Cách chinh phục các màn khó nhất trong Candy Crush Saga - Phần 2

Candy Crush Saga là tựa game cực hot trên mạng xã hội Facebook và các thiết bị di động hiện đang được giới trẻ yêu thích. Nhờ đồ họa tinh tế cùng nhiều thử thách bất ngờ trong các màn chơi, Candy Crush Saga đã trở thành hiện tượng trong cộng đồng mạng. Tiếp theo phần 1, Download.vn sẽ tiếp tục giới thiệu cách giải quyết một số màn khó nhằn khác trong game Candy Crush.

Nối tiếp mẹo chơi những màn hó nhằn trong Candy Crush Saga ở phần này Download.vn sẽ giới thiệu tiếp một số màn chơi khó nhằn là 92, 97, 252, 342, 361 và 410 để các bạn tham khảo và chinh phục nhé.

>>> Tải Candy Crush Saga cho PC

>>> Tải Candy Crush Saga cho iOS

>>> Tải Candy Crush Saga cho Android

>>> Tải Candy Crush Saga cho Windows Phone

Cách vượt qua level 92:

Đây là level thứ 5 của chương Bubble Brigde và để vượt qua được nó bạn phải đưa xuống thành công 1 quả Cherry và 2 Hazelnuts, đồng thời kiếm ít nhất 30.000 điểm trong vòng 40 nước đi. Nhiệm vụ thật khó khăn phải không? Tuy nhiên vẫn có thể qua màn này nếu bạn biết dùng đúng chiến thuật.

Candy Crush Saga

Cách duy nhất bạn có thể vượt qua Candy Crush Saga level 92 là nhanh chóng mở khóa để đưa những trái cây kia xuống. Tích trữ thật nhiều combo phá hàng dọc và lưu giữ và xử lý chúng hợp lí để đưa những trái cây xuống phái dưới. Một khó khăn mà bạn gặp phải trong level 92 đó là các ô đen liên tục rơi xuống khiến bạn khó tạo ra các combo từ các viên kẹo. Bạn chỉ có thể bình tĩnh mà loại bỏ từng ô đen đó đi. Để thắng màn này đôi khi cũng phụ thuộc vào yếu tố may mắn nữa.

Cách vượt qua level 97:

Đây là level thứ 2 trong chương Salty Canyon với yêu cầu rất kiếm 100.000 điểm trong vòng 25 nước đi. Tức là mỗi nước đi bạn phải giành được 4000 điểm! Bên cạnh đó còn xuất hiện những quả Candy Bombs và bạn chỉ có 8 nước đi để ngăn không cho nó phát nổ.

Chìa khóa để chinh phục level này là bạn phải tạo ra càng nhiều combo càng tốt vì chỉ có combo mới tạo ra đủ số điểm yêu cầu. Ngoài ra, hãy nhớ phá hủy những trái kẹo bom trước khi chúng nổ và hạ gục bạn.

Cách vượt qua level 252:

Đây là level thứ 7 trong chương Delicious Drifts, nhiệm vụ của bạn là kiếm 15.000 điểm trong vòng 30s. Đây là màn mà có thể coi nước đi đầu tiên quyết định tất cả, nếu bạn có được nước đi đầu tiên tốt thì đây là trong những màn dễ nhất Candy Crush Saga còn nếu ngược lại, chỉ cần nước đi đầu tiên sai lầm thì chắc chắn bạn sẽ thất bại.

Candy Crush Saga

Thời gian chính là thử thách lớn nhất đối với bạn trong level này vì giới hạn qua rất nhanh, bạn phải nhanh chóng chọn nước đi hợp lý một cách nhanh chóng. Một mẹo nhỏ dành cho bạn đó là cố gắng "ăn" những bonus thời gian để có thể vượt qua màn chơi khó khăn này dễ dàng hơn.

Cách chơi level 342:

Những chiếc thạch Jelly ẩn ngẫu nhiên dưới những chiếc cupcake trong level 342 và bạn không thể biết được nó nằm ở vị trí nào. Do đó, để qua màn này bạn cần loại bỏ các thạch cá đến cùng. Hãy xóa bỏ các cupcake từ hàng trên cùng, nhưng cũng đừng bỏ qua những viên thạch hiện trên màn hình, đặc biệt là ở hàng đầu tiên.

Sử dung các combo lớn đối với kẹo sọc và kẹo gói sẽ giúp bạn chạm được tới cupcake. Thạch cá kết hợp với kẹo cầu vồng sẽ biến đổi thành nhiều các hơn và làm biến mất nhiều ô kẹo khác.

Nếu bạn có thể để dành mấy con cá đến bao giờ phá hết hàng trên của cupcake thì bạn có thể qua màn. Tránh ăn những con cá quá sớm nếu thực sự phải sử dụng đến cá thì bạn hãy nối nó với một chiếc kẹo sọc hoặc kẹo gói.

Tham khảo video chơi level 342:

Cách chơi level 361:

Đây là level thứ 11 của chương Fudge Islands. Nhiệm vụ của bạn trong level là phải hạ xuống 2 Halzenut cùng 2 cherry, đồng thời mang về 40.000 điểm trong 45 nước đi. Nếu có thể vượt qua màn này thì bạn thực sự là một "cao thủ" trong Candy Crush Saga vì nó rất khó.

Candy Crush Saga

Bạn sẽ gặp phải vô số khó khăn khi chocolate liên tục lan tràn và phát triển, các ô bên dưới thì quá dầy và ngăn cản 2 Halzenut cùng 2 Cherry rơi xuống. Hãy cố gắng tạo ra các combo và các viên kẹo đặc biệt, tạo ra sức mạnh phá hủy các tảng chocolate. Để chiến thắng màn này đôi khi cũng nhờ vào sự may mắn của người chơi. Bạn có thể tham khảo cách qua level 361 trong video sau:

Cách vượt qua level 410:

Đây là level thứ 15 và cũng là cuối cùng của chương Polkapalooza được đánh giá là một trong những màn cực khó của Candy Crush. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy 70 ô Jelly và mang về 155.000 điểm trong vòng 50 nước đi. Điểm khó nhằn trong màn này nằm ở những ô thạch Jelly và 8 quả bom trên màn hình. Sau đây là một số mẹo chơi level 410:

  • Loại bỏi các kẹo bom càng sớm càng tốt. Mặc dù bạn có 30 nước đi trước khi bom nổ nhưng vẫn hãy cố gắng loại bỏ chúng thật nhanh
  • Bạn nên loại bỏ những quả bom hẹn giờ bằng cách kết hợp 2 quả cùng màu với nhau
  • Bạn phải lưu ý đến chiếc máy xay tạo ra chocolate vì nếu để chocolate sinh ra chúng sẽ chia màn hình thành 2 nửa và điều đó sẽ tạo ra khó khăn cho việc kết hợp các viên kẹo
  • Tập trung tạo ra những loại kẹo đặc biệt như kẹo sọc hỗ trợ xóa toàn bộ hàng thạch Jelly. Nếu nhận được kẹo đặc biệt thì cố gắng sử dụng trước khi chocolate tiếp cận đến nó. Lưu ý: Khi bạn kết hợp 2 chiếc kẹo đặc biệt lại với nhau thì sẽ tạo ra hiệu quả lớn hơn nhiều

Tham khảo video chơi Candy Crush Saga level 410:

Download.vn vừa giới thiệu với các bạn một số mẹo vượt qua các level khó khăn nhất trong trò chơi xếp kẹo ngọt nổi tiếng. Hi vọng những gợi ý trên đây có ích cho các game thủ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhanh chóng chinh phục được đỉnh cao trong Candy Crush Saga!

  • 8.343 lượt xem
Cập nhật: 14/03/2015
Sắp xếp theo