TOP game mobile 2 người chơi hay nhất để trải nghiệm khắp mọi nơi

  • 3 Đánh giá

Những game mobile hai người chơi dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi buồn hiệu quả cùng bạn bè ở khắp mọi nơi.

Bạn có thể chơi TOP game mobile dưới đây cùng bạn bè trên một thiết bị, hai điện thoại riêng hoặc qua Internet.

Game hai người chơi trên cùng một thiết bị

1. Dots and Boxes

Thể loại: Chiến thuật

Dots and Boxes biến trò chơi với bút & giấy truyền thống của trẻ nhỏ thành một game giết thời gian thú vị trên mobile. Với chế độ Local Multiplayer, hai người có thể chơi game trên cùng thiết bị Android hoặc iOS. Dots and Boxes dễ chơi nhưng vẫn giàu tính cạnh tranh và hấp dẫn, hỗ trợ cả chế độ ngoại tuyến.

Download: Dots and Boxes cho Android | iOS (Miễn phí)

2. Crossy Road

Thể loại: Arcade

Crossy Road lấy cảm hứng từ game retro Frogger cổ điển, mang tới lối chơi khó chịu tương tự nhưng cực kỳ gây “nghiện” khi điều khiển nhân vật kiểu khối vuông giống Minecraft. Chế độ hai người chơi cho phép bạn trải nghiệm trên cùng thiết bị qua màn hình chia đôi. Game hỗ trợ cả Android TV.

Download: Crossy Road cho Android | iOS (Miễn phí)

3. Glow Hockey 2

Thể loại: Arcade

Một trò chơi kinh điển trong thế giới thực khác đã biến thành game mobile hấp dẫn mang tên Glow Hockey 2, đưa bộ môn khúc côn cầu vào điện thoại. Dù màn hình smartphone hoặc máy tính bảng thu nhỏ quy mô của game vật lý này nhưng tính cạnh tranh thì không hề suy giảm. Lối chơi Glow Hockey 2 không khác khúc côn cầu thực tế. Bạn chỉ cần dùng ngón tay để di chuyển tiền đạo đẩy bóng vào lưới đối thủ và bảo vệ khung thành của mình.

Download: Glow Hockey 2 cho Android | iOS (Miễn phí)

Game hai người chơi trên cùng thiết bị khác

4. Badland cho Android | iOS (Miễn phí) - Game phiêu lưu dạng cuộn màn hình

5. Duel Otters cho Android | iOS (Miễn phí) - Bộ mini-game đa thể loại.

Game mobile hai người chơi online

6. Bowmasters

Thể loại: Hành động/Chiến đấu

Bowmasters kết hợp vật lý ragdoll, một kiểu đồ họa hoạt hình quyến rũ nhưng bạo lực để tạo ra một trò chơi vui nhộn. Mục tiêu của game là loại bỏ đối thủ bằng cách ném vũ khí về phía họ. Tính toán quỹ đạo bay của vũ khí thực sự rất vui. Trước khi có thể mở khóa chế độ PvP, bạn cần hoàn thành hướng dẫn và một số trận đấu. Sau đó, hai người chơi có thể cạnh tranh trên cùng một thiết bị hoặc online.

Download: Bowmasters cho Android | iOS (Miễn phí)

7. Words With Friends 2

Thể loại: Đố từ

Sau thành công của game Words With Friends lấy cảm hứng từ Scrabble, Zynga tiếp tục ra phần 2 với lối chơi hấp dẫn không kém. Bạn có thể chơi online cùng đối thủ ngẫu nhiên hoặc bạn bè. Điểm nổi bật của Words With Friends 2 là bạn có thể tiếp tục chơi sau đó nếu bị gián đoạn.

Download: Words With Friends 2 cho Android | iOS (Miễn phí)

8. Clash Royale

Thể loại: Thẻ bài/Chiến thuật

Clash Royale do nhà sáng tạo Clash of Clans phát hành với lối chơi pha trộn giữa đấu thẻ bài và thủ thành. Mục tiêu của bạn là phá hủy tháp của kẻ thù trước khi họ làm điều đó với bạn. Bạn cần hoàn thành hướng dẫn trước khi có thể đấu lại bạn bè.

Download: Clash Royale cho Android | iOS (Miễn phí)

Game mobile 2 người chơi online khác

9. Battlelands Royale cho Android | iOS (Miễn phí) - Game bắn súng giống Fortnite và PUBG.

10. QuizUp cho Android | iOS (Miễn phí) - Game giải đố trắc nghiệm kiến thức.

11. Boggle With Friends cho Android | iOS (Miễn phí) - Game giải ô chữ vui nhộn.

Game 2 người chơi qua Wifi hoặc Bluetooth

12. Sea Battle 2

Thể loại: Chiến thuật

Bạn có thể chơi Sea Battle 2 với bạn bè trên cùng một thiết bị, kết nối qua Bluetooth, gửi lời mời hoặc nhập hội online. Do tính chiến thuật đòi hỏi phải bí mật nên tốt hơn bạn không nên trải nghiệm cùng bạn bè trên một màn hình.

Download: Sea Battle 2 cho Android | iOS (Miễn phí)

13. Soul Knight

Thể loại: Khám phá ngục tối/Rouglike

Soul Knight là game khám phá ngục tối cực kỳ thú vị, gợi bạn nhớ tới Enter the Gungeon. Bạn có thể chơi với bạn bè qua cùng mạng Wi-Fi. Game sẽ tự động phát hiện người kết nối tới mạng của bạn để tổ chức một cuộc thi đấu.

Download: Soul Knight cho Android | iOS (Miễn phí)

14. Terraria

Thể loại: Sandbox - Thế giới mở

Trong số hầu hết game ở thể loại này đều có các màn chơi ngắn, Terraria là game online 2 người mobile có thể khiến bạn dành hàng tiếng đồng hồ. Nó là phiên bản di động của trò chơi nổi tiếng trên PC và cho phép bạn chơi cùng bạn bè bằng Wi-Fi cục bộ hoặc kết nối tới máy chủ mobile riêng.

Đây là trò giải trí tiết kiệm chi phí dành cho hai người muốn cùng nhau tận hưởng một game di động. Bạn có thể chơi game miễn phí trong vòng 1 tháng trước khi mua.

Download: Terraria cho Android | iOS (4.99USD) 

15. Tank Stars

Game mobile 2 người chơi Tank Stars

Thể loại: Chiến thuật

Tank Stars là game chiến thuật lấy cảm hứng từ Worm, có lối chơi tương tự như Bowmasters. Hệ thống xe tăng và vũ khí đa dạng, kết hợp với nhân tố ngắm bắn chính xác khiến nó trở thành game mobile 2 người hay tuyệt.

Hai bạn có thể chơi game trên cùng một thiết bị hoặc kết nối cùng mạng Wi-Fi. Tuy nhiên, cả hai chế độ này đều cần được mở khóa bằng cách hoàn thành một vài trận đấu luyện tập với AI.

Download: Tank Stars cho Android | iOS (Miễn phí) 

Trên đây là top game mobile 2 người chơi hay nhất. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn và người thân có những giây phút giải trí vui vẻ.

Cập nhật: 03/10/2020
  • 4.627 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo