TOP game thủ thành hay nhất trên PC

  • 4 Đánh giá

Game thủ thành PC là một trong số thể loại trò chơi được yêu thích nhất hiện nay. Bài viết sẽ tổng hợp cho bạn top game thủ thành cho PC được đánh giá cao nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Nếu đam mê xây dựng chiến thuật phòng thủ, thích những cuộc chiến xây dựng, bắn phá tòa tháp thì chắc chắn bạn nên tìm tới game thủ thành. Đây là một thể loại game phổ biến nên không khó để bạn tìm thấy lựa chọn trên Internet. Thế nhưng, đâu là game thủ thành hay trên PC, đáng để bạn đầu tư thời gian và công sức? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Anomaly: Warzone Earth

TảiAnomaly: Warzone Earth

Trái đất bị tấn công bởi một nhóm người ngoài hành tinh đông đảo và chúng đã chiếm được tất cả các thành phố lớn. Alien sở hữu những tháp pháo mạnh mẽ có thể tiêu diệt bất cứ thứ gì xuất hiện trên đường. Bạn phải xây dựng một đội quân đi qua những thành phố bị chiếm đóng, triển khai lực lượng và dùng chiến lược để vô hiệu hóa những tháp pháo này, lần lượt đập tan cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh và đòi lại thế giới. Sử dụng các khả năng đặc biệt và nhiều đơn vị khác nhau để hoàn thành sứ mệnh.

Babel Rising

TảiBabel Rising

Babel Rising là câu chuyện về quá trình xây dựng tháp Babel của người Babylon. Bạn trong vai Chúa Trời, vô cùng tức giận vì những kẻ tội đố dám xây dựng công trình kỳ vĩ chạm trời cao. Chính vì thế, với quyền năng tối cao và sức mạnh của mình, bạn làm đá rơi, lửa cháy... ngăn chặn từng đoàn công nhân vác vật liệu xây dựng tòa tháp, đưa linh hồn những cửu vạn khốn khổ sớm về với chúa. Với các đợt tấn công ồ ạt, cứ mỗi công nhân thoát chết, họ sẽ xây thêm một phần công trình. Nếu tòa tháp được hoàn tất thì bạn sẽ thua.

Bloons TD 6

TảiBloons TD 6

Trò chơi phòng thủ tháp 3D đầy màu sắc và kỳ dị này mang đến cho bạn những trải nghiệm chiến thuật vui vẻ. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra một đội quân phòng thủ gồm những anh hùng đặc biệt, tháp khỉ, nâng cấp độc đáo và một loạt các khả năng kỳ quặc. Sau đó, làm nổ tung các quả bóng bay kẻ thù tiến đến lãnh thổ của bạn. Nghe có vẻ khó khăn nhưng chỉ cần tập trung là game thủ có thể hoàn thành màn chơi.

Castle Must Be Mine

TảiCastle Must Be Mine

Trò chơi thực tế tăng cường (VR) này cho người chơi bao quát toàn bộ chiến trường được gắn với thế giới thực. Bạn sẽ triển khai đơn vị, nâng cấp tháp phòng thủ, hỗ trợ anh hùng đang nỗ lực xâm nhập vào lâu đài của mình. Cứ qua được mỗi vòng, gamer sẽ kiếm được tiền để cải thiện khả năng chế tạo của mình, hoàn thành nhiệm vụ đánh bại hơn 30 quái vật khác nhau và tương tác trong môi trường thực tế ảo.

DeathTrap

TảiDeathTrap

Những kẻ xấu xa đã trốn thoát khỏi nơi giam cầm chúng và giờ đây bạn phải đưa họ trở lại nhà ngục. Người chơi sẽ bắt tay vào chọn anh hùng, sau đó xây dựng một loạt pháo đài để gia cố thêm những cái bẫy cổ. DeathTrap kết hợp giữa lối chơi nhập vai hành động và phòng thủ tháp, nơi bạn sẽ chiến đấu với kẻ xấu trong chiến dịch chơi đơn, chém và quét sạch kẻ thù.

Game thủ thành PC Defense Grid 2

Defense Grid 2

Tải Defense Grid 2

Defense Grid 2 là game thủ thành PC một người chơi hấp dẫn, hậu bản của Defense Grid: The Awakening năm 2008 với rất nhiều cải tiến thú vị. Hơn 21 bản đồ khác nhau, bạn sẽ đặt bẫy, xây dựng hàng phòng thủ và thử hàng loạt vũ khí để xem cách nào ngăn chặn kẻ thù tốt nhất. Game thủ thành cho PC này có giao diện hiện đại, gọn gàng với nhiều tùy biến để bạn khám phá. Gameplay Defense Grid 2 linh hoạt, bạn thoải mái trải nghiệm theo cách mong muốn.

Dungeon Defenders

Dungeon Defenders

Tải Dungeon Defenders

Tự tay tạo một anh hùng trong số 4 lớp nhân vật để giải cứu vùng đất Etheria khỏi ác quỷ cổ đại trong game phòng thủ PC. Khi tùy biến nhân vật và lên cấp, bạn sẽ được trang bị nhiều hơn để tăng cơ hội chiến thắng cái ác khi xây dựng hàng phòng thủ và tham gia vào các cuộc chiến hành động kịch tính. Tại đây, bạn có thể quét sạch kẻ thù bằng sức mạnh mà chúng không hề hay biết. Dungeon Defenders thực sự là game thủ thành hay trên PC.

Last Hope

Last Hope

Tải Last Hope

Last Hope là game thủ thành cho PC đáng chơi nếu bạn thích chủ đề thây ma, xác sống. Bạn sẽ tham gia một cuộc chiến chống lại đội quân bất tử zombie khát máu và những kẻ săn lùng man rợ (trong số 50+ quái vật khác). Bạn có thể chọn giữa nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm công chúa, kẻ man rợ, trinh sát, nhà khoa học. Mỗi nhân vật có kỹ năng đặc biệt cùng trang bị riêng. Chúng sẽ giúp bạn sống sót trên vùng đất khô cằn này. Last Hope có hơn 140 cấp độ, đủ để bạn luôn cảm thấy hứng thú và muốn chinh phục tới bàn chơi cuối cùng. Đây là lựa chọn game thủ thành hay trên PC hoàn hảo cho những ai đang muốn phát triển tư duy chiến thuật.

Còn một loạt game thủ thành trên PC hấp dẫn khác bao gồm

Cập nhật: 22/01/2021
  • 6.430 lượt xem