TOP 5 game Gacha hay nhất năm 2021

  • 1 Đánh giá

Bạn thích chơi gacha game? Không cần tìm đâu xa - 5 tựa game trong danh sách dưới đây có lẽ là những trò chơi gacha miễn phí hay nhất mà bạn có thể tìm thấy cho nền tảng Android năm 2021!

Gacha game là một thuật ngữ thường được sử dụng cho các trò chơi di động sử dụng hệ thống kiểu lootbox. Hầu hết chúng là game miễn phí có các nhân vật Anime. Yếu tố gacha / lootbox có thể áp dụng cho nhiều thể loại nhưng phổ biến nhất vẫn là JRPG. Bài viết này sẽ liệt kê 5 gacha game hay nhất cho năm nay.

TOP 5 game Gacha hay nhất hiện nay

1. Genshin Impact

Genshin Impact là bom tấn RPG của năm 2020
Genshin Impact là bom tấn RPG của năm 2020

Genshin Impact là bom tấn RPG di động mới nhất năm 2020 đến từ miHoYo - nhà phát triển của Honkai Impact 3 nổi tiếng. Đây có lẽ là game nhập vai mobile tham vọng nhất cho đến nay, với bản đồ được thiết kế đẹp mắt không kém bất kỳ tựa game thế giới mở nổi tiếng nào trên thị trường. Bạn có thể leo núi, bơi qua sông, khám phá bản đồ thế giới khổng lồ và ngắm nhìn những cảnh đẹp trên đường đi.

Tải: Genshin Impact cho Android

2. Fire Emblem Heroes

Fire Emblem Heroes có kho cốt truyện đồ sộ
Fire Emblem Heroes có kho cốt truyện đồ sộ

Fire Emblem Heroes có một câu chuyện diễn ra liên tục, nơi các nhân vật mới và hàng chục anh hùng từ khắp vũ trụ Fire Emblem gặp gỡ và tương tác với nhau. Game có hơn 1.300 stage câu chuyện có sẵn tính đến tháng 1/2021. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển một nhóm gồm tối đa 4 nhân vật đi chiến đấu với các đội quân khác trên bản đồ lưới 8x6.

Tải: Fire Emblem Heroes cho Android

3. Arknights

Arknights thuộc thể loại khá độc đáo - phòng thủ tháp kết hợp yếu tố gacha
Arknights thuộc thể loại khá độc đáo - phòng thủ tháp kết hợp yếu tố gacha

Arknights thuộc thể loại khá độc đáo - phòng thủ tháp kết hợp yếu tố gacha. Trong game, bạn sẽ xây dựng một danh sách các nhân vật thông qua hệ thống gacha, sau đó sử dụng họ thay cho “tháp” để chống lại làn sóng kẻ thù. Mỗi nhân vật sẽ có chỉ số, kỹ năng, đặc điểm, khả năng riêng giống trong game nhập vai. Các thiết kế bản đồ của game cũng siêu độc đáo, mỗi cấp độ mới là một thử thách mới.

Tải: Arknights cho Android

4. Honkai Impact 3

Honkai Impact 3 là một trong các gacha game nổi tiếng nhất
Honkai Impact 3 là một trong các gacha game nổi tiếng nhất

Honkai Impact 3 có lẽ là một trong những game mobile hấp dẫn nhất trong danh sách này. Game có cốt truyện chính mở rộng và vô số nội dung bổ sung thú vị. Cùng với lối chơi chặt chém, các yếu tố gameplay khác như đi cảnh, bắn súng và khám phá ngục tối cũng mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Tải: Honkai Impact 3 cho Android

5. Azur Lane

Đây là gacha game phong cách Bullet Hell
Đây là gacha game phong cách Bullet Hell

Đây là gacha game phong cách Bullet Hell (bắn phi thuyền) với danh sách nhân vật là các tàu chiến từ Thế chiến 2 được nhân cách hóa. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển tối đa 6 nhân vật, di chuyển trên bản đồ và bắn vào kẻ thù trong khi né tránh những viên đạn do chúng bắn ra. Game cũng đi kèm với các yếu tố RPG với nhiều cải tiến, kỹ năng và trang bị, mang đến chiều sâu cho game.

Tải: Azur Lane cho Android

Cập nhật: 11/02/2021
  • 684 lượt xem