5 và súng bắn tỉa AWM.

Tải game Chiến Dịch Huyền Thoại cho Android

Tuy nhiên, cùng với thời gian và độ khó của các thử thách, đây sẽ không còn là những lựa chọn phù hợp để giúp người chơi qua bài. Hoặc vì lý do nào đó, bạn không cần sử dụng chúng nữa và muốn thay thế bằng những vũ khí khác, vậy phải làm sao? Hãy để Download.vn giúp bạn nhé!

Thay đổi vũ khí chính trong game Chiến Dịch Huyền thoại

Theo mặc định của game, khi bắt đầu vào chơi game, bạn sẽ được tặng vũ khí đầu tiên, đó chính là khẩu súng máy MP5, tiếp theo đó là súng ngắm AWM. Đây là 2 vũ khí chính và vũ khí phụ mà Download.vn từng nhắc tới trong bài cách trang bị thêm súng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại.

Bước 1: Từ giao diện chính, các bạn click vào mục Kho.

Kho

Bước 2: 2 vũ khí mà game tặng chúng ta để sử dụng trong những màn chơi đầu sẽ được đánh dấu là "Chính" và "Phụ".

Nhóm vũ khí đang sử dụng

Một tính năng khá hay ở Chiến Dịch Huyền Thoại đó là game này sẽ tự động gợi ý cho người chơi nếu có khẩu súng nào có Hỏa lực mạnh hơn súng đã được trang bị, sẽ có thông báo "Gợi ý" xuất hiện.

Ví dụ:

Khẩu M60 màu lam hiện tại đang có hỏa lực 1144, thấp hơn súng chính MP5. Nhưng vì nó là loại súng màu lam, 3 sao (cao hơn và tốt hơn M65) nên chúng ta sẽ nâng cấp súng để sử dụng.

Gợi ý thay thế súng

Gợi ý thay thế súng mạnh hơn

Như đã thấy, thông báo "Gợi ý" thay súng đã xuất hiện. Và sau khi nâng cấp, hỏa lực của M60 lam cũng đã mạng hơn rất nhiều. Các bạn click chuột trái vào đó, chọn tiếp Phân bổ.

Phân bổ súng

Bước 3: Tại đây, các bạn nhấp vào 1 trong 2 khẩu súng đang được trang bị nếu cần thay thế khẩu nào, sau đó nhấp vào Đổi ở bên dưới.

Tiến hành thay đổi súng

Súng được lựa chọn thay đổi sẽ có dấu tick chữ V màu xanh như trên

Bước 4: Tiếp tục chọn vào OK để xác nhận thay đổi.

ok

Sau đó chúng ta sẽ thấy vị trí của hai khẩu súng đã được thay đổi.

Đổi súng thành công

Nếu sau này có vũ khí thích hợp, chúng ta cũng có thể dùng cách này để trang bị cho các đồng đội của mình.

Done

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách thay đổi vũ khí trong game Chiến Dịch Huyền Thoại mà các bạn cần biết để có thể tự trang bị cho mình những vũ khí tối tân hơn, tốt hơn để vượt qua thử thách và dễ dàng hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cập nhật: 05/06/2017
  • 3.181 lượt xem