Genshin Impact Inazuma: Mọi điều bạn cần biết về vùng đất mới của Lôi thần

Cách đến Inazuma Genshin Impact không khó. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách qua đảo Inazuma trong Genshin Impact.

Inazuma trong Genshin Impact

Genshin Impact là một game gacha với thế giới mở vô cùng rộng lớn và tuyệt đẹp. Nếu đã chơi Genshin Impact được một thời gian, ắt hẳn bạn sẽ biết game có tới 7 vùng đất để khám phá. Tuy nhiên, hiện Genshin Impact không ra mắt chúng hàng loạt, thay vào đó, họ tiết lộ dần dần qua các bản cập nhật lớn. Inazuma là một trong số đó.

Xuất hiện ở bản cập nhật Genshin Impact 2.0, Inazuma nhanh chóng trở thành tiêu điểm bởi ẩn chứa quá nhiều đặc điểm thú vị. Dưới đây là cách đến đảo Inazuma trong Genshin Impact.

Bật mí thú vị về Inazuma trong Genshin Impact

Inazuma là vùng đất mới trong Genshin Impact . Nếu đã khám phá hết mọi ngóc ngách của Mondstadt và Liyue, bạn chắc chắn sẽ muốn tới chinh phục nơi do Lôi thần Baal quản lý - Inazuma. Tuy nhiên, bản cập nhật Genshin Impact 1.6 chưa giới thiệu toàn bộ vùng đất này. Người chơi có thể khám phá đầy đủ Inazuma trong những bản cập nhật tiếp theo của Genshin Impact.

Cách đến đảo Inazuma Genshin Impact

Genshin Impact Inazuma là một quần đảo nằm rất xa Liyue. Bạn không thể bay hay bơi đến đó mà cần phải có thuyền. Tuy nhiên, hệ thống thuyền trong quần đảo Golden Apple Archipelago ở Genshin Impact 1.6 không được áp dụng trong Teyvat. Do đó, nếu muốn tới Inazuma, bạn phải đi trên con thuyền ngoài khơi quần đảo Guyun Stone Forest.

Để khởi động thuyền Alcor tới Inazuma trong Genshin Impact 2.0, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ Archon Quest: The Immovable God And The Eternal Euthymia. Sau đó, tới gặp Katheryne ở Liyue's Adventure Guild để nói về chuyến đi đến Inazuma.

Thuyền Alcor Ship dẫn tới Inazuma trong Genshin Impact

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được hướng dẫn tới thuyền Alcor tại quần đảo Guyun Stone Forest. Bạn sẽ gặp Beidou trên thuyền. Sau khi trò chuyện với nhân vật này, thuyền sẽ ra khơi và đưa bạn tới Inazuma.

Nếu không hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn sẽ không được phép đặt chân tới Inazuma. Nhớ rằng, bạn không có cách khác tới hòn đảo này, kể cả qua cây cầu băng.

Dưới đây là 9 điều thú vị về Inazuma trong Genshin Impact

  • Inazuma là một vương quốc đảo. Nó có một vùng đất liền với nhiều hòn đảo nhỏ bao quanh. Vì thế, bạn cần di chuyển bằng thuyền khi khám phá khu vực này.
Đất liền trên Inazuma trong Genshin Impact
  • Các nhà lữ hành sẽ vào và ra Inazuma tại các bến phà quanh đất liền và trên những hòn đảo nhỏ.
  • Vùng đất này do Lôi thần Baal quản lý. Cô ấy đã sắp đặt một Vision Hunt bên trong tượng thần nghìn tay, trăm mắt.
Inazuma do Lôi thân Genshin Impact quản lý
  • Giống như Statues of Seven ở Mondstadt và Liyue, nhà lữ hành cần thu thập các tinh thể nguyên tố để nâng cấp.
Bức tượng trong Inazuma ở Genshin Impact
  • Các cảnh vệ Kanjobugyo là người bảo vệ biên giới của Inazuma. Không ai có thể tự do rời khỏi vùng đất này. Cư dân nơi đây phải vượt qua các bài kiểm tra đánh giá do Kanjobugyo đưa ra mới có thể đi ra ngoài Inazuma. Chỉ Fatui mới có thể ra vào Inazuma thoải mái bởi họ có đặc quyền miễn ngoại giao.
Cảnh vệ ở Inazuma trong Genshin Impact
  • NPC Atsuko ở bến tàu Inazuma có một chiếc bè để vượt biển và trốn khỏi vùng đất của Lôi Thần trong Genshin Impact.
NPC ở Inazuma trong Genshin Impact
  • 3 nhân vật của Inazuma được hé lộ là Scaramouche, Kamisato Akaya và Guuji Yae.
  • Vùng đất này đang có chiến tranh với một tổ chức chưa rõ danh tính. Theo thông tin bị rò rỉ, đó có thể là một cuộc nội chiến.
  • Các nhà lữ hành có thể tìm thấy Yae Publishing House trong Inazuma. Đây là nơi xuất bản cuốn tiểu thuyết nổi tiếng A Legend of Sword về Xingqiu và Albedo. Hiện vẫn chưa rõ ai là tác giả của tiểu thuyết võ hiệp này.

Video giới thiệu Inazuma trong Genshin Impact

Những khu vực tuyệt nhất ở Inazuma trong Genshin Impact

Thành phố Inazuma

Bạn có thể thấy thành phố Inazuma từ nhiều vị trí ở đảo Narakami. Nơi đây sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay khi rời Ritou. Thành phố này nổi bật với sắc hoa anh đào, cây xanh và những cánh hoa bay làm nổi bật sắc tím hoàn hảo của thành phố. Bạn có rất nhiều nơi sắm đồ và nhiệm vụ để khám phá ở thành phố này.

Thành phố Inazuma trong Genshin Impact

Serpents Head

Serpents Head là vị trí gần Resistance Camp, nơi có hài cốt của Serpent khổng lồ bị Raiden Shogun tiêu diệt. Xương của Serpent bao phủ hòn đảo và đây là nơi tuyệt vời dành cho những ai muốn farm Dragon Marrow.

Ngoài ra, nếu muốn chụp ảnh, hãy tới nơi đây, nhất là khi bạn bạn muốn nhân vật trông vô cùng mạnh mẽ.

Ngôi đền ở Inazuma

Grand Narakami Shrine

Grand Narakami Shrine nằm ở phía trên của Mt.Yougou. Bạn dễ dàng có thể quan sát mọi thứ xung quanh hòn đảo này ở đây. Ngôi đền này là “nhà” của cây hoa anh đào linh thiêng với chiều cao chót vót. Đây là cột mốc giúp bạn khám phá Inazuma dễ dàng hơn.

Rừng Chinju

Rừng Chinju trong Genshin Impact

Rừng Chinju có không có bí cảnh nhưng nó là một khu vực tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Những bông hoa phủ khắp khu rừng khiến nơi đây trở thành một địa điểm hoàn hảo để chụp những bức hình thiên nhiên mát mắt. Nó đã truyền cảm hứng cho một số người hâm mộ tạo bộ ảnh nghệ thuật cho các nhân vật yêu thích của họ ở Chinju. Khu rừng này cũng là nơi Ayaka khiêu vũ và xây dựng đền Tanuki.

Trên đây là những thông tin mới nhất về vùng đất của Lôi thần - Inazuma trong Genshin Impact. Hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn những điều khác về Inazuma Genshin Impact mà bạn biết nhé!

  • 26.432 lượt xem
👨 Tiểu Vân Cập nhật: 09/02/2023
Xem thêm: Genshin Impact
Sắp xếp theo