Cách chinh phục các màn khó nhất trong Candy Crush Saga - Phần 1

  • 11 Đánh giá

Candy Crush Saga là tựa game xếp kẹo ngọt thú vị đang làm mưa làm gió trên các thiết bị di động và PC. Với lối chơi xếp cặp quen thuộc nhưng chứa nhiều yếu tố thách thức mà các trò chơi cùng loại không có được, Candy Crush Saga thực sự thu hút các gamer ở nhiều lứa tuổi.

>>> Tải Candy Crush Saga cho PC

>>> Tải Candy Crush Saga cho iOS

>>> Tải Candy Crush Saga cho Android

>>> Tải Candy Crush Saga cho Windows Phone

Candy Crush Saga thuộc thể loại game ghép cặp 3 quen thuộc nhưng chứa đựng nhiều yếu tố khó khăn mới lạ mang đến cho bạn cảm giác thú vị mỗi khi vượt qua được một màn chơi. Nhiệm vụ của người chơi là ghép tối thiểu 3 viên kẹo cùng loại thành một hàng, cột hoặc hình chữ T, L để làm chúng biến mất khỏi màn hình. Với hơn 500 level (ở bản di động là 487) chia thành hơn 18 chương, Candy Crush Saga thực sự là một thử thách đòi hỏi khá nhiều chất xám và lòng kiên nhẫn của game thủ. Trong hàng loạt các màn chơi của Candy Crush sẽ xuất hiện một số level cực khó, là chốt chặn trên con đường chinh phục game của các bạn. Vì vậy, trong bài viết này, Download.vn sẽ giới thiệu một số cách vượt qua các màn khó trong Candy Crush.

Candy Crush Saga

Cách qua level 23 trong Candy Crush Saga:

Để chiến thắng level 23, hãy loại bỏ những ô đóng băng để tạo ra không gian cho các combo. Cố gắng nối các viên kẹo theo chiều dọc sau khi đã xóa bỏ các khối băng. Chú ý đến những viên kẹo theo chiều ngang, loại bỏ các hàng kẹo giữa thạch và khối băng.

Level 27:

Bạn muốn qua level 27? Hãy tập trung tìm những combo sức mạnh ở phần dưới màn hình, cố gắng ghi càng nhiều điểm càng tốt trong một nước đi. Điều này sẽ tạo ra cơ hội xuất hiện những kẹo đặc biệt cho nước đi tiếp theo.

Tham khảo cách qua level 27:

Cách qua level 28:

Nhiệm vụ trong level 28 là phải phá bỏ hết khối thạch trên màn hình.

  • Xóa bỏ các khối băng ở giữa trước nếu có thể. Điều này sẽ mở ra những cách nối thích hợp hơn.
  • Tìm kiếm các kẹo sọc theo hàng dọc và các combo để thổi bay những khối băng và thạch cùng lúc
  • Tập trung vào một bên của màn hình để tối đa hóa khả năng nối kẹo ở mỗi bên
  • Tập trung ăn kẹo ở cuối màn hình trừ khi bạn không có sự lựa chọn nào khác

Tham khảo video hướng dẫn qua level 28:

Cách qua level 29 trong Candy Crush:

level 29, màn thứ 9 trong chương Lemonade Lake, bạn phải phá hủy 42 ô Jelly, kiếm ít nhất 100.000 điểm trong vòng 40 nước đi. Hãy cố gắng tạo ra thật nhiều combo liên tục và lưu ý tới các viên kẹo ở dưới cùng để các ô đó có thể mở ra hết bằng cách tạo những combo ở hàng cuối cùng thật nhiều.

Candy Crush Saga

Level 33 của Candy Crush:

Level 33 là bàn thứ 13 trong chương Lemonade Lake và để vượt qua được nó, bạn phải phá hủy thành công 16 ô Jelly, kiếm được ít nhất 32.000 điểm chỉ trong 17 nước đi. Thường bạn sẽ bị kẹt bởi các ô ở dưới hãy cố tận dụng việc ghép 4 viên kẹo để được sự phá hủy theo hàng ngang, chủ yếu bạn lên tạo những viên kẹo mà phá hủy từ trên xuống dưới bằng cách xếp 4 viên với nhau thành 1 hàng ngang.

Candy Crush Saga

Hướng dẫn qua level 35:

Trong màn này, những ô ở góc là khó xóa bỏ nhất, do đó tập trung vào chúng trước nếu có thể. Hãy bắt đầu với những góc ở dưới màn hình trước. Các Combo và kẹo sọc là phương án tốt nhất cho các góc. Nhìn vào những góc chưa xóa bỏ được trước khi đi bước tiếp theo để đảm bảo rằng bạn không bỏ qua một góc có thạch. Như thông thường, bạn nên xử lý đám kẹo ở dưới màn hình để tạp ra nhiều kết nối nhất có thể.

Tham khảo cách chơi level 35:

Hướng dẫn qua level 65:

Level 65 là bàn thứ 15 và cũng là cuối cùng trong chương Minty Meadow. Để vượt qua được bàn này thì bạn phải phá hủy 65 ô Jelly và kiếm được ít nhất 120.000 điểm trong vòng 50 nước đi. Cách dễ nhất để vượt qua là bạn phải phá hủy từng góc lan ra của các chocolate, hãy nhớ là phải phá góc có chocolate đang trào ra không để cho nó lan ra nhiều. Hãy phá hủy từng ô từng phần một ở các góc chocolate, cố gắng tạo ra được nhiều combo nhất có thể.

Bạn có thể tham khảo cách vượt qua level 65 trong video sau đây:

Cách qua level 70:

Level 70 là màn thứ 5 trong chương Easter Bunny Hill và cũng là một trong những level khó nhằn trong Candy Crush. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy 28 ô Jelly và kiếm ít nhất 60.000 điểm trong vòng 45 nước đi. 2 hàng chocolate phía dưới và những viên kẹo bị khóa chính là những khó khăn nhất trong lelel 70. Bạn hãy cố gắng tạo ra combo từ những viên kẹo bên tay trái để phá hủy bên tay phải. Nếu bạn phá hủy những ô chắn ở gần chocolate để nó lan ra ngoài thì có lẽ công việc của bạn sẽ trở lên khó khăn hơn rất nhiều. Cách tốt nhất là không để chocolate thoát ra và lây lan sang những viên kẹo khác hãy cố gắng phá hủy chúng trong những ô khóa đó.

Tham khảo thêm cách vượt qua Candy Crush Saga Level 70 ở video dưới:

Trên đây là một số gợi ý cho các bạn cách vượt qua những màn "khó nhằn" trong game xếp kẹo ngọt quen thuộc. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách qua màn cao hơn trong phần 2 của bài viết.

Cập nhật: 15/04/2016
  • 6.081 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo