Giới thiệu dàn nhân vật mới trong Genshin Impact

  • 2 Đánh giá

Có 5 nhân vật mới sẽ được thêm vào bản cập nhật sắp tới của Genshin Impact. Cụ thể, có hai nhân vật 4 sao và ba nhân vật 5 sao trong bản cập nhật vào cuối tháng 11 này, trong đó có một nhân vật miễn phí.

Kamisato Ayaka - Nhân vật miễn phí mới

Ayaka là nhân vật 5 sao miễn phí duy nhất trong bản cập nhật của Genshin Impact
Ayaka là nhân vật 5 sao miễn phí duy nhất trong bản cập nhật của Genshin Impact

Theo giới thiệu ngắn gọn, Ayaka là công chúa của Nhà Kamisato, sinh ngày 28/9. Nhân vật này sử dụng kiếm và các yếu tố Cryo để chiến đấu. Cô ấy là nhân vật năm sao miễn phí duy nhất trong bản cập nhật mới và là thành viên mới nhất trong danh sách các nhân vật Genshin Impact mà bạn được nhận miễn phí. Để mở khóa Kamisato Ayaka, bạn cần đạt xếp hạng Adventure 42 và hoàn thành nhiệm vụ chính trong Liyue.

Xinyan - Nhân vật mới ở The New Land

Xinyan có khả năng phòng thủ tuyệt vời
Xinyan có khả năng phòng thủ tuyệt vời

Xinyan là một nhạc sĩ rock 'n' roll năng động với làn da ngăm đen, tóc nâu búi hai bên và đôi mắt màu hổ phách. Cô sử dụng Claymore, điều khiển nguyên tố Pyro và có khả năng phòng thủ tuyệt vời. Cụ thể, Xinyan có thể tạo ra một lá chắn để bảo vệ mình và đồng đội khỏi sự tấn công của kẻ thù. Càng gặp nhiều kẻ thù, lá chắn sẽ càng vững chắc và lớn hơn.

Diona - Thành viên mới của gia đình Cung thủ

Diona sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho nhóm của bạn
Diona sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho nhóm của bạn

Cô gái trẻ Diona điều khiển nguyên tố Cryo và sử dụng cung tên. Cô là một nhân viên pha chế làm việc trong Cat's Tail Bar. Diona sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho nhóm của bạn, giúp đồng đội hồi HP và tham gia các cuộc tấn công theo đội với sự hỗ trợ của Cryo. Đây cũng là nhân vật 4 sao mà bạn nên có trong bản cập nhật sắp tới.

Childe - Nhân vật mà bạn đã từng gặp

Childe điều khiển nguyên tố Hydro và sử dụng cung làm vũ khí chính
Childe điều khiển nguyên tố Hydro và sử dụng cung làm vũ khí chính

Childe (Tartaglia) chính là người đã cứu bạn trong Archon Quest khi bạn bị truy đuổi bởi lực lượng vũ trang trong phiên bản 1.0. Trong bản cập nhật sắp tới, Genshin Impact sẽ chính thức giới thiệu anh ta là một nhân vật có thể chơi được. Childe là một nhân vật 5 sao, điều khiển nguyên tố Hydro và sử dụng cung làm vũ khí chính. Anh là thành viên thứ 7 của Eleven Fatui Harbingers. Nhân vật này sử dụng mũi tên ma thuật để gây ra hiệu ứng Shear Flow về phía kẻ thù và hạ gục chúng.

Zhongli - Nhân vật mới có thể chơi được

Zhongli là một nhân vật mạnh mẽ mà rất nhiều người chơi ao ước
Zhongli là một nhân vật mạnh mẽ mà rất nhiều người chơi ao ước

Nhân vật 5 sao mới cuối cùng trong Genshin Impact 1.1 là Zhongli. Anh ta cũng là nhân vật mới duy nhất sử dụng Polearm và điều khiển yếu tố Geo. Zhongli là một nhà tư vấn trong Phòng tang lễ Wangsheng. Anh ta có thể tạo ra một cột đá bằng sức mạnh Geo để gây sát thương lên kẻ thù trên diện rộng, hoặc hóa đá kẻ thù để giết chúng một cách nhanh chóng. Nhìn chung, Zhongli là một nhân vật mạnh mẽ mà rất nhiều người chơi ao ước.

Cập nhật: 22/11/2020
  • 95 lượt xem
Xem thêm: Genshin Impact
0 Bình luận
Sắp xếp theo