Cách tải và chơi game Candy Crush Saga trên máy tính

Có một cách để những ai đam mê game Facebook nói chung và game Candy Crush Saga nói riêng có thể chơi trên máy tính mà không cần tải game về máy hay đăng nhập tài khoản Facebook của mình, đó chính là Gameroom - một ứng dụng mới của Facebook. Facebook Gameroom cho phép người dùng có thể chơi toàn bộ các game trên Facebook và các game khác trên ứng dụng máy tính mà không cần chơi trực tiếp trên web hay trong tài khoản Facebook của mình.

Thông thường, để có thể chơi game Candy Crush Saga, người chơi buộc phải chơi trên điện thoại, trên các thiết bị di động khác hoặc chơi trực tiếp trên Facebook. Tuy nhiên, giờ đây chúng ta có một cách khác tiện hơn rất nhiều để có thể chơi ngay trên máy tính của mình mà thậm chí còn không cần tới cả các phần mềm giả lập.

Tải Gameroom cho máy tính

Là tựa game kẹo ngọt nổi tiếng trên di động và nằm trong top 10 tựa game hay nhất mọi thời đại, ngoài việc có thể sử dụng file APK để cài trên giả lập hoặc chơi trên nền web, tựa game này giờ đây có thể được chơi trực tiếp trên máy tính như một ứng dụng thông thường.

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó nhập từ khóa là tên của game vào thanh tìm kiếm, sau đó chọn kết quả tương ứng trong danh sách hiện ra.

Tìm kiếm

Bước 2: Click chuột trái vào Tiếp tục với tư cách...

Tiếp tục

Bước 3: Thay vì giao diện chơi Candy Crush Saga trên Facebook như trước đây, bạn sẽ thấy trang mạng xã hội này giới thiệu và yêu cầu người dùng tải ứng dụng mới của mình (Gameroom) về máy tính.

Nhấp chuột trái vào Cài đặt miễn phí để bắt đầu. Ứng dụng này có thể tương thích hoàn toàn với tất cả các hệ điều hành Windows đang có trên thị trường hiện nay (từ Windows 7 trở lên).

Cài đặt

Bước 4: Một thông báo như dưới đây hiện ra, đồng thời sẽ có một file cài đặt gửi về máy các bạn.

Ok

Tìm vị trí lưu và đặt tên cho file đó như bình thường trước khi Save lại.

Save

Chơi game Candy Crush Saga trên máy tính bằng Gameroom

Bước 1: Truy cập vào thư mục chứa file tải về đã thực hiện bên trên, click đúp chuột trái vào file đó để thiết lập cài đặt.

File cài đặt

Bước 2: Chọn Run ở cửa sổ đầu tiên.

Run

Ngay lập tức giao diện của Facebook Gameroom hiện ra, các bạn có thể Bắt đầu tham quan để xem qua hướng dẫn sử dụng phần mềm này hoặc Bỏ qua tham quan để chơi game luôn.

Bỏ qua hướng dẫn
Giao diện chính của phần mềm Gameroom

Bước 3: Đây là giao diện chính của Gameroom, nhấn chuột trái vào mục game đang muốn chơi ở danh sách hiển thị.

Danh sách game

Các bạn chờ khoảng 5 - 10 phút để quá trình cài đặt hoàn tất, sau đó nhấn vào Play để bắt đầu vào chơi game.

Play
Thời gian chờ game tải về lần đầu tiên sẽ khá lâu

Vậy là các bạn đã biết thêm một cách khác để có thể tải và chơi game Candy Crush Saga trên máy tính sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Hoàn tất

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 11.673 lượt xem
Cập nhật: 11/04/2017
Xem thêm: Facebook Gameroom Candy Crush Saga
Sắp xếp theo