Mẫu đơn xin học hè Đơn xin học thêm hè

Mẫu đơn xin học hè được các bậc phụ huynh lập ra, để đăng ký học thêm hè cho con em mình. Mẫu đơn học hè này dùng được cho các em học sinh từ cấp Mầm non, Tiểu học, THCS cho tới THPT.

Mẫu đơn xin học thêm hè cần nêu rõ thông tin học sinh, phụ huynh, lý do đăng ký học thêm. Sau đó gửi tới ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm để xin được đăng ký học thêm hè tại trường cho con. Bên cạnh đó, có thể tham khảo thêm cả mẫu đơn xin tham gia câu lạc bộ hè. Vậy mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo mẫu đơn học hè trong bài viết dưới đây để biết cách viết:

Mẫu đơn xin học thêm hè năm 2020

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
------------------------------

ĐƠN XIN HỌC HÈ

Kính gửi: BGH trường ..........................................

Đồng kính gửi cô giáo chủ nhiệm lớp ......................

Tên tôi là: ....................................................................................................................

Là phụ huynh của em: ..................................................................................................

Học sinh lớp: ...............................................................................................................

Căn cứ vào kết quả học tập, năng lực nhận thức của con - em gia đình tôi có nhu cầu cho con đi học thêm hè để ôn tập và nâng cao kiến thức.

Vậy tôi làm đơn này kính mong BGH và cô chủ nhiệm nhận cháu vào học.

Khi được tham gia học hè tại nhà trường, gia đình tôi sẽ thực hiện tốt các nội quy, quy định của nhà trường. Gia đình tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đưa đón, đôn đốc nhắc các cháu đảm bảo an toàn khi các cháu tham gia giao thông trên đường đi đến trường và khi ra về.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

  ........., ngày....tháng...năm....
  Người làm đơn
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt tải: 2.870
  • Lượt xem: 23.157
  • Dung lượng: 83,6 KB
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan:

Tìm thêm: Đơn xin học hè
0 Bình luận
Sắp xếp theo