Mẹo vượt 5 loại nhiệm vụ trong Candy Crush Saga

 • 1 Đánh giá

Candy Crush Saga nhanh chóng làm điên đảo biết bao trái tim người hâm mộ bởi màu sắc bắt mắt, cùng lối chơi khá đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

 • Tải Candy Crush Saga: Candy Crush SagaCandy Crush Saga cho iOSCandy Crush Saga cho AndroidCandy Crush Saga cho Windows Phone

Độ khó của trò chơi sẽ tăng dần qua từng màn chơi, khiến người chơi đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Candy Crush Saga có gần 1.000 màn chơi, nhưng hệ thống nhiệm vụ chỉ xoay quanh 5 loại cơ bản sau:

 • Target Score Level: Đạt được số điểm nhất định để qua màn.
 • Jelly Level: Phá bỏ những khối thạch Jelly trong số lần di chuyển nhất định.
 • Ingredient Level: Đưa quả Cherry, hạt dẻ xuống dưới cùng màn hình.
 • Time Level: Chạy đua với thời gian để hoàn thành nhiệm vụ.
 • Candy Order Level: Thu thập số kẹo theo yêu cầu.

Chỉ cần nắm vững 5 loại nhiệm vụ này thì bạn dễ dàng vượt qua thật nhiều màn chơi trong game Candy Crush Saga. Ngoài ra, bạn cũng cần nhanh mắt, nhanh tay nữa thì mới phá đảo được. Vậy làm thế nào để vượt qua 5 nhiệm vụ này thật nhanh chóng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Download.com.vn:

Mẹo vượt qua 5 nhiệm vụ cơ bản trong Candy Crush Saga

1. Target Score Level

Nhiệm vụ của bạn là càng ghi nhiều điểm càng tốt, nên hãy tập trung tối đa để tạo ra những viên kẹo đặc biệt như kẹo sọc, kẹo gói, quả cầu sao để phá bỏ hàng ngang, hàng dọc trên bảng:

 • Kẹo sọc Kẹo sọc: Tạo ra khi xóa xổ 4 viên kẹo cùng màu.
 • Kẹo góiKẹo gói: Tạo ra khi những viên kẹo cùng màu xếp thành chữ T hoặc L.
 • Quả cầu saoQuả cầu sao: Tạo ra khi kết hợp 5 viên kẹo cùng màu.

Sau đó, tận dụng cơ hội kết hợp những viên kẹo đặc biệt này với nhau, tạo ra những combo phá hủy chướng ngại vật ngay lập tức vô cùng nhanh chóng:

 • Kẹo sọc + kẹo sọc: Phá hủy cả dãy kẹo theo chiều ngang và chiều dọc.
 • Kẹo sọc + kẹo gói: Tạo ra cơn lốc chữ thập phá hủy các viên kẹo trên màn hình.
 • Kẹo gói + kẹo gói: Tạo ra quả bom phá hủy gần như toàn bộ màn hình.
 • Kẹo sọc + Quả cầu sao: Biến tất cả viên kẹo cùng màu với kẹo sọc thành kẹo sọc.
 • Kẹo gói + Quả cầu sao: Làm biến mất hết các viên kẹo cùng màu với kẹo gói.
 • Quả cầu sao + Quả cầu sao: Tạo ra sức công phá khủng khiếp nhất quét sạch các viên kẹo trên màn chơi.

Target Score Level

Đừng quan tâm tới các chướng ngại vật, socola, block trên màn hình bạn nhé. Cứ tập trung tạo ra càng nhiều kẹo đặc biệt càng tốt.

2. Jelly Level

Nhiệm vụ của những màn chơi này là phá bỏ Jelly, nên bạn đừng quan tâm tới những chướng ngại vật khác. Cố gắng di chuyển kẹo thành hàng sao cho mỗi lần di chuyển phá bỏ ít nhất 2 Jelly là được. Ưu tiên phá bỏ những Jelly ở 4 góc màn hình bởi chúng rất khó nhằn. Tập trung tạo ra những viên kẹo đặc biệt để xóa được nhiều Jelly cùng lúc.

Jelly Level

3. Ingredient Level

Nhiệm vụ của bạn là phải tính toán làm sao để tạo khoảng trống cho quả Cherry và hạt dẻ rơi xuống đáy màn hình, trong số lần di chuyển nhất định. Cố gắng tạo ra các loại kẹo đặc biệt như kẹo sọc, kẹo gói, quả cầu sao càng nhiều càng tốt. Ưu tiên những kẹo sọc cùng hàng với Cherry và hạt dẻ, bởi loại kẹo này có hướng phá hủy theo chiều dọc, chỉ cần 1 lần di chuyển là chúng rơi xuống đáy luôn.

Càng lên những Level cao, những quả Cherry và hạt dẻ sẽ bị chặn bởi nhiều chướng ngại vật khác thì bạn cần ưu tiên phá bỏ chướng ngại vật trước nhé.

Ingredient Level

4. Time Level

Với những màn bị giới hạn thời gian như này, bạn cần chơi thật nhanh chóng để đạt điểm cao nhất có thể. Cố gắng tạo ra càng nhiều kẹo đặc biệt càng tốt, nếu có cơ hội hãy kết hợp 2 quả cầu sao lại với nhau để quét sạch những viên kẹo trong màn chơi.

Khi thấy xuất hiện viên kẹo chứa ký hiệu +5, thì ưu tiên phá chúng trước để được cộng thêm 5 giây chơi nhé. Để xuất hiện kẹo +5 bạn cần phá hủy dãy 4 viên kẹo cùng loại hoặc nối các viên kẹo đặc biệt lại với nhau.

Time Level

5. Candy Order Level

Tập trung tạo ra những loại kẹo theo yêu cầu của nhiệm vụ ngay khi có thể. Khi trên màn hình đã hết loại kẹo đó thì tạo ra kẹo đặc biệt từ những loại kẹo khác, nhằm tạo khoảng trống trên màn hình và loại kẹo bạn cần sẽ tiếp tục xuất hiện. Nếu quả cầu sao xuất hiện, hãy ưu tiên kết hợp chúng với loại kẹo khác để dọn dẹp màn hình nhanh chóng.

Candy Order Level

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng vượt qua thật nhiều màn chơi trong Candy Crush Saga. Ngoài ra, bạn có thể chơi dòng game Saga sau:Candy Crush Soda Saga, Farm Heroes Saga, Diamond Digger Saga...

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 26/11/2016
 • 2.314 lượt xem
Xem thêm: Candy Crush Saga
0 Bình luận
Sắp xếp theo