TOP game MMO hay nhất trên Android và iOS (2020)

  • 4 Đánh giá

Game MMO (game online nhiều người chơi) trên thiết bị mobile ngày càng trở nên hấp dẫn. Tại sao lại như vậy? Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, các hãng lập trình game không ngừng sáng tạo ra những dự án trò chơi quy mô lớn, ấn tượng hơn không những để đáp ứng phần cứng cao cấp trên smartphone hiện đại mà còn nhằm thu hút nhiều lượt tải hơn. Dưới đây là danh sách top game MMO được đánh giá hay nhất trên iOS và Android tính tới thời điểm hiện tại.

Game MMORPG hay nhất trên mobile

Rangers of Oblivion

Giá: Miễn phí (có IAP)

Fan của seri Monster Hunter sẽ rất vui khi biết rằng có phiên bản thay thế hoàn hảo của trò chơi này trên mobile, mang tên Rangers of Oblivion. Bạn sẽ lập đội cùng người chơi khác hoặc chọn một mình đấu solo với hàng trăm quái thú trong game nhập vai MMO hoành tráng này. Game bao gồm các cuộc chiến tại thời gian thực và một thế giới rộng lớn đầy ắp kho báu, hoạt động thú vị cùng hơn 10 chế độ độc đáo.

Hãy làm chủ 6 kiểu vũ khí đặc biệt: Greatsword, Lance, Longbow, Twin Blades, Staff và Armored Gauntlets. Săn bắn, tiêu diệt, loot đồ từ quái vật để phát triển trang bị mạnh hơn cũng như hạ gục được kẻ thù nguy hiểm.

Evil Lands

Giá: Miễn phí (với IAP)

Evil Lands là game nhập vai MMO giả tưởng lấy bối cảnh gần giống dòng game Elder Scrolls chẳng hạn như Oblivion và Skyrim. Bên cạnh hình ảnh, âm thanh tuyệt vời cùng hệ thống bản đồ thời Trung cổ đa dạng, người chơi có thể tận hưởng chế độ hợp tác và đánh trận PVP gay cấn.

Sau khi chọn loại anh hùng yêu thích - chiến binh, sát thủ hoặc phù thủy, ngay lập tức, bạn có thể bắt đầu chơi mà không cần phải xem hướng dẫn dài dòng bởi các điều khiển của nó theo tiêu chuẩn và trực quan. Hãy khám phá môi trường ma thuật và những khu rừng tăm tối đầy rẫy quái vật để thu thập vật phẩm và nâng cấp.

World of Kings

Giá: Miễn phí (có IAP)

World of Kings là lựa chọn thay thế World of Warcraft đáng thử trên mobile. Nhờ thế giới mở rộng lớn với các hang động hoành tráng và hỗ trợ tới 25 người chơi cùng chiến đấu chống lại hàng loạt kẻ thù đáng gờm, đây là game MMO RPG cực kỳ gây “nghiện”.

World of Kings bao gồm các nhân tố nhập vai, đồ họa đẹp mắt, điều khiển thân thiện mobile và hệ thống chủng tộc, lớp nhân vật, thậm chí cả thú cưng vô cùng phong phú.

Ragnarok M: Eternal Love

Giá: Miễn phí (có IAP)

Ragnarok M là game nhập vai MMO phong cách anime dựa trên Ragnarok Online năm 2002. Nó mang tới rất nhiều lớp nhân vật để lựa chọn, lối chơi nhập vai hoàn hảo và khá thân thiện với người chơi mới. Những tín đồ game RPG chắc chắn sẽ thích cách chơi và hình ảnh của Ragnarok M.

Lineage 2: Revolution

Giá: Miễn phí (có IAP)

Lineage 2: Revolution là game MMORPG chất lượng trên mobile. Dựa trên game MMO ở PC - Lineage 2, quy mô của tựa game này thật sự ấn tượng. Nó mở ra một cuộc chiến thế giới mở lên tới 200 người tham chiến tại thời gian thực trên cùng một màn hình trong hai chế độ cạnh tranh: 20vs20 và 50vs50.

Người chơi cũng có thể tập hợp và tham gia các đội lớn để đánh quái trong khi khám giá thế giới. Nếu đang chơi cùng bạn bè hay tìm người chơi online cùng, bạn có thể tạo hội để lập nhóm chiến đấu dễ hơn. Lineage 2: Revolution có một vài lớp nhân vật và chủng tộc để bạn chọn như Human, Elf và Dwarf. Game được phát triển bằng Unreal Engine 4 nên đồ họa tuyệt đẹp của nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cách chuyển chế độ sáng tạo trong Minecraft và các chế độ khác như thế nào? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách chuyển giữa các chế độ chơi trong game Minecraft nhé!

AdventureQuest 3D

Giá: Miễn phí, có IAP

Nếu đang tìm một game MMORPG Mobile mà bạn có thể tận hưởng chúng với bạn bè, thì AdventureQuest 3D thật sự rất đáng thử. Game này hỗ trợ chơi chéo nền tảng giữa Android, iOS và PC. Nghĩa là bạn có thể lập đội cùng mọi người chơi khác thiết bị, từ điện thoại, máy tính bảng, PC…

AdventureQuest 3D đủ thú vị để bạn trải nghiệm mỗi khi cảm thấy buồn chán. Khởi đầu dưới dạng một web game 2D Flash, sau đó được đại tu thành 3D với đồ họa tuyệt vời, có chút giống World of Warcraft nhưng đậm chất hoạt hình hơn. Bạn sẽ tìm thấy ở đây mọi cơ chế MMO từ nhiệm vụ, đột kích, giao lưu, PvP…

Old School RuneScape

Giá: Miễn phí (có IAP)

Game MMORPG Mobile 2020

Old School RuneScape là một lựa chọn game MMORPG mobile 2020 đầy bất ngờ thú vị. Đây cũng là một game chơi chéo nền tảng hay không kém AdventureQuest 3D nên bạn thoải mái trải nghiệm nó ở khắp mọi nơi.

RuneScape miễn phí chơi nhưng cũng có chứa gói thuê bao cho bạn một bản đồ thế giới lớn hơn, kỹ năng bổ sung, nhiều nhiệm vụ hơn và các nhân tố hấp dẫn khác không có sẵn ở bản miễn phí.

Game MMO hay khác trên smartphone 

Cập nhật: 17/10/2020
  • 3.638 lượt xem
Xem thêm: Game MMO Game hay
0 Bình luận
Sắp xếp theo