Top game tiểu thuyết trực quan hay nhất

Visual Novel (tiểu thuyết trực quan) là dòng game có hình ảnh vô cùng đẹp mắt, có thể nói đây là dòng game có đồ họa bắt mắt, lôi cuốn nhất hiện nay thường được phát hành bởi các công ty tại Nhật Bản.

Visual Novel game thường có cốt truyện vô cùng hấp dẫn khiến các game thủ xúc động. Mỗi tựa game có một cốt truyện khác nhau nhưng các cốt truyện này thường khá phức tạp và có liên quan đến nữ sinh các trường cấp 3. Dưới đây là top game tiểu thuyết trực quan hay nhất trên Steam mời các bạn theo dõi.

 • 0 1

  Doki Doki Literature Club

  Tải Doki Doki Literature Club

  Doki Doki Literature Club là game thuộc thể loại visual novel được phát triển và xuất bản bởi Team Salvato. Trong Doki Doki Literature Club người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính là một học sinh. Anh ta được bạn cùng lớp Sayori mời tham gia vào CLB Văn học của trườg cùng với bốn cô gái khác đều có sở thích về viết văn tham gia vào các hoạt động văn học và trò chuyện với nhau. Doki Doki Literature Club không phải câu lạc bộ văn thông thường mà chứa đựng những yếu tố kinh dị và tâm lý, tạo nên một bầu không khí kỳ quặc và đáng sợ.

  Doki Doki Literature Club

 • 0 2

  Find Love or Die Trying

  Tải Find Love or Die Trying

  Find Love or Die Trying có cốt truyện hài hước và lãng mạn, với những tình huống dở khóc dở cười và những nhân vật đầy sáng tạo. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính là Kira, một cô gái trẻ muốn tìm kiếm tình yêu đích thực. Người chơi sẽ đưa ra những quyết định và lựa chọn của mình để điều chỉnh cốt truyện theo hướng khác nhau và giúp Kira tìm được người yêu. Tuy nhiên, nếu người chơi không thành công trong việc này, Kira sẽ phải đối mặt với hậu quả đau lòng.

  Find Love or Die Trying
  Find Love or Die Trying
 • 0 3

  Missed Messages

  Tải Missed Messages

  Missed Messages được đánh giá cao về cốt truyện và không gian tạo hình đơn giản nhưng đầy cảm xúc. Trong Missed Messages người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật tên là Nate, người nhận được một loạt tin nhắn từ một người bạn cũ. Tuy nhiên, Nate đã bỏ lỡ những tin nhắn đó và cố gắng tìm kiếm thông tin về người bạn của mình thông qua các đoạn chat lưu trữ cũ trên điện thoại của mình. Người chơi sẽ phải giải quyết các câu đố và trải qua những mẩu chuyện đầy cảm xúc để tìm hiểu về mối quan hệ giữa Nate và người bạn của mình.

  Missed Messages
  Missed Messages
 • 118 lượt xem
👨 Tiểu Ngọc Cập nhật: 02/03/2023
Sắp xếp theo