Chi tiết sự kiện Genshin Impact: Mùa hè! Hải Đảo? Cuộc mạo hiểm!

  • 6 Đánh giá

Sự kiện Mùa hè! Hải Đảo? Cuộc mạo hiểm! đã bắt đầu từ 9/6 sau khi cập nhật Genshin Impact 1.6. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về sự kiện Genshin Impact này.

Sự kiện mùa hè trong Genshin Impact

Sự kiện Mùa hè! Hải Đảo? Cuộc mạo hiểm! trong Genshin Impact

Sự kiện Genshin Impact này sẽ diễn ra từ 9/6/2021 tới 30/6/2021. Để tham gia sự kiện, bạn cần đạt hạng mạo hiểm 21 và hoàn thành 2 nhiệm vụ ma thần: Bài Ca Về Rồng & Tự Do và Chương Tứ Diệp Thảo - Màn I: Bảo Vật Thực Sự. Sau khi chinh phục Golden Apple Archipelago và mở khóa toàn bộ điểm dịch chuyển, bạn có thể tham gia sự kiện này trong Genshin Impact 1.6.

Thử thách trong sự kiện Genshin Impact

Đừng quên mở khóa tất cả điểm dịch chuyển thuyền gió tại các waypoint trong Archipelago để nhanh chóng có thuyền đưa bạn tới khu vực cần thiết trong thử thách.

Sự kiện mùa hè của Genshin Impact bao gồm 4 thử thách. Đầu tiên là Chiến thuyền? Pháo chủ lực! Bắn!. Các nhà lữ hành phải lái thuyền tiếp cận và dùng vũ khí để phá hủy hết tòa tháp nổi của địch. Trong khi chiến đấu, bạn cần thu thập vật trôi nổi lấp lánh để đổi lấy vật phẩm trong cửa hàng sự kiện.

Phần thưởng sự kiện Genshin Impact: Mùa hè! Hải Đảo? Cuộc mạo hiểm!

Khi hoàn thành hết nhiệm vụ được giao trong thử thách, Genshin Impact sẽ trao cho bạn rất nhiều phần thưởng, bao gồm:

  • Phần thưởng sự kiện: Bạn sẽ nhận được chúng chỉ khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ sự kiện. Những phần thưởng này cực hiếm và quý giá. Chúng là Primogem, Mora, Vương miện trí thức 5 sao, nguyên liệu nâng cao thiên phú 4 sao, hộp phôi bắc lục, ma khoáng tinh đúc…
Phần thưởng sự kiện Genshin Impact
  • Phần thưởng thử thách: Bạn chỉ có thể nhận được nó khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ thử thách. Chúng bao gồm: Primogem, Mora, Hero’s Wit và một số huy hiệu như bộ công cụ sửa chữa thuyền.
Phần thưởng thử thách trong game Genshin Impact

Cửa hàng sự kiện trong Genshin Impact

Cửa hàng sự kiện Genshin Impact chứa đựng rất nhiều trang bị hiếm. Bạn có thể mua chúng bằng Mimi "Quả cầu" và Vật trôi nổi lấp lánh.

  • Token Vật trôi nổi lấp lánh là những chiếc vỏ lấp lánh mà thủy triều mang tới cho hòn đảo này. Nó được lấp đầy bằng "hơi thở của biển cả". Bạn có thể nhận được Shiny Flotsam khi hoàn thành thử thách Chiến thuyền? Pháo chủ lực! Bắn!
Shiny Flotsam trong sự kiện Genshin Impact
  • Mimi "Quả cầu" là những viên bi trong suốt như pha lê với lông vũ ở bên trong. Bạn có thể sở hữu token này bằng cách hoàn thành thử thách Quả cầu? Đạn nổ! Nổ bay đi!
Đổi thưởng trong cửa hàng sự kiện Genshin Impact

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về sự kiện Genshin Impact mới nhất này. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn!

  • 10.246 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 10/06/2021
Xem thêm: Genshin Impact