Vị trí mua và cách kiếm thịt tươi trong Genshin Impact

  • 1 Đánh giá

Thịt tươi lạnh Genshin Impact là một nguyên liệu cần thiết trong nhiều công thức chế biến. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách có thịt tươi và tìm thịt tươi lạnh Genshin Impact như thế nào nhé!

Cách kiếm raw meat trong Genshin Impact

Rõ ràng, thịt tươi (raw meat) là một trong số nguyên liệu chế biến đồ ăn quan trọng khi chơi Genshin Impact. Các món ăn trong Genshin Impact có thể cho bạn rất nhiều buff hữu ích, giúp bạn trở nên mạnh hơn khi chiến đấu, thậm chí còn thăng cấp nhanh hơn. Ngoài ra, thịt tươi còn là nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều công thức nấu ăn. Chính vì thế, khi đặt chân tới thế giới mở rộng lớn của Genshin Impact, bạn cần biết cách tìm và có được thịt tươi càng sớm, càng tốt.

Cách kiếm thịt tươi đơn giản nhất mà mọi người chơi Genshin Impact đều biết đó là giết các loài động vật hoang dã. Tuy nhiên, nếu không muốn làm nhiệm vụ độc ác này, bạn có thể mua thịt tươi lạnh Genshin Impact trong cửa hàng. Dù bạn muốn dùng Mora hay tìm vị trí săn thú tốt nhất ở Teyvat, hướng dẫn kiếm thịt tươi trong Genshin Impact dưới đây đều có câu trả lời cho bạn.

Cách kiếm thịt tươi trong Genshin Impact

Vị trí tốt nhất để mua thịt tươi trong Genshin Impact

Genshin Impact chỉ cung cấp một vị trí bán thịt tươi. Người bán hàng đặc biệt ở đó thậm chí còn không cho bạn xem hàng cho tới khi hoàn thành một số nhiệm vụ liên quan tới anh ta và bạn bè đang sống trong ngôi làng yên bình ở Springvale. Nếu chưa làm nhiệm vụ ở địa phương này, bạn có thể sẽ bị từ chối ngay tại cửa.

Thế nhưng, nếu đang ghé thăm Springvale và giúp đỡ cư dân địa phương, bạn có thể mua các vật dụng từ Draff vào ban ngày. Draff sẽ bán cho bạn hàng loạt món đồ. Tuy nhiên, ở hướng dẫn này, quan trọng nhất là thịt tươi. Đây là người duy nhất bán thịt tươi cho bạn. Vì thế, có thể bạn sẽ quay lại đây thường xuyên.

Người bán thịt tươi Draff trong Genshin Impact

Vị trí tốt nhất để tìm thịt tươi trong Genshin Impact

Như đã nhắc tới ở trên, thịt tươi được thu thập khi bạn tấn công động vật ở Teyvat. Nếu không muốn mua thịt tươi của Draff, đây là cách duy nhất để bạn có Raw Meat.

Bạn nên hướng tới săn bắt lợn rừng và sóc bởi chim chỉ cho lông vũ thôi. Nếu đang tìm vị trí săn thì những vùng đất cao quanh Brightcrown Canyon là địa điểm tốt bởi nó không cách xa các ngôi làng và bạn sẽ không bị sao nhãng bởi các nhân tố khác.

Về cơ bản, bạn nên tập trung vào các nhân vật tấn công tầm xa để săn bắt nhanh hơn. Những chiêu tấn công AOE quy mô lớn sẽ nhanh chóng “quét sạch” các loài vật từ khoảng cách nhất định. Việc dùng cung có thể thú vị nhưng đây là phương pháp chậm. Nếu không phải người ngắm bắn chính xác, bạn không nên dùng cách săn động vật này trong Genshin Impact.

Cách kiếm thịt tươi lạnh Genshin Impact

Trong Genshin Impact, thịt tươi lạnh là một biến thể của Raw Meat. Điểm khác biệt ở đây là loại thịt này được bảo quản trong băng đá và vị trí của nó cũng kỳ lạ hơn bình thường.

Thịt tươi lạnh trong Genshin Impact

Vị trí tìm thịt tươi lạnh Genshin Impact

Người chơi có thể tìm thấy thịt tươi lạnh từ những con lợn rừng bị đóng băng ở Dragonspine. Những sinh vật này không có điểm xuất hiện cụ thể nhưng chúng thường hay có mặt ở những tuyến đường chính. Chỉ cần tới con đường bị tuyết phủ hoặc ghé thăm một trong số vị trí của Thất thiên thần tượng.

Giống như lợn rừng thông thường, sau khi được rã đông, chúng sẽ bỏ chạy. Tuy nhiên, bạn chỉ cần dùng một chiêu tấn công là đủ hạ gục nó.

Lưu ý, loài thú này thường lớn hơn lợn bình thường và gây nhiều sát thương hơn khi đâm vào nhân vật. Khi bị giết, nó sẽ để lại từ 2 tới 3 miếng thịt tươi lạnh.

Trên đây là vị trí và cách có thịt tươi trong Genshin Impact. Nếu biết thêm cách nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

  • 4.743 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 21/10/2021
Xem thêm: Genshin Impact
0 Bình luận
Sắp xếp theo