Genshin Impact: Mẹo dùng Mora tốt nhất

Mora là tiền tệ cơ bản trong Genshin Impact. Những cách kiếm Mora dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng trở nên giàu có trong Genshin Impact.

Cách kiếm Mora trong Genshin Impact

Trong game gacha, phiêu lưu như Genshin Impact, thu thập tài nguyên là công việc cần thiết nếu muốn giành chiến thắng. Thế nhưng, người mới chơi Genshin Impact thường đánh giá thấp tầm quan trọng của Mora. Đồng tiền này hỗ trợ mọi quá trình trong game. Chế tạo, thăng cấp nhân vật, nâng cấp vũ khí, thậm chí mua sản phẩm trong cửa hàng đều cần tới Mora.

Điều đó có nghĩa bạn có thể sẽ phải mua hàng thường xuyên. Nếu không tính toán, người chơi Genshin Impact dễ từ triệu phú trở thành “nghèo rớt mồng tơi” chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, đừng lo những mẹo dùng Mora trong Genshin Impact dưới đây có thể giúp bạn duy trì nguồn tiền dồi dào.

Đừng mua đồ trong cửa hàng

Không mua đồ trong cửa hàng Genshin Impact

Phần lớn Mora trong Genshin Impact đều được dùng cho nâng cấp vũ khí và kỹ năng. Tuy nhiên, người chơi không nên đánh giá thấp chi phí liên quan tới sản phẩm khác. Các shop, bao gồm nhà hàng và cửa hàng tổng hợp chỉ trao đổi sản phẩm bằng Mora.

Dù tiện lợi nhưng mua đồ trong cửa hàng không phải lúc nào cũng cần thiết. Người chơi có thể tiết kiệm được nhiều Mora hơn nếu dành thời gian thu thập một số vật dụng. Ví dụ, tại sao phải dùng Mora mua cua ở cảng Liyue, trong khi bạn có thể bắt chúng ở bãi biển bất kỳ phải không?

Tham gia khảo sát

Tham gia khảo sát trong Genshin Impact

Những cuộc khảo sát thường xuyên của miHoYo nhằm mục đích nhận phản hồi để cải thiện chất lượng Genshin Impact cho mọi người chơi. Trải nghiệm game tốt hơn không phải phần thưởng duy nhất khi bạn tham gia khảo sát mà còn có cả Mora. Dù không nhiều nhưng chỉ cần một vài phút làm khảo sát đã có thêm chút tiền thì cũng không tồi phải không?

Chú ý tới các sự kiện

Tham gia sự kiện trong Genshin Impact

Mora luôn là một phần thưởng trong các sự kiện cùng với Primogem. Vì thế, đừng ngại tham gia các sự kiện trong Genshin Impact nếu có thể. Không chỉ Mora, Primogem, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng độc quyền khác nếu hoàn thành hết các nhiệm vụ được giao.

Chế tạo đồ khôn ngoan

Chế tạo đồ khôn ngoan trong Genshin Impact

Các bàn chế tạo ở Mondstadt, Liyue và Dragonspine là những địa điểm tốn Mora nhất trong Genshin Impact. Rõ ràng, phí mua Talent Book hay nâng cấp vật liệu thấp. Thế nhưng, người chơi có thể tốn nhiều Mora hơn dự kiện nếu chế tạo đồ sai cách.

Đôi khi, thật dễ hoàn thành một domain khi Mora thấp. Các domain thường cung cấp từ 2 tới 4 talent book cùng các vật liệu chế tạo khác. Điều đó có nghĩa bạn có thể tiết kiệm từ 100 tới hơn 1000 Mora mỗi lần.

Chỉ chọn banner thật sự có lợi

Lựa chọn banner Genshin Impact khôn ngoan

Nhiều người nghĩ rằng nhìn vào banner chỉ tốn primogem. Tuy nhiên, thực tế không hẳn như vậy. Với mỗi nhân vật mới, người chơi cần thăng cấp, lên talent, tìm di vật và trang bị vũ khí.

Tất cả chúng đều cần tới hàng triệu Mora. Bạn không cần phải phá sản chỉ vì một hay hai banner. Vì thế, hãy chỉ chọn banner thực sự đem lại lợi ích cho bạn.

Cách khác để kiếm và tiết kiệm Mora trong Genshin Impact

  • Chọn vũ khí tốt để đi đường dài
  • Đừng bỏ qua cuộc thám hiểm hàng ngày
  • Đừng quên săn kho báu

Trên đây là một số cách kiếm Mora trong Genshin Impact đơn giản nhưng hiệu quả. Nếu biết thêm mẹo nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

  • 1.242 lượt xem
👨 Tiểu Vân Cập nhật: 11/07/2021
Xem thêm: Genshin Impact
Sắp xếp theo