Cách đổi tên trong Among Us

  • 3 Đánh giá

Among Us nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu. Ngày càng có nhiều người tải Among Us để chơi khi rảnh rỗi bởi đây thực sự là trò giải trí hấp dẫn và thách thức não bộ.

Luật chơi Among Us có thể sẽ khiến bạn liên tưởng tới game Ma sói. Bạn cần nhập một trong hai vai: Kẻ mạo danh hoặc phi hành gia. Trong khi mọi người đang sửa tàu, không ai có thể nói chuyện để bảo mật danh tính. Khi tìm thấy một thi thể, những người còn sống sẽ mở cuộc tranh luận xem ai là kẻ mạo danh phi hành gia. Mục tiêu của kẻ mạo danh là giả vờ như một thành viên trong đội và thủ tiêu phi hành đoàn. Nếu không tìm thấy hung thủ, mọi người sẽ tiếp tục làm việc cho tới khi tìm thấy xác chết khác. Nếu tìm ra được hung thủ và trục xuất hết những kẻ giả mạo khỏi tàu, đội phi hành gia sẽ giành chiến thắng và ngược lại.

Nghe thật thú vị phải không? Không chỉ có lối chơi hấp dẫn, Among Us còn cung cấp cơ chế điều khiển tiện lợi cùng một số tùy biến thú vị, trong đó có đặt biệt danh.

Tuy nhiên, một số người chơi cho biết giao diện Among Us hơi thiếu trực quan khiến họ không biết cách phải đổi tên như thế nào. Nếu cũng đang ở trong tình huống này, đừng ngại tham khảo cách đổi tên khi chơi Among Us dưới đây. Các bước đều đơn giản và cực dễ thực hiện.

Cách đổi tên trong game Among Us

1. Mở menu chính và click Online hoặc Local.

Giao diện game Among Us

2. Click tên ở phía trên cùng màn hình (GamerJourn).

Click tên game Among Us

3. Nhập tên mới mà bạn muốn vào ô đó.

Đổi tên trong game Among Us

Thế là xong. Chỉ 3 bước đơn giản là bạn đã có thể đổi tên mặc định bằng tên bạn muốn. Thật tuyệt khi có một cái tên độc đáo khi chơi Among Us phải không?

Nếu chưa biết phải chinh phục game này như thế nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi Among Us:

Cập nhật: 15/09/2020
  • 1.713 lượt xem
Xem thêm: Among Us
0 Bình luận
Sắp xếp theo