Gacha Life: Cách sử dụng mã đổi thưởng miễn phí

  • 2 Đánh giá

Gacha Life là game anime theo phong cách chibi có thể đáp ứng mọi mong đợi của bạn khi sống trong thế giới Gacha tuyệt vời. Đây là một game mô phỏng cuộc sống gây nghiện, đáng yêu và dễ chơi. Tại đây, người chơi có thể tùy biến khá nhiều thứ, từ tạo và cung cấp trang phục cho nhân vật, tạo nhóm mới, thu thập vô số vật phẩm trong game.

Tải Gacha Life trên Android Tải Gacha Life trên iOS

Vì là một game mô phỏng đời sống, tùy biến nhân vật đóng vai trò quan trọng trong Gacha Life. Việc nhận quà, Gem như thế nào qua code hoặc coupon cũng được nhiều người chơi quan tâm. Tin vui cho bạn là đổi quà trong Gacha Life rất đơn giản. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn nhận mã đổi quà giftcode miễn phí trong Gacha Life như thế nào nhé!

Cách nhận mã đổi quà miễn phí trong Gacha Life

Nhà phát triển game Gacha Life thỉnh thoảng cung cấp cho người chơi những mã đổi quà miễn phí, bao gồm tất cả các loại tài nguyên trong game.

Xác nhận đổi mã lấy quà trong Gacha Life

Danh sách mã đổi quà miễn phí mới nhất trong Gacha Life

Code miễn phí Phần thưởng
625,841,377 200 Gem
987,654,321 100 Gem
774,231,999 100 Gem

Cách đổi mã lấy quà trong Gacha Life

Khác với những game cùng loại khác, Gacha Life có một trung tâm đổi code tích hợp sẵn trong game. Vì thế, bạn không cần phải tới trang ngoài, nhập code và quay lại game để xem kết quả. Cách đổi mã Gacha Life như sau:

Nhập mã 9 chữa số vào ô tương ứng trong Gacha Life
  1. Chạm vào menu Options trong góc bên tay phải của màn hình.
  2. Chạm vào tùy chọn Redeem Promo Code hiện trong menu.
  3. Nhập code đổi quà 9 chữ số.
  4. Nhấn Enter và thưởng thức game.

Trên đây là cách đổi mã quà tặng trong game Gacha Life. Download.vn sẽ liên tục cập nhật giftcode Gacha Life khác cho bạn ngay khi nó được phát hành.

Cập nhật: 29/12/2020
  • 200 lượt xem
Xem thêm: Gacha Life
0 Bình luận
Sắp xếp theo